x close

พั้นช์ วรกาญจน์ พัฒนาการความสวยในวัย 35 นับวันยิ่งหน้าเด็ก

พั้นช์ วรกาญจน์ นักร้องสาวตากลมที่เราคุ้นเคยในลุคสุดห้าว วันนี้เธอกลับมามีผลงานเพลงอีกครั้ง พร้อมลุคใหม่สวยเซ็กซี่ขึ้น แต่ยังหน้าเด็กมากแม้อายุ 35 แล้ว ดังนั้นมาย้อนดูพัฒนาการความสวยของสาวพั้นช์กันหน่อยดีกว่า

เป็นนักร้องสาวเสียงดีในยุคตลับเทปที่เคยโด่งดังมากทีเดียว สำหรับสาว พั้นช์ วรกาญจน์ ซึ่งภาพจำของเธอก็มักจะเป็นลุคสาวห้าว แต่หน้าหวาน แก้มป่อง ดวงตากลมโต ล่าสุดเธอคัมแบ็กปล่อยเพลงใหม่ในรอบ 6 ปี พร้อมอวดลุคใหม่ที่สวยขึ้น ดูเซ็กซี่เบา ๆ พอให้หนุ่ม ๆ เห็นแล้วหัวใจเต้นแรง ซึ่งบอกเลยว่านับวันสาวพั้นช์จะยิ่งหน้าเด็กลง แถมสวยแซ่บขึ้นด้วย ทำเอาหลายคนสงสัยว่าไปทำอะไรมาหรือเปล่า วันนี้เราจึงขอพาแฟน ๆ ที่คิดถึงย้อนไปดูภาพสมัยวันวานเทียบกับภาพพั้นช์ วรกาญจน์ ปัจจุบัน มาดูซิว่าพัฒนาการความสวยของเธอจะเป๊ะขึ้นขนาดไหน

พั้นช์ วรกาญจน์

ภาพจาก : GMM Grammy

พั้นช์ วรกาญจน์

ภาพจาก : Instagram fang_makeup.hair

หากย้อนไปดูเส้นทางก่อนเข้าวงการ พั้นช์ วรกาญจน์ เติบโตมาในครอบครัวนักดนตรี ซึ่งเธอเองก็เริ่มร้องเพลงกับวงดนตรีของครอบครัวมาตั้งแต่อายุ 5 ขวบ กระทั่งเข้าสู่วงการด้วยการเป็นนักร้องหญิงสังกัดจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ออกอัลบั้มแรกเมื่อปี พ.ศ. 2548 โดยมีเพลงแจ้งเกิดอย่าง “คำขอร้องของผู้หญิงตาดำ ๆ“ และ “เราคงต้องเป็นแฟนกัน” ซึ่งตอนนั้นสาวพั้นช์มาในลุคสุดเท่ แต่งตัวทะมัดทะแมง กระทั่งในอัลบั้มที่ 6 เธอเปิดตัวด้วยการเปลี่ยนลุคตัดหน้าม้าครั้งแรกในชีวิต ดูน่ารักสดใสขึ้นเป็นกอง

พั้นช์ วรกาญจน์

ภาพจาก : mangpong.co.th

พั้นช์ วรกาญจน์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Musiccream

จากนั้นสาวพั้นช์ก็หันไปชิมลางด้านการแสดง เริ่มจากเป็นนักแสดงรับเชิญในซิตคอม “พ่อแกกับแม่ฉัน” และ “บางรักซอยเก้า” รวมถึงมีผลงานภาพยนตร์ด้วย กระทั่งในปี พ.ศ. 2553 เธอได้เลื่อนขั้นมาเป็นนางเอกเต็มตัวในละครเรื่อง “ทัดดาวบุษยา” ประกบกับ ปอ ทฤษฎี ด้วยลุคทอมบอยของเธอจึงได้สร้างกระแส “เจ้าฮะ” ให้กลับมาฮิตอีกครั้ง

พั้นช์ วรกาญจน์

ภาพจาก : ch3thailand.com

นอกจากนี้สาวพั้นช์ยังมีผลงานเพลงและละครสลับกันเรื่อยมา ไม่ว่าจะเป็น ท่านชายในสายหมอก รักสุดฤทธิ์ ขอโทษที่รักเธอ ซึ่งความสวยของเธอก็ค่อย ๆ พัฒนาขึ้นเช่นกัน จนบรรดาขาเมาท์พากันสงสัยว่า พั้นช์ วรกาญจน์ ศัลยกรรมอะไรมา ถึงดูสวยหวานขึ้นผิดหูผิดตา ซึ่งสาวพั้นช์ก็ออกมาเชิดใส่ พร้อมเผยว่าแค่ไปฉีดโบท็อกซ์มาเท่านั้นหากมีงานละคร แต่ไม่เคยอัปดั้ง เสริมคาง มาแม้แต่น้อย และที่ดูว่าสวยขึ้นก็เป็นเพราะแอปฯ แต่งภาพในมือถือล้วน ๆ

พั้นช์ วรกาญจน์

ภาพจาก : Instagram punchfanpage

ทั้งนี้ หลังจากไปได้ดีกับงานละคร สาวพั้นช์ วรกาญจน์ ก็ควงแฟนหนุ่มนักธุรกิจ ปลั๊ก อรรถกร คูพัฒนาพิบูลย์ เข้าพิธีแต่งงานเมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 ทำให้ห่างหายจากวงการไปพักใหญ่ แต่ล่าสุดเธอกลับมาพร้อมผลงานเพลงใหม่ “เก็บซ่อน” และเพิ่งฉลองยอดวิวทะลุ 13 ล้านวิว ภายใน 10 วันไป ซึ่งในงานก็มีเซอร์ไพรส์วันเกิดย้อนหลังอายุครบ 35 ปี ให้กับสาวพั้นช์ด้วย แต่ดูสิ...หน้าของเธอยังดูเด็กมาก แทบไม่เปลี่ยนแปลงจากสมัยเข้าวงการใหม่ ๆ เลยทีเดียว

พั้นช์ วรกาญจน์

ภาพจาก : Instagram punch0509

พั้นช์ วรกาญจน์

ภาพจาก : Instagram punch0509

พั้นช์ วรกาญจน์

ภาพจาก : Instagram punch0509

นับวันยิ่งหน้าเด็ก แถมสวยแซ่บขึ้นแบบนี้ ใครเห็นก็ต้องร้องว้าว !  ถ้าไม่เชื่อก็ตามมาดูรูปเปรียบเทียบของผู้หญิงตาดำ ๆ คนนี้กันต่อเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
พั้นช์ วรกาญจน์ พัฒนาการความสวยในวัย 35 นับวันยิ่งหน้าเด็ก โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2562 เวลา 17:27:39 35,950 อ่าน
TOP