x close

แน็ก ชาลี ควง น้องอาเธอร์ ออกงาน ไม่ไหวั่นดราม่าเล่นกับหลานแรง ยันรู้ลิมิตดี

          แน็ก ชาลี ควง น้องอาเธอร์ ออกงาน ไม่ไหวั่นดราม่าเล่นกับหลานแรง หลังชาวเน็ตกลัวหลานไหล่หลุด ยันรู้ลิมิตดี  เปรยมีงานติดต่อเข้ามาเยอะ แต่กำลังดูที่เหมาะสม
แน็ก ชาลี น้องอาเธอร์

ภาพจาก Instagram charliepotjes

          ฮอตแบบฉุดไม่อยู่เลยจริง ๆ สำหรับ แน็ก ชาลี ที่กลับมาโด่งดังจากความติสต์และอินดี้ที่ถูกใจเหล่าโซเชียล อีกทั้งยังปล่อยเพลงสุดแปลกมาให้แฟน ๆ ได้ฟัง ทั้ง "สคูบี้ดู" เวอร์ชั่นเสียงหมา และตามมาด้วยเสียงคน รวมไปถึง "แมลงวัน" ซึ่งก็ได้ผลตอบรับดี ยอดวิวทะลุล้านในเวลาอันรวดเร็ว แถมดังคนเดียวไม่พอ ยังพา น้องอาเธอร์ หลานชายสุดที่รักดังไปด้วย จนมีงานติดต่อให้ไปออกอีเวนต์คู่กัน

          แต่งานนี้ก็ไม่พ้นมีเรื่องให้ดราม่า หลังชาวเน็ตมองว่าเจ้าตัวเกาะกระแสหลานชายกลับมาดัง และเล่นกับหลานชายแรงไปหรือเปล่า ทั้งจับน้องเหวี่ยงแขน จนทำให้กลัวจะเกิดอันตรากับ น้องอาเธอร์ อย่างเรื่องไหล่หลุดได้ ซึ่งล่าสุด (1 ตุลาคม 2562) ที่เจ้าตัวได้ควงหลานชายมาออกงานอีกครั้ง พร้อมโชว์ร้องเพลงในงาน ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ด้วย

วันนี้ออกอีเวนต์อีกแล้ว ?

          แน็ก ชาลี : จริง ๆ วันนี้สนุกดีนะ มีแต่คนสนใจเราหลานเรา เป็นงานคู่เลยไหม ก็ไม่ใช่หรอก แต่จริง ๆ ผมรู้สึกว่าผมไม่ได้มั่นใจมาก แต่ก่อนผมเป็นวงดนตรีใช่ไหม เรามีเพื่อน มันมีดนตรีสด วันนี้เราเลยเอาหลานมาเต้นประกอบ แต่เด่นกว่าเรา แย่งซีน น่ารักดี

          น้องอาเธอร์ : สนุกครับ ได้ร้องเพลงกับน้าแน็กชอบครับ ตื่นเต้นครับ

ถามหลานก่อนที่จะมาออกงาน ?

          แน็ก ชาลี : ลองถามได้เลย ผมจะรู้สึกว่าตอนหลังเขาเริ่มชอบนะ ตอนนี้หลานผมเริ่มมีงานเข้ามาบ้าง ผมก็ดีใจจริง ๆ เขาจะได้มีค่าเรียนที่เขาหามาเอง ทั้งที่จริง ๆ เราก็หาได้ แต่ถ้าเขาหาได้เองมันน่าภูมิใจกว่าเยอะ เราหาได้ตอน 9 ขวบ แต่เขาหาได้เร็วกว่าเราอีกนะ จริง ๆ มีงานติดต่อมาเยอะมาก แต่ผมบอกก่อนเลยว่า ถ้างานที่ไม่ได้ร่วมกับผม ก็ไม่ได้มั่นใจที่จะปล่อยหลานผมไป เพราะหลานผมก็ยังเด็กมาก ผมจะไม่ให้เขาไปเล่นละคร เพราะคิวละครเยอะมาก ผมจะปฏิเสธทันทีเลย จริง ๆ ไม่ใช่งานแพ็กคู่ บางงานผมบอกตรง ๆ เลยนะว่าเอาผมไปคนเดียวนั่นแหละ รู้สึกว่ามันมั่นใจว่าเราได้ทำงานกับหลาน คนก็มาดูหลานเราด้วย ถ้าเรามาคนเดียวเดี๋ยวไม่มีคนมาไง

พี่สาวว่าอย่างไรบ้าง ?

          แน็ก ชาลี : พี่สาวผม คุณแม่น้องอาเธอร์เขาก็โอเคนะ ตูนเป็นพี่สาวแท้ ๆ ตอนนี้อาเธอร์กำลังจะมีน้องสาวแล้ว ก็รู้สึกว่าเขาคงจะดีใจ ใครก็ดีใจแหละ แต่ผมอาจจะเป็นคนที่คุมหน่อยว่าเราจะปล่อยอะไรออกไปบ้าง เราจะอะไรบ้าง จริง ๆ คุณแม่เขาก็มา เขาก็ไว้ใจผม แต่เหมือนตอนเด็ก ๆ พ่อแม่ก็อยากเห็นเราเวลาออกงาน เขาเลยมาด้วยตลอด

จะมีโอกาสดันเข้าวงการเต็มตัวไหม ?

          แน็ก ชาลี : จริง ๆ ผมสนใจเป็นหนัง แต่ตอนหลังเขาร้องเพลงได้ เขามีเพลงของเขาอยู่ เดี๋ยวสักพักคงปล่อยออกไป

ถ้ามีงานติดต่อหลานมาเราเลือกยังไง ?

          แน็ก ชาลี : ใช่ ส่วนใหญ่เราจะเป็นคนเลือก เพราะว่าเรารู้สึกว่าเขามั่นใจที่จะทำได้ และเราไม่ปล่อยให้ไปทำเอง เดี๋ยวปล่อยไปแล้วเขาไปงอแง แล้วคนที่โดนว่าก็คือเรา ต้องบอกก่อนว่าผมสนิทกับหลานอยู่แล้ว ผมเลี้ยงมา แต่ผมเป็นคนไม่เลี้ยงเด็กแบบลูกคุณหนู ผมจะชอบโยน ชอบจับเหวี่ยงแรงมาตั้งแต่เด็ก ถ้าใครเห็นก็ไม่ต้องเป็นห่วง คือหลานผมชอบเวลาที่ผมไปทำอะไร ไปขับรถ นั่งเครื่องบิน เขาจะไปกับเราตลอด เพราะเราชอบเล่นกีฬาเหมือนกันด้วย
แน็ก ชาลี น้องอาเธอร์

ภาพจาก Instagram charliepotjes

เวลาเรายกหลาน หลายคนก็กังวล เป็นห่วง ?

          แน็ก ชาลี : ไม่ต้องกังวล เพราะเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน ผมพูดเลยมีอะไรก็ด่าผมมาเลย แต่เด็กคนนี้มันโหนบาร์ตั้งแต่เด็ก มันไม่เหมือนกับเด็กคนอื่น มันเล่นกีฬา เขาชอบโหนบาร์ ชอบเล่นกีฬา เขาเด็กผู้ชาย ผมรู้ลิมิตของหลานผม ผมฝึกว่ายน้ำ เขาว่ายน้ำเก่งมาก ผมโยนเขาลงสระตั้งแต่ยังไม่ 2 ขวบ แต่ผมมั่นใจมากว่าหลานเราชอบเล่นอะไรแบบนี้ตั้งแต่เด็ก และเด็กเขาจะมีพัฒนาเรื่องว่ายน้ำอยู่แล้วนะ ว่ายน้ำเก่งมาก

เรารู้ฟีดแบ็กว่ามีคนเตือนเรื่องนี้ ?

          แน็ก ชาลี : มี ๆ ผมเข้าใจเลย ใครเห็นก็น่าเป็นห่วง แต่ถ้าคนรู้กีฬาที่ผมเล่นอยู่แล้ว หรือเขาเล่น มันคนละอย่าง เขาชอบเล่นร่ม เล่นกีฬาที่มันโหดกว่าเด็กหรือผู้ใหญ่อีก เขาทำได้

ตอนนี้เหมือนคายตะขาบให้หลานเลยไหม ?

          แน็ก ชาลี : ที่คนเป็นห่วงคือหลานติดเชื้อผม อาร์เธอร์ติดเชื้อไปยัง เลยบอกทุกคนว่าไม่ต้องห่วงเพระติดเชื้อไปแล้ว ผมมีกีฬาที่ผมชอบเล่นเยอะจริง ๆ แล้วผมชอบพาเขาไปเล่นด้วย

          น้องอาเธอร์ : ติดเชื้อไปแล้ว

เรื่องดราม่าเราไม่ได้สนใจอยู่แล้ว ?

          แน็ก ชาลี : ไม่ใช่ไม่สนใจ ผมเข้าใจ เอาเป็นว่าอย่าทำตามดีกว่า ผมเล่นอะไรที่แบบห้อยอะไรแบบนี้ ผมกับหลานไม่เหมือนคนอื่นจริง ๆ จับเขาดำน้ำเป็นนาทีตั้งแต่เด็ก ดำน้ำ 2-3 เมตร ตั้งแต่เด็ก เขาเก่งสำหรับผม ไม่ต้องห่วงเขา เพราะผมดูแลอยู่ ถ้าอะไรที่เกินเลย ผมไม่ทำอยู่แล้ว


ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แน็ก ชาลี ควง น้องอาเธอร์ ออกงาน ไม่ไหวั่นดราม่าเล่นกับหลานแรง ยันรู้ลิมิตดี โพสต์เมื่อ 2 ตุลาคม 2562 เวลา 15:55:39 5,956 อ่าน
TOP