x close

ส่องแชต น้ำอุ่น ตอบกลับหลังถูกทัก ไม่สะดุ้งแม้ถูกด่า แถม ด่ากลับ ไม่ ส. เนอะ

          เบิร์ด กิตติธัช ดาราช่อง 3 อดไม่ไหวทักแชตคุย น้ำอุ่น รัชเดช ถามบ้าหรือเปล่าลากศพ ลัลลาเบล ไป ๆ มา ๆ เจอสวนกลับ ไม่ ส. เนอะ ซัดน้ำอุ่นดูไม่สะทกสะท้านหรือเสียใจอะไรเลย
 

          ยังคงเป็นประเด็นที่สังคมให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับปริศนาการเสียชีวิตของพริตตี้สาว ลัลลาเบล ธิติมา โดยทางคดีต้องรอผลชันสูตรพลิกศพเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ซึ่งระหว่างนี้ก็มีหลักฐานต่าง ๆ หลุดออกมาจำนวนมาก หลายฝ่ายช่วยกันวิเคราะห์เหตุการณ์และความเป็นไปได้ร่วมกัน (อ่านข่าวลัลลาเบล เสียชีวิต ทั้งหมดที่นี่)
 

          ทั้งนี้ น้ำอุ่น รัชเดช ก็โดนสังคมถล่มเละเช่นกัน เนื่องจากอยู่กับลัลลาเบลเป็นคนสุดท้าย อีกทั้งภาพวงจรปิดและหลักฐานแชตต่าง ๆ ที่หลุดออกมา ทำให้เจ้าตัวเป็นผู้ต้องสงสัยเบอร์ 1 ของคดีนี้ โดยล่าสุด (21 กันยายน 2562) เบิร์ด กิตติธัช ดาราหนุ่มสังกัดช่อง 3 ซึ่งอดไม่ไหว ได้ทักแชตไปหาน้ำอุ่น โดยเจ้าตัวโพสต์รูปลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมข้อความระบุว่าดีใจมากที่น้ำอุ่นตอบแชตแล้ว แต่ตนแปลกใจเพราะน้ำอุ่นดูไม่รู้สึกผิด หรือเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเลย แถมยังด่าตนกลับอีกด้วย
 

          โดยข้อความในแชตที่คุยกับน้ำอุ่นนั้น เบิร์ด กิตติธัช ได้ต่อว่าน้ำอุ่นบ้าหรือเปล่าที่ลากศพลัลลาเบลไป ๆ มา ๆ แทนที่จะพาเขาไปโรงพยาบาล คิดแต่อยากจะมีอะไรกับเขาอย่างเดียว แต่น้ำอุ่นได้ตอบกลับมาว่าคดีเป็นหน้าที่ของตำรวจ ตนได้ให้การไปหมดแล้ว คุณอยู่เฉย ๆ ดีกว่า ให้เป็นไปตามกระบวนการของกฎหมาย "ไม่ ส เนอะ"
 

          จากนั้นดาราหนุ่มจึงถามน้ำอุ่นว่าตอนนี้อยู่ไหน แต่น้ำอุ่นไม่ยอมบอก เลยถามไปว่าสงสัยรับงาน VIP อยู่ (งานเอนเตอร์เทนที่ไปจบบนเตียง) ต่อมา เบิร์ดถามน้ำอุ่นว่ามอมผู้หญิงไปมีอะไรด้วยมันสนุกเหรอ น้ำอุ่นก็ตอบแบบกวน ๆ ว่า "ถามแฟนคุณดูนะครับ" ซึ่งเบิร์ดตอบกลับไปว่า "ถามแม่คุณดีกว่าครับ แม่คงภูมิใจมาก" ก่อนที่น้ำอุ่นจะตัดบทสนทนาบอกว่า "ไปละ หิวข้าว ทุกอย่างผมให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไปหมดแล้ว" ขณะที่เบิร์ดยังต่อว่าน้ำอุ่น แต่ทางน้ำอุ่นก็ไม่ตอบอะไรกลับมาอีก
 

          อย่างไรก็ตาม มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก บ้างก็สะใจ บ้างก็ว่าน้ำอุ่นดูไม่สะทกสะท้านอะไรเลย รวมถึงมีคนคอมเมนต์เตือนดาราหนุ่มด้วยความเป็นห่วงว่าให้ใช้คำพูดดี ๆ เพราะใช้คำพูดแรง ๆ อาจถูกฟ้องกลับได้

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

เฟซบุ๊ก Kittitat Pradab Bird

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ส่องแชต น้ำอุ่น ตอบกลับหลังถูกทัก ไม่สะดุ้งแม้ถูกด่า แถม ด่ากลับ ไม่ ส. เนอะ อัปเดตล่าสุด 23 กันยายน 2562 เวลา 21:40:29 75,535 อ่าน
TOP