x close

มุกดา นรินทร์รักษ์ นางเอกมธุรสโลกันตร์ จากสาวน้อยวัยทีนสู่นางเอกมาแรงแห่งปี

          มุกดา นรินทร์รักษ์ นางเอกมธุรสโลกันตร์ที่กลายเป็นขวัญใจคอละครทั่วประเทศ วันนี้เราจะพาไปส่องพัฒนาการความสวยของสาวมุกดากัน มาดูซิว่าตั้งแต่เข้าวงการถึงปัจจุบัน ดีกรีความสวยพุ่งขึ้นแค่ไหน
          ขึ้นแท่นดาวรุ่งเบอร์ต้น ๆ ของช่อง 7 ไปแล้ว สำหรับ มุกดา นรินทร์รักษ์ นักแสดงสาวหน้าสวยหุ่นเป๊ะ ที่กำลังมาแรงจากละครเรื่อง “มธุรสโลกันตร์” ประกบคู่พระเอก ไมค์ ภัทรเดช ซึ่งต้องบอกเลยว่าเคมีลงตัวจนแฟน ๆ จิ้นกันสุด ๆ แต่กว่าจะก้าวขึ้นมานั่งบนบัลลังก์นางเอกได้ สาวมุกดาก็ต้องฝ่าฟันมาไกลเหมือนกัน วันนี้เราจึงขอพาคุณย้อนไปชมพัฒนาการความสวยของเธอ ตั้งแต่สมัยเข้าวงการใหม่ ๆ จนถึงปัจจุบัน พร้อมเปิดภาพเทียบชัด ๆ ว่าออร่านางเอกของเธอพุ่งขึ้นขนาดไหน
มุกดา นรินทร์รักษ์

ภาพจาก : missteenthailand.com

มุกดา นรินทร์รักษ์

ภาพจาก : Instagram narinnarinrak

          มุกดา นรินทร์รักษ์ สาวสวยจากจังหวัดระนอง เริ่มต้นเข้าสู่วงการด้วยการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2011 และได้รับตำแหน่งชนะเลิศ โดยเธอมีความสามารถทางด้านการเต้น B-Boy และเคยเข้าร่วมประกวด TO BE NUMBER ONE IDOL 2012 Dance Team มาแล้ว ถึงอย่างนั้น เธอก็ยังไม่ได้ก้าวมาเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 7 ในทันที ด้วยลุคผมสั้น รูปร่างยังไม่เป๊ะ แอคติ้งไม่ได้ แถมเรื่องเสียงพูดก็ยังติดสำเนียงใต้อีกต่างหาก
มุกดา นรินทร์รักษ์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Missteenthailand

          แม้เส้นทางสู่วงการบันเทิงของเธอจะไม่ง่าย แต่สาวมุกก็ไม่ละทิ้งความพยายาม กระทั่งเธอมีโอกาสเดินแบบบนเวที Tokyo Runway 2013 และถ่ายแบบให้กับนิตยสาร Ray ของประเทศญี่ปุ่น โดยเธอต้องไปเป็นนางแบบแลกเปลี่ยนอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นนานถึง 3 ปี
มุกดา นรินทร์รักษ์

ภาพจาก : Instagram narinnarinrak, raythailand

          จากนั้นความสวยของเธอก็เริ่มเตะตา จนในที่สุดเมื่อปี พ.ศ. 2559 มุกดา นรินทร์รักษ์ ก็ได้ชิมลางละครเรื่องแรกอย่างขมิ้นกับปูน ก่อนจะก็ขยับมารับบทเป็นนางเอกเต็มตัวในละครเรื่อง มัสยา ตามมาด้วยการเทียบรัศมีกับ 2 นางเอกรุ่นพี่ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชตระกูล และ มิน พีชญา วัฒนามนตรี ในละครเรื่องนางทิพย์ และตอนนี้เธอก็กำลังรุ่งสุด ๆ กับการเป็นนางเอกมธุรสโลกันตร์
มุกดา นรินทร์รักษ์

ภาพจาก : Instagram narinnarinrak

          นอกจากฝีมือการแสดงแล้ว ดีกรีความสวยของเธอก็พัฒนาขึ้นมาเรื่อย ๆ และมีทีท่าว่าจะพุ่งขึ้นไม่หยุดด้วย ตามมาดูภาพสมัยเข้าวงการใหม่ ๆ เทียบกับปัจจุบันของเธอกันเลย
มุกดา นรินทร์รักษ์

น่ารัก ตาโต ตั้งแต่เด็ก

มุกดา นรินทร์รักษ์

แต่ก่อนเป็นสไตล์คาวาอี้

มุกดา นรินทร์รักษ์

ปัจจุบันสวยเป๊ะทุกมุม

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มุกดา นรินทร์รักษ์ นางเอกมธุรสโลกันตร์ จากสาวน้อยวัยทีนสู่นางเอกมาแรงแห่งปี โพสต์เมื่อ 30 ตุลาคม 2562 เวลา 16:32:28 37,335 อ่าน
TOP