x close

เปิดเซตภาพ เวียร์ ศุกลวัฒน์ กล้ามแน่น ๆ ซิกแพกจุก ๆ การันตีงานดีมาก

เวียร์ ศุกลวัฒน์ พระเอกหนุ่มฮอตที่แม้จะตกเป็นประเด็นดราม่าก็ไม่หวั่น ยังโพสต์ภาพอวดกล้ามล่ำและซิกแพกสุดเฟิร์มให้สาว ๆ ฟินไปอีก แต่เชื่อไหมว่าหนุ่มคนนี้ยังซ่อนของดีเอาไว้ ถ้าอยากซูมชัด ๆ ก็ตามมาดูเซตภาพแซ่บ ๆ ของหนุ่มเวียร์กันเลย

มาแรงที่สุดในช่วงนี้ สำหรับพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ตกเป็นประเด็นคบซ้อนกับนางเอกรุ่นน้อง ชิงชิง คริษฐา ทั้งที่มีแฟนสาว เบลล่า ราณี อยู่แล้ว จนกลายเป็นกระแสร้อนระอุทางโซเชียล โดยตอนนี้แต่ละคนต่างก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์สื่อในมุมของตัวเอง ซึ่งฝ่ายหนุ่มเวียร์ก็ตอบชัด ๆ แล้วว่าที่ 1 ในใจคือสาวเบลล่าเท่านั้น งานนี้ทำเอาทั้งสื่อและแฟนคลับออกอาการฟินหนักมากเลยทีเดียว

ยิ่งไปกว่านั้น ล่าสุดหนุ่มเวียร์ก็ทำเอาสาว ๆ ลืมดราม่าไปเลย หลังโพสต์ภาพถอดเสื้อออกกำลังกาย โชว์กล้ามล่ำคู่กับพระเอกรุ่นน้อง เคน ภูภูมิ บอกได้คำเดียวว่า “งานดี” จริง ทั้งรูปร่างสุดฟิต ซิกแพกแน่น ๆ บวกกับไลฟ์สไตล์ชิลล์ ๆ ของหนุ่มมาดเข้ม เห็นแล้วชวนฟิน จนแอบรู้สึกอิจฉาสาวเบลล่าเบา ๆ

เวียร์ ศุกลวัฒน์

พูดถึง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ถือเป็นพระเอกหนุ่มวัย 34 ปีที่แม้จะโดนแฟนสาวเรียกว่า “ลุง” แต่ก็เป็นหนุ่มหล่อเข้มที่มีเสน่ห์เร้าใจสาว ๆ อยู่เสมอ นอกจากงานด้านการแสดงแล้ว วันว่างของเขาก็มักจะหมดไปกับสิ่งที่เขาหลงใหล ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย การไปทริปท่องเที่ยวกับเพื่อน ๆ การขับขี่มอเตอร์ไซค์คู่ใจ การทำไร่ รวมถึงการถ่ายรูปกล้องฟิล์ม อีกทั้งยังมีบุคลิกที่ดูติดดิน เข้าถึงง่าย จึงไม่แปลกที่พระเอกคนนี้จะเป็นหนุ่มในฝันของสาว ๆ ทั้งหลาย

เวียร์ ศุกลวัฒน์

ในส่วนของความหล่อก็ไม่ต้องพูดเยอะ นอกจากหน้าตาจะหล่อเข้ม ดูเป็นผู้ชายอบอุ่นแล้ว รูปร่างของหนุ่มเวียร์ก็ฮอตเวอร์ ทั้งกล้ามอก กล้ามแขน ซิกแพกเรียงมาแบบแน่น ๆ จุก ๆ ถ้าไม่เชื่อก็ตามเรามาส่องกันได้เลย

เวียร์ ศุกลวัฒน์

อวดกล้ามแบบเผลอ ๆ ที่ริมทะเล

เวียร์ ศุกลวัฒน์

ถอดเสื้อคลายร้อนตอนออกทริป

เวียร์ ศุกลวัฒน์

กล้ามแขนแน่น ๆ เห็นแล้วอยากกัด

เวียร์ ศุกลวัฒน์

เวียร์ ศุกลวัฒน์

อื้อหือ...งานดีขนาดนี้ มิน่าล่ะใคร ๆ ถึงหลงเสน่ห์ ว่าแล้วก็ไปดูเซตภาพที่การันตีถึงความแซ่บของพระเอกหนุ่มคนนี้กันต่อเลย

ภาพจาก : Instagram weir19
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดเซตภาพ เวียร์ ศุกลวัฒน์ กล้ามแน่น ๆ ซิกแพกจุก ๆ การันตีงานดีมาก โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2562 เวลา 14:28:48 38,773 อ่าน
TOP