x close

โบว์ เมลดา ตอบข่าวลือศัลยกรรม รับทำจมูกจริง ! แต่ที่ต้องทำเพราะมีเหตุ...

            โบว์ เมลดา โดนทักหน้าเปลี่ยน เจอข่าวเมาท์ศัลยกรรม รับไปทำจมูกที่เกาหลี แต่ทำเพราะกระดูกแตกข้างใน เลยไปเอาออก แจงเรื่องทำหน้าอก ยังไม่ใช่ตอนนี้
โบว์ เมลดา

ภาพจาก Instagram bow_maylada

            โดนทักว่าหน้าเปลี่ยน สวยขึ้นผิดหูผิดตา จนโดนสงสัยว่าไปทำศัลยกรรม โมหน้ามาใหม่หรือเปล่า ล่าสุด (8 ตุลาคม 2562) นางเอกสาว โบว์ เมลดา ก็ได้เปิดใจยอมรับว่า ได้ไปทำจมูกมาจริง ที่ประเทศเกาหลี แต่ที่ทำก็เพราะมีเหตุจำเป็น

            โดยสาว โบว์ เมลดา เผยว่า ไปทำมาแค่จุดเดียว ก็คือไปเอากระดูกที่แตกข้างในจมูกออก คือที่เราเห็นกัน เป็นกระดูกแตกอยู่ข้างใน มันเป็นอุบัติเหตุที่เกิดตั้งแต่เด็ก ๆ มันควรจะเอาออกตั้งนานแล้ว แต่ด้วยความที่ไม่มีโอกาสได้เอาออกสักที หลังจบจากละครเราก็เลยขอเวลาไปเอาออกแค่นั้น

            - หากไม่เอาออก ก็จะมีเลือดกำเดาไหลบ่อยเวลาอากาศเปลี่ยน เพราะเป็นกระดูกแตกอยู่ข้างใน

            - เอาออกตอนที่ไปเกาหลี ตัดสินใจไปทำที่เกาหลี เพราะเขาทุบแบบ... เราก็ต้องเสียเงินเอง เพื่อแลกกับความไม่เจ็บ และปลอดภัยด้วย

            - ตัดสินใจสักพักหนึ่งเลย ตอนแรกไม่ได้คิดจะเอาออกอะไร แต่ช่วงหลัง ๆ เหมือนเส้นเลือดฝอยในจมูกมันบาง แล้วต้องกินวิตามินซีตลอด

            - ถามว่าทำมาแล้วเป็นยังไงบ้าง "สวยสิคะ" (หัวเราะ) เราแค่ไปเอาออกเฉย ๆ ก็แฮปปี้ เพราะไม่เจ็บด้วย ถูกใจเราด้วย บอกหมอว่าทำสวย ๆ นะหมอ รู้งี้ไปทำตั้งนานแล้ว เพราะทุกคนก็ชม

            - พักฟื้น 1 สัปดาห์ ทำมาได้ประมาณจะ 2 เดือนแล้ว ก็โอเค

โบว์ เมลดา

ก่อนทำจมูก ภาพจาก Instagram bow_maylada

            - ไม่ได้เลือกทรง เราไม่ได้อยากเหมือนใคร แค่ไปเอาออกเฉย ๆ ไม่ได้เอาอะไรใส่เข้ามา

            - ก็เป็นโอกาสที่ดี ที่เราได้เปลี่ยนโหงวเฮ้งให้ดีขึ้นด้วย

            - ที่คนมองว่าหน้าเปลี่ยน ก็เปลี่ยนจริง ๆ แหละ แต่ไม่ได้เปลี่ยนเยอะ แล้วน้ำหนักลงด้วย แก้มหายไปเยอะมาก ทุกอย่างเลยดูพุ่งหมดเลย

            - เรียกว่าศัลยกรรมได้ เพราะเราก็ไปเข้าโรงพยาบาลศัลยกรรม ให้เขาเอากระดูกออกให้เรา ถ้าใครอยากถามว่าทำที่ไหน ไดเรกต์ IG มาถามได้

โบว์ เมลดา

ก่อนทำจมูก ภาพจาก Instagram bow_maylada

โบว์ เมลดา

ภาพจาก Instagram bow_maylada

            - มีคนทักว่าทำอะไรมา ก็ไปทำจมูกมา เรายินดีตอบอยู่แล้ว มันไม่ใช่เรื่องแย่อะไร เราก็มั่นใจขึ้น ไม่เป็นกระดูกหัก หน้าตรงจมูกไม่เบี้ยวแล้ว

            - ยังไม่อยากทำอะไรเพิ่ม หมอก็บอกอยากให้มาทำหน้าใส ผิวโกลว์

            - คนเมาท์เรื่องทำหน้าอก ยัง แต่ละอย่างคือมันแพงมาก ขอทำงานเก็บเงินก่อน ค่อยว่ากันอีกที ก็มีไปจับทดลองมาแล้ว ว่ายี่ห้อไหนเป็นยังไง สมัยนี้มันนิ่มมาก ได้ไปจับของพี่ ๆ ที่เขาทำด้วย เราคิดแล้วว่าจะทำแบบไหนดี แต่ยังก่อน ของจริง ๆ ก็มี แต่แค่ยังไม่ได้โชว์ ก็เคยคิดว่าอยากทำ เพื่อนไปทำเยอะ ก็สวยทุกคน สะใจดี จุก ๆ เรื่องจะทำก็อาจเป็นไปได้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โบว์ เมลดา ตอบข่าวลือศัลยกรรม รับทำจมูกจริง ! แต่ที่ต้องทำเพราะมีเหตุ... โพสต์เมื่อ 9 ตุลาคม 2562 เวลา 21:37:06 38,050 อ่าน
TOP