x close

ใคร ?! เบื้องลึกไฮโซหนุ่ม เลิกกับสาวหมวย หันมาคบนางเอก ติดใจไม่ดื่มสุรา

          อักษรย่อดารา ไฮโซหน้ากลมมองการณ์ไกล เปิดเหตุเลิกสาวหมวย ไปควงนางเอกน้ำเชื่อม เพราะอยากได้แม่ของลูกที่ไม่ใช่สายปาร์ตี้ ไม่ดื่มเหล้า

          มีเรื่องเมาท์แซ่บ ๆ ในวงการบันเทิงมาให้ขาเผือกได้ตามสืบกันอีกแล้ว ที่ล่าสุด คอลัมน์ มายาลั้นลา โดย มาดามกุ๊งกิ๊ง ของสำนักข่าว เดลินิวส์ ได้ออกมาเผยเรื่องแซ่บกับเหตุผลที่ทำให้ ไฮโซหนุ่มรายหนึ่ง โบกมือลาสาวหมวยไปคบหาดูใจกับนางเอกสาวแทน ทั้ง ๆ ที่ตอนแรกมีข่าวออกมาว่าจบกันด้วยดี แต่ที่ไหนได้เป็นเพราะฝ่ายชาย อยากได้แม่ของลูกที่ไม่ใช่สายปาร์ตี้นั่นเอง

          โดยตามข่าวระบุว่า สาวหมวยคนนี้เป็นสาว คีพลุคไฮโซ เริด ๆ สวย ๆ ซึ่งคนในวงการพอได้ยินชื่อก็มักจะมีภาพในหัวกันอยู่แล้วว่า เธอคือสายไฮโซ สายหรู สายเริด สายเชิด สายชิล ซึ่งหนุ่ม ๆ ที่เข้ามาให้เธอเดินควงนั้นก็ต้องเป็นหนุ่ม ๆ ระดับไฮโซ ระดับเทพหรือโปรไฟล์หรูเริดพอสมควร ไม่อย่างนั้นก็อย่าหวังว่า เธอจะเปิดใจหรือเปิดตัวให้เป็นที่รู้จักในสังคมเลย และด้วยความที่เธอเป็นคนที่มีความมั่นใจมาก ๆ ตอนแรกที่คบกับ ไฮโซหน้ากลม ก็ดูจะไปได้ดีมาก มีข่าวรักหวาน ๆ ออกมาให้เห็นผ่านสื่อเป็นระยะ ๆ แต่ต่อมาไม่นานทั้งคู่ก็มีข่าวระหองระแหงออกมาต่อเนื่อง

          จนในที่สุด ก็มีข่าวลือข่าวเมาท์หลุดลอดออกมาว่า ฝ่ายชายแอบไปพออกพอใจ นางเอกคนหนึ่งเข้า ซึ่งตอนนั้นเป็นเพื่อนกัน นางเอกคนนี้ทั้งลุคดีดูมีการศึกษา จนในที่สุด ไฮโซหน้ากลม ก็ได้เลิกรากับสาวหมวยไป ซึ่งในตอนแรกที่เลิกกันไป สาวหมวย ได้ตกลงกับ ไฮโซหน้กลม ว่า ให้ปิดปากให้เงียบว่ามีคนใหม่แล้ว เพราะไม่อย่างนันเธอจะเสียหน้ามาก แต่ก็มีข่าวหลุดออกมาและทำให้ สาวหมวย ออกมาตัดหน้าประกาศเองสวย ๆ ว่าได้ยุติความสัมพันธ์กับ ไฮโซหนุ่มหน้ากลม ไปแบบเก๋ ๆ และยินดีหากอีกฝ่ายจะมีคนใหม่

          หลังจากนั้นก็มีข่าวว่า ไฮโซหน้ากลม ตามดูแล นางเอกอยู่ตลอด ตอนแรกนางเอกก็บอกสนิทกันในกลุ่มเพื่อน ไปไหนมาไหนกันเป็นกลุ่ม แต่เพราะความน่ารักที่เขามีให้ ก็ได้เปิดโอกาสให้เขาเข้ามาดูแลหัวใจ เพราะต่างคนต่างโสดทั้งคู่ จากนั้นก็มีการเปิดตัวคบหากันแบบเงียบ ๆ แต่ก็ไม่ค่อยได้ลงรูปคู่ว่าไปไหนมาไหนด้วยกันสักเท่าไร แต่คนรอบข้างลงได้ จนความหวานของทั้งคู่เริ่มล้นทะลัก ทำเอาชาวเน็ตอดสงสัยไม่ได้ว่า แล้วอะไรคือสาเหตุให้ สาวหมวย และ ไฮโซหน้ากลม เลิกรากันไป

          และก็มาถึงบางอ้อ เมื่อ ไฮโซหน้ากลม ได้ออกมาเปิดใจว่า ปลื้ม นางเอกมานานแล้ว และเพราะเธอสวย แสนดี เอาใจเก่ง กตัญญูและ ไม่ดื่มเหล้า น่าประทับใจ ซึ่งก็เหมือนเป็นการเผยไต๋ว่า ทำไม ไฮโซหน้ากลม ถึงเลิกกับ สาวหมวย เพราะเขาไม่อยากได้แม่ของลูกในอนาคตเป็น สาวสายปาร์ตี้ ที่ย่องออกจากบ้านตอนกลางคืนแล้วไปแฮงค์เอาท์กับเพื่อนจนเกือบเช้านั่นเอง


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เดลินิวส์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ใคร ?! เบื้องลึกไฮโซหนุ่ม เลิกกับสาวหมวย หันมาคบนางเอก ติดใจไม่ดื่มสุรา โพสต์เมื่อ 22 ตุลาคม 2562 เวลา 14:44:00 73,955 อ่าน
TOP