x close

กานต์ รับเคยคบ เสี่ยโป้ ให้ยืมเงิน 50 ล้าน แขวะจับมือ อีฟ คนจัญไรกองรวมกัน

        กานต์ วิภากร ยอมรับเคยคบ เสี่ยโป้ ไม่กี่เดือน แต่ให้ยืมเงิน 50 ล้าน ไม่ได้คืน รอศาลทวง แขวะเสี่ยโป้จับมือ อีฟ แม็กซิม เหมาะสม คนจัญไรไปกองรวมกัน เดี๋ยวก็แตก

ภาพจาก รายการ เรื่องลับมาก (no censor)

       รายการ  "เรื่องลับมาก (no censor)" ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.00-14.50 น. ทางเนชั่นทีวี ช่อง 22 วันนี้ (9 ตุลาคม 2562) พิธีกรสาว ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ได้เปิดใจสัมภาษณ์ กานต์ วิภากร เมียใหญ่ใจสั่งมา อดีตภรรยา เสก โลโซ ที่เป็นเมียคนปัจจุบัน หลังเขี่ย อีฟ แม็กซิม ออกจากบ้าน โดยกานต์มาพร้อมกับ เสือ เสฏกานต์ ศุขพิมาย ลูกชาย เปิดใจถึงประเด็นต่าง ๆ รวมทั้งประเด็น เสี่ยโป้ อานนท์

เสกบอกจบไปแล้วกับรักครั้งนี้ แต่คุณออกมาประกาศว่าคุณคือเมียปัจจุบัน แปลว่าอะไร ?

       กานต์ : ก็อย่างที่เป็นข่าว เรากลับมาอยู่ด้วยกันก็ต้องเป็นเมียปัจจุบัน ตอนนี้ก็อยู่บ้านสลับไป-มา เพราะบ้านอยู่ห่างกัน 5 นาที

กลับมาใช้ชีวิตด้วยกัน ?

       กานต์ : ค่ะ ลูกก็อยู่ด้วยกัน

เป็นเมียคนเดียวหรือมีแซนวิชอยู่ด้วย ?

       กานต์ : มีแซนวิชอยู่ด้วย อยู่กันเหมือนเป็นเพื่อนไปก่อน เป็นสามีภรรยา เป็นทุกอย่าง ทั้งเพื่อน คนดูแลให้กำลังใจ

ณ วันนี้คุณกับเสกมีความสวีตกันอยู่ไหม ?

       กานต์ : มีบ้างเล็กน้อย แต่ตามวัย ตอนนี้แก่แล้ว (หัวเราะ) จะสวีตอะไร

อยู่กัน 3 คนผัวเมีย ?

       กานต์ : ก็ไม่เชิง สมมติแซนอยู่ เราก็ออกไปบ้านเราหน่อย เพื่อให้เขารู้สึกผ่อนคลาย ห่วงความรู้สึกเขาเหมือนกัน

สองเมียช่วยกันดูแล ?

       กานต์ : ใช่ แต่ไม่ใช่แค่สองคน น้องเสือ น้องกวาง ลอนดอน ลีออง ก็ทำให้เขารู้สึกดีขึ้นเหมือนกัน เด็ก ๆ เขาบริสุทธิ์ รักษาเยียวยาเสกด้วยความรักบริสุทธิ์ น้องเสือเป็นผู้จัดการส่วนตัว ไปกับเขาทุกงาน เขาก็อุ่นใจ มีความเชื่อมั่นขึ้นในการแสดงคอนเสิร์ต

กับลีอองรู้สึกยังไง ?

       กานต์ : น่ารัก ยอมรับนะว่าแต่ก่อนเคยโจมตีแซนวิช แต่พอลีอองมา จบเลย เด็กคนนี้น่ารักและไม่เคยพูดถึงอีกเลย โดยที่ไม่มีใครรู้ว่าทำไมไม่พูดเรื่องนี้

แต่ก่อนเคยบอกว่าลีอองไม่ใช่ลูก ?

       กานต์ : ใช่ เพราะมีคนมาเสี้ยมกานต์ กานต์ว่ามันใช่ หน้าตาและความผูกพันของเขา ลีอองไม่ติดใครอุ้มนะ แต่ถ้าเสกอุ้มเขาก็จะนั่งอยู่กับเสก แต่กลายเป็นว่าน่ารัก

คุณญาติดีกับแซนวิชเพราะลีออง ?

       กานต์ : ใช่ค่ะ จากสงครามเดือด พอเห็นหน้าลีอองจบหมดเลย จริง ๆ เพิ่งกลับมาเจอกันอีกทีเดือนกรกฎาคมมั้งคะ

ภาพจาก รายการ เรื่องลับมาก (no censor)

เงินที่คุณบอกว่าขอ 47 ล้าน ?

       กานต์ : กานต์ไม่ได้โพสต์นะ เสี่ยกำมะลอเขามโนอะไร มีคนบอกกานต์ว่าเขาไปพูดในรายการ กานต์ไม่ได้พูด ไม่เกี่ยว ตัวเลขนี้มาจากไหนยังไม่รู้เลย

คุณให้เขายืมตังค์ไปเท่าไหร่ ?

       กานต์ : น่าจะประมาณ 50 ล้าน แล้วเรื่องอยู่ในชั้นศาล แล้วได้คืนมาบางส่วน แต่ได้คืนมาจากคดีฉ้อโกง มีคดีฉ้อโกงประมาณ 3-4 คดี ถ้าไม่จ่ายก็ติดคุก ได้มาบางส่วน แต่ไม่เกี่ยวกับหนี้เลย อันนี้เป็นอีกอันหนึ่ง ร่วมกันฉ้อโกง

เราไม่ได้อะไรกัน ไปให้เขายืมทำไมตั้ง 50 ล้าน ?

       กานต์ : กานต์สาบานเลยว่ากานต์ไม่เคยเจอคนโกง หรือคนไม่ดี กานต์ไว้ใจเชื่อใจคน ไม่รู้จักกันมาก่อน เราก็สงสาร คิดว่ามันอยากมีหน้ามีตา ไม่ได้คิดอะไร

ทางนั้นบอกว่าเขาคืนหมดแล้ว ?

       กานต์ : ไม่ใช่ ไม่มีสักบาท ประมาณ 6 ล้าน คือข้อหาฉ้อโกงกับร่วมกันฉ้อโกงน่าจะ 3-4 คดี ตอนนี้ยังไม่ได้คืน

คุณกับเสี่ยโป้เป็นอะไรกัน ?

       กานต์ : ไม่ได้เกี่ยวกันเลย ไม่ได้คุยกันมาปีกว่า นอกจากส่งข้อความไปทวงเงิน เคยคบกันไม่กี่เดือน ยืมตังค์มีมาก่อนคบ เขาจะเอาไปทำนั่นนี่ แต่เราไม่รู้เรื่อง เขาเสนอมาว่าได้กำไรเท่านั้นเท่านี้ แล้วช่วงแรกมันได้จริง ๆ

คุณด่าเขาอยู่ฝ่ายเดียว เขามูฟออนแล้ว ?

       กานต์ : มูฟออนอะไร กานต์ไม่เคยด่าใครก่อน สาบานเลย ไม่ใช่คนบ้าจะมานั่งโพสต์ด่าใครก่อน แต่กานต์โดนกระทำมาก่อน แต่ที่ทำมันประมาณแขวะหรือแซะ ซึ่งคนรู้บ้างไม่รู้บ้าง แต่เวลากานต์ด่ากานต์เอ่ยเลยไง
 

ภาพจาก รายการ เรื่องลับมาก (no censor)

จะทวงตังค์ต่อไป ?

       กานต์ : ให้ศาลเรียกไป กานต์ไม่ทวงแล้วค่ะ

ไล่อดีตเมีย อะไรคือจุดที่ต้องจัดการ ?

       กานต์ : ประเด็นคือที่ตอนแรกกานต์ไล่ครั้งแรกโดยไปที่บ้านเมื่อประมาณเดือนพฤศจิกายนหรือธันวาคม ปีที่แล้ว เว้นช่วงมาเกือบปี แต่ครั้งนี้ที่จัดการเพราะเขามาแตะลูกกานต์ กานต์รักลูกสามคนมาก

เขาแตะยังไง ?

       กานต์ : กานต์โพสต์เตือนหลายครั้งมาก หลายเดือน ว่าแตะได้นะถ้าไม่กลัวโลกแตก แต่ไม่เชื่อไง น้องเสือกลับมาจากอเมริกา พ่อจะเอาเขาไปเป็นผู้จัดการส่วนตัว เขาไม่พอใจ ใช้เฟซเสกโดยพลการ ไม่ให้เสือเป็น น่าเกลียดมาก ทำทุกอย่าง ทั้งที่เพื่อนเสกก็บอกก็เตือนนะ อย่าไปแตะต้องลูกเขานะ พ่อเขาจะให้ลูกทำงานก็เรื่องของเขาอย่าไปยุ่ง แต่เขาไม่เชื่อไง เขาเหิมเกริม เขาชะล่าใจ ไม่ให้พ่อลูกเจอกัน ไม่ให้กานต์เจอเสก แซนเหมือนกันไม่ให้เสกเจอ

เราก็เลยจับมือแซนวิชบุกบ้านเลย ?

       กานต์ : ใช่ เพราะวันนั้นเสกนอนอยู่บ้านกานต์ พักหลังนอนตลอด แต่คุณอะไรนี่โง่เอง ที่ไปนอนอยู่คนเดียวโดยไม่มีคนปกป้องเขาได้ ถ้าเป็นกานต์ กานต์คงไม่โง่อยู่คนเดียวหรอก

ก่อนบุกบ้านมีการพูดคุยกับเสกไหม ?

       กานต์ : พูดคุยแล้วว่าให้อยู่ได้ภายในเดือนสิงหาคม แต่มันนี่มาก ก็เลยไม่ทนแล้ว ไม่ต้องรอถึงเดือนสิงหาคม ไล่แม่...เลย

เขาบอกเขาไม่ผิด คุณไปไล่เขาออก ?

       กานต์ : ไม่ผิดก็ไล่ได้ เพราะมันไม่ใช่บ้านเขา มันเป็นบ้านน้องเสือ น้องกวาง ลอนดอน

คลิปไลฟ์คนดู 2-3 หมื่น ?

       กานต์ : ได้ข่าวว่าเป็นคลิปหยุดโลก งานก็ไม่ทำ ดูไลฟ์ก่อน

คุณไปเจอของไหว้ อันนั้นคืออะไร ?

       กานต์ : เห็นคนบอกว่าเป็นกระทงสะเดาะเคราะห์ แต่ตามธรรมเนียมเขาห้ามไว้ในบ้าน ต้องทิ้งไว้ที่ทางสามแพร่ง แล้วนี่มาอยู่ในบ้านได้ไง แล้วมีดินเจ็ดป่าช้า กานต์ไม่รู้เรื่องไสยศาสตร์ แล้วก็เจอผ้าเขียนยันต์ คล้าย ๆ ยันต์ขุนแผนบนประตูที่เสกต้องเดินเข้า-ออก ต้องลอดผ้าถุง อันนี้ของไม่ดีค่ะ ใครจะเอาผ้าถุงมาเขียนยันต์บนขื่อประตู ใครเข้า-ออกก็ผ่านอันนี้

คิดว่าเสกโดนคุณไสย ?

       กานต์ : ตอนแรกที่เจอวันนั้นคิดว่าโดนแน่ แต่ตอนนี้เอากลับมา เขาก็ไม่เคยจะกลับไปหา หรืออะไร ตกลงโดนหรือไม่โดน ก็ไม่รู้แล้ว เขาอยู่บ้านกานต์บ่อยมาก ก็เลยได้โอกาสเลย

บ้านหลังนั้นอบอุ่นมากอยู่กันหลายคน ?

       กานต์ : ใช่ ๆ สนุก ทำให้เสกเพลิน เสกเขาเลยหายเครียด

ฝั่งนั้นยักยอกเงินกว่าล้าน นาฬิกา 5 แสนก็หาย ?

       กานต์ : อันนี้มีคนเล่ามาว่ามีการถ่ายเทเงิน เสกมีไอแบงกิ้ง แต่เขาทำไม่เป็น เขารู้รหัสก็มีการถ่ายเทไปบัญชีคนอื่น กานต์ไม่เห็น แต่ในไลน์เสกรู้เอง เสกไปเช็กที่ธนาคาร เสกบอกกานต์เองด้วย เล่ามาว่าเงินหายไปไหน เขาก็แก้ตัวว่าส่งค่าบ้าน เอาไปเดินบัญชีให้ดีประมาณนี้ และยืมเงินจากคนรอบข้างเยอะมาก ยืมเงิน 7 แสนก็มี ยืมเพื่อนเสก มารู้ตอนวันที่กานต์ไล่ออกจากบ้าน และเพื่อนทุกคนตอนเย็นมาคุยเปิดอกเรื่องเขาว่าเขาทำวีรกรรมอะไรบ้าง พี่เสกไม่รู้ ที่เขาไปยืมตังค์พี่เสกไม่รู้ ยืมหลักพันหลักอะไรยืมหมด

คุณจะมีการตบกันกลางงานวันเกิดพี่เสก ?

       กานต์ : ไม่เลย งานวันเกิดเสก กานต์ไป เสกก็ให้อีฟอยู่ข้างบน ไม่ให้เจอหน้า

ทำไมเมียใหญ่ใจสั่งมาตลอด ?

       กานต์ : ต้องทำความเข้าใจกับผู้ชายนะ พูดตรง ๆ สันดานคบซ้อนหรือมีผู้หญิงมากกว่าคนนึง เขาจะลอยตัวออกมา ถ้ายุ่งจะปวดหัวทำงานไม่ได้ ใครแข็งกว่าก็อยู่กับคนนั้น เป็นแบบนี้จริง ๆ นิสัยผู้ชาย (หัวเราะ)

พอเริ่มมีปัญหา ก็ลอยตัวออกมาให้เมียตีกันเอง ใครชนะก็อยู่ ?

       กานต์ : ใครแข็งกว่าก็อยู่ (หัวเราะ) ถ้าคบซ้อนจะรู้

ตอนนี้คนที่คุณไล่ออกจากบ้านไปจับมือกับเสี่ย รู้สึกยังไง ?

       กานต์ : ไม่รู้สึกยังไง รู้สึกแต่ว่าไร้สาระ ถ้าเป็นพิธีกรอื่น กานต์หลุดคำหยาบเพียบ แต่กานต์เกรงใจพี่บุ๋ม (หัวเราะ) เลยพูดอึก ๆ อัก ๆ ก็รู้สึกว่าทำไมคนจัญไรไปกองรวมกันอยู่ทางนั้น ไม่ได้ว่าเขานะ ถ้าเขาคิดว่าว่าก็รับไปเหอะ ความคิดของกานต์ เออดี เหมาะสมกันมาก แต่สิ่งที่กานต์ไม่พอใจ ไม่ว่ารายการไหนที่เชิญพวกมันไปออก ต้องมาพาดพิงกานต์ กานต์ไม่ได้ดู แต่พอคนพูดมาก ๆ พอไปลองเปิดดูก็โมโห

ตอนนี้แค้นไหมหรือโกรธหรือเกลียด ?

       กานต์ : โอ๊ย จะมารุมอะไรกานต์ได้ ให้มันจับกันไปเหอะ ดีแล้ว เหมาะสมที่สุด ศีลเสมอกันแล้ว ความเหี้.. อะไรพวกนี้ นิสัยเดียวกันหมดเลย ปล่อยไปเลย ดี
 

ภาพจาก รายการ เรื่องลับมาก (no censor)

คิดว่าความสัมพันธ์เขาจะพัฒนากว่านี้ไหม ?

       กานต์ : เดี๋ยวก็แตกระแหงแล้ว นี่ก็ไม่รู้มาเกี่ยวอะไรต้องมารวมหัวกันเอาชนะกานต์

น้องเสือรู้ตัวไหม ตอนเปิดตัวคู่คุณพ่อ สาว ๆ มองผ่านไปทางเสือกันหมด ?

       เสือ : รู้สึกแฮปปี้ ดีใจที่มีคนติดตาม ก็มีคนมาตามไอจีเยอะ 1-2 เดือนที่ผ่านมา คนตามเยอะ

แม่รู้สึกยังไง ลูกฮอต ?

       กานต์ : รู้สึกภูมิใจ มีความสุข

มาสมัครเป็นลูกสะใภ้เยอะไหม ?

       กานต์ : เยอะมาก มีเรียกแม่ผัวอย่างนั้นอย่างนี้ (หัวเราะ)

ภาพจาก รายการ เรื่องลับมาก (no censor)

น้องเสือเข้ามาเป็นผู้จัดการคุณพ่อ เพราะคุณพ่อโดนโกงมาก่อน ?

       เสือ : ผมไม่รู้ว่าจริงหรือเปล่า แต่การเงินมันไม่เป็นระบบ ผมก็งงว่าเงินนี่ไปทางไหน บางคนก็ไม่ได้เงิน ไม่เป็นระบบที่ถูกต้อง เลยอยากเข้ามาปรับปรุงทุกอย่างให้เป็นระบบที่ถูกต้อง รู้ว่าเงินมาจากทางไหน ไปทางไหน

เราอาสามาเองหรือคุณพ่อให้มาทำ ?

       เสือ : คุณพ่อกับคุณแม่คุยกันก่อนผมกลับจากอเมริกา ว่าให้ผมมาดูแลพ่อเป็นผู้จัดการ ดูแลสุขภาพร่างกาย ดูแลจิตใจพ่อ เขาก็ป่วย ยังไม่กลับมาร้อยเปอร์เซ็นต์ ผมอยากคุยกับเขาเรื่อย ๆ ให้เขาดีขึ้น ผมเรียนบิสซิเนสไฟแนนซ์ เกี่ยวกับหลักการธุรกิจ การเงิน เมเนจเมนต์ เรียนรู้เรื่องการแสดง เรื่องฟิล์มด้วย

เป็นที่พึ่งทางใจ กาวใจระหว่างแม่กับพ่อ เรารู้สึกว่าอยากลองงานของตัวเองไหม ?

       เสือ : ตอนนี้อยากเข้าวงการด้วยครับ พี่แซนวิชก็เป็นผู้จัดการส่วนตัวของผม ก็หางานบันเทิง การแสดงมาให้ผม แม่ก็ไปดูแลลีอองแทน

ก่อนหน้านี้คุณถูกกีดกันโดยแฟนคุณพ่อจริงหรือไม่ ?

       เสือ : ต้องถามทางแม่

       กานต์ : ตอนนั้นน้องเสือเขาอยู่อเมริกา ก็ไม่ค่อยมีแอ็คชั่นมาก แต่เขากีดกันน้องกวางกับน้องลอนดอน และลีออง แซนวิชไม่ได้เจอเสกเกือบ 2 ปี เพราะทางนั้นบล็อกทุกอย่าง กานต์เพิ่งมาเจอแซนวิชพร้อมเสก ในรอบปีกว่าเกือบ 2 ปี

เราเห็นข่าวคุณพ่อ เห็นอาการคุณพ่อ ?

       เสือ : ตอนผมอยู่เมืองนอก ผมไม่ค่อยอยากดูเรื่องนี้ ไม่อยากอ่านสื่อ แต่มันเป็นเรื่องที่ใหญ่โตมาก มันก็หนีไม่ได้ อยู่ดี ๆ มันก็มาเอง รับรู้ตลอด ช่วงนั้นผมอยากโฟกัสเรื่องการเรียนมากกว่า ไม่อยากคิดเรื่องพ่อแม่ ครอบครัวมาก เสือรู้สึกว่ามันอยู่ในสายเลือดเรา ทุกอย่างที่พ่อกับแม่รู้สึก เสือก็รู้สึกเหมือนกัน

เรารู้ว่าแม่จะเข้าไปลุย ?

       เสือ : เสือไม่รู้เลยว่าเขาจะเข้าไป เขาบอกว่าจะเข้าไปอยู่ที่บ้าน แต่ไม่ได้บอกเสือสักทีว่าวันไหน อยู่ดี ๆ เช้าวันนั้นก็เข้าไปเลย ถ้าจำไม่ผิด เขาไลน์มาบอกว่าเขาทำอันนี้สำเร็จแล้ว เสือรู้ทีหลัง

บ้านเป็นชื่อของใคร ?

       เสือ : เป็นชื่อของเสือ เขาเปลี่ยนเป็นชื่อเสือตั้งแต่ 5 ปีที่แล้ว

ดูแลคุณพ่อยังไง ?

       เสือ : ผมก็รับงานรับคิวเรื่อย ๆ เกือบทุกวัน นี่คือนอกคอนเสิร์ต พอถึงเวลาคอนเสิร์ต ผมก็ไปคอนเสิร์ตทุกงาน เข้าฟีเจอริ่งเพลงแรกด้วย คุยกับเจ้าภาพ แฟนคลับ รับแขก ช่วงนี้พ่อไม่ค่อยได้หาหมอ แต่เขากินยาเรื่อย ๆ

       กานต์ : ตอนนี้หมอนัดห่างแล้ว เพราะอาการดีขึ้นเยอะแล้ว

ภาพจาก รายการ เรื่องลับมาก (no censor)

สะใภ้มโนเยอะมาก มีการกันไหม ?

       เสือ : เสือก็ไม่ค่อยบอกแม่ (หัวเราะ) ไม่มี ๆ

ชอบแบบไหน ?

       เสือ : ผมไม่ได้เป็นคนเลือกเยอะนะครับ คนไหนน่ารัก ๆ มีสายอาร์ต ๆ หน่อย ผมก็ชอบนะ ลูกครึ่งก็ชอบ หมวยก็ชอบ ได้หมด

       กานต์ : (หัวเราะถูกใจ) ได้เลือดพ่อ

คุยกับใครเป็นพิเศษ ?

       เสือ : ไม่บอกครับ (หัวเราะ) ไม่มี ๆ

อนาคตวางแผนอะไร ?

       เสือ : ช่วงนี้กำลังจะเข้าวงการบันเทิง ตอนนี้แสดงหนังไปแล้ว จบไปแล้วเรื่องหนึ่ง และมีเรื่องหนึ่งที่จะเริ่มเปิดกล้องปลายปี ธันวาคม

ครอบครัวมีความสุขอีกครั้ง คุณสองคนฝันแบบนี้ ?

       เสือ : ครับ อยากได้แบบนี้มานานแล้ว

งดดราม่าได้หรือยัง ?

       กานต์ : กานต์ไม่ได้ดราม่า ถ้าหนักกานต์ค่อยระเบิด แต่มันต้องมีแท็กติก มีเรื่องราวให้แฟนคลับได้อ่าน ไม่งั้นแขกไม่ครึกครื้นไง (หัวเราะ)
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กานต์ รับเคยคบ เสี่ยโป้ ให้ยืมเงิน 50 ล้าน แขวะจับมือ อีฟ คนจัญไรกองรวมกัน โพสต์เมื่อ 9 ตุลาคม 2562 เวลา 19:22:37 44,691 อ่าน
TOP