x close

บุ๋ม ปนัดดา จัดหนักถึง เสี่ยโป้ - เพื่อน หลังถ่ายคลิป ขอจับหน้าอก เจ๊บุ๋มน่าเทสต์

         บุ๋ม ปนัดดา รู้สึกแย่ คลิป เสี่ยโป้ อานนท์ กับแก๊งเพื่อน พูดแรงขอจับหน้าอก แถมบอกเจ๊บุ๋มน่าเทสต์ เผยได้ยินกับหูที่ข้างเวที ลั่นไม่ต้องมาขอโทษเพราะไม่ใส่ใจ ขอไม่ให้ค่าราคากับคนแบบนี้


        เกิดเป็นกระแสดราม่าขึ้นมาทันที เมื่อโลกโซเชียลมีการเผยแพร่คลิปข้างเวที ภายในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ เสี่ยโป้ อานนท์ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ที่มี อีฟ อภิสร์ญา อดีตภรรยาของ เสก โลโซ ไปร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้า แถมมีตัวแม่ความแซ่บอย่าง บุ๋ม ปนัดดา ทำหน้าที่เป็นพิธีกรในงานอีกด้วย


        โดยคลิปดังกล่าวจะเห็น บุ๋ม ปนัดดา หันข้างยืนอยู่บนเวที ซึ่งกล้องจับภาพไปที่เสี่ยโป้ และกลุ่มเพื่อน ๆ ที่ยืนข้างเวที ก่อนจะมีเสียงหลุดออกหลายว่า "เจ๊บุ๋มน่าเทสต์"  "นมใหญ่หรือเปล่า" "ขอจับหน่อยได้เปล่า" "ถามซิขอจับหน่อยได้เปล่า ?" แม้จะเป็นเพียงการพูดเล่นกันในกลุ่มเพื่อน แต่ก็ใช้คำพูดในเชิงลามกอนาจาร ซึ่งหลายคนมองว่าไม่เหมาะสมอย่างมาก

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ข่าวดัง เฟสบุ๊ค


       ล่าสุด (10 ตุลาคม 2562) ครอบครัวบันเทิงออนไลน์ สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์กับ บุ๋ม ปนัดดา เจ้าตัวยอมรับว่า รู้สึกแย่กับเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งความจริงแล้วตอนกลุ่มเขายืนเมาท์กันข้างเวที ตนก็ได้ยินกับหูตัวเองเหมือนกัน เพียงแต่ไม่สนใจ ขอไม่ให้คุณค่าและราคากับคนแบบนี้ พร้อมขอบคุณทุกคนที่เข้ามาให้กำลังใจ เข้าใจว่าอาจเป็นความคึกคะนอง แต่ขออย่าไปทำกับใครอีก ไม่มีใครสนุกกับเรื่องแบบนี้


       เมื่อถามว่าเป็นเพราะการแต่งตัวเซ็กซี่ในวันนั้นหรือไม่ ทำให้โดนพูดจาแบบนี้ บุ๋ม ปนัดดา ระบุว่า ถ้างานไหนเซ็กซี่ได้ก็เซ็กซี่ ถ้างานไหนเรียบร้อยก็ต้องเรียบร้อย ซึ่งตนรู้จักกาลเทศะอยู่แล้ว และตลอดระยะเวลาการทำงาน 20 ปี ก็ไม่เคยเจอใครพูดต่อหน้าให้ได้ยินแบบนี้ แต่ก็ทำเป็นไม่ได้ยินไป เพราะถ้ายิ่งไปให้ค่าอะไรก็เขา เขาก็จะยิ่งคึกคะนอง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ข่าวดัง เฟสบุ๊ค


        อย่างไรก็ตาม เสี่ยโป้ ได้ให้ น็อต แม็กซิม ติดต่อมาแล้ว บอกว่าเสี่ยโป้อยากโทร. มาขอโทษ แต่ตนบอกว่าไม่ต้องหรอก เพราะไม่ได้ใส่ใจอะไร อีกอย่างก็ไม่รู้ว่าใครเป็นคนพูด เพื่อนเสี่ยโป้หรือเสี่ยโป้เอง ก็ไม่อยากเอามาเป็นสาระสำคัญ แต่ก็ได้เตือนกลับไปว่าให้ช่วยตักเตือนกันหน่อยว่าให้คิดก่อนพูด


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก เรื่องเล่าเช้านี้
ภาพจาก Instagram boompanadda, เฟซบุ๊ก ข่าวดัง เฟสบุ๊คเฟซบุ๊ก ข่าวดัง เฟสบุ๊ค

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
บุ๋ม ปนัดดา จัดหนักถึง เสี่ยโป้ - เพื่อน หลังถ่ายคลิป ขอจับหน้าอก เจ๊บุ๋มน่าเทสต์ โพสต์เมื่อ 10 ตุลาคม 2562 เวลา 16:15:27 62,394 อ่าน
TOP