x close

รวมภาพ 10 นางเอกสมัยก่อน-ปัจจุบัน แต่ละคนยังสวยไม่สร่าง

          นางเอกสมัยก่อน ปัจจุบัน บอกเลยว่ากาลเวลาทำอะไรพวกเธอไม่ได้จริง ๆ จะมีใครบ้าง ไปย้อนดูภาพอดีตนางเอกดังระดับตำนานของเมืองไทยกันเลย

          ขึ้นชื่อว่าเป็นนางเอก ความสวยต้องมาก่อน ตามมาด้วยฝีมือการแสดงที่โดดเด่นไม่เป็นรองใคร แต่เมื่อกาลเวลาผ่านไป นางเอกสมัยก่อนก็ทยอยโบกมือลาวงการแล้วบ้าง หรือจำต้องเปลี่ยนบทบาทตามวัยที่เพิ่มขึ้น แต่ที่น่าแปลกก็คืออดีตนางเอกดังหลาย ๆ คนยังคงความสวย ดูดี แม้วัยจะก้าวล่วงเลข 4 ไปจนถึงเลข 5 แล้วก็ตาม

 

          วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอพาคุณย้อนเวลาไปชม 10 อดีตนางเอกดังที่แฟน ๆ คิดถึง เทียบชัด ๆ ภาพอดีต-ปัจจุบันของพวกเธอ แต่ละคนยังสวยเหมือนเดิมหรือจะเปลี่ยนไปแค่ไหน มาดูกัน

 

1. กุ๊ก นาถยา

          นางเอกระดับตำนานของเมืองไทย ซุปตาร์แห่งยุค 80 กุ๊ก นาถยา แดงบุหงา หรือ นาถยา เบ็ญจศิริวรรณ อดีตนักแสดงดังวัย 57 ปีที่มีผลงานสร้างชื่อเสียงมากมาย อาทิ ข้างหลังภาพ ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท น้ำเซาะทราย และยังได้ชื่อว่าเป็น “เจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์” แห่งยุคอีกด้วย ซึ่งในสมัยนั้นเธอเป็นนางเอกดังสูสีตีคู่มากับนก สินจัย เลยทีเดียว แต่สุดท้ายเธอก็เลือกแต่งงานมีครอบครัว และหันมาเล่นการเมืองอย่างจริงจัง
อดีตนางเอกดัง

ภาพจาก : Instagram fashion_in_memory

อดีตนางเอกดัง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Nattaya Dangbunga

2. ฮันนี่ ภัสสร

          อดีตเซ็กซี่สตาร์วัย 50 ปี ฮันนี่ ภัสสร เหลียวรักวงศ์ หรือ ภัสสร บุณยเกียรติ เข้าวงการมาจากเวทีนางสาวไทย 2531 และโด่งดังสุด ๆ ในฐานะนักร้องลุคแม่เสือสาว มีผลงานหลากหลายทั้งถ่ายแบบเซ็กซี่ ภาพยนตร์ และละคร โดยเคยได้รับรางวัลตุ๊กตาทองถึง 2 รางวัลในปีเดียวกันมาเป็นเครื่องการันตีฝีมือ ปัจจุบันเธอก็ยังคงเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ที่คงความสวยมีเสน่ห์ไว้ไม่เคยเปลี่ยน
อดีตนางเอกดัง

ภาพจาก : Instagram maginpast

อดีตนางเอกดัง

ภาพจาก : Instagram honeygoldie

3. ดี้ ปัทมา

          ดี้ ปัทมา ปานทอง อดีตนางเอกดังวัย 51 ปีที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงตั้งแต่เธอมีอายุเพียง 9 ขวบ ปัจจุบันผ่านงานละครและภาพยนตร์มาแล้วมากกว่า 90 เรื่อง ทั้งยังเคยเป็นนักร้องจับไมค์ออกอัลบั้มมาแล้วด้วย แต่ถึงวันนี้เราก็ยังเห็น ดี้ ปัทมา โลดแล่นอยู่หน้าจอเช่นเคย แถมยังสวยไม่สร่างซาเลยจริง ๆ
อดีตนางเอกดัง

ภาพจาก : Instagram patama82

อดีตนางเอกดัง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ปัทมา ปานทอง

4. บี วรรณิศา

          บี วรรณิศา มาร์คาร์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ วรรณิศา ศรีวิเชียร อดีตนางเอกในยุคภาพยนตร์ไทยรุ่งเรือง ซึ่งช่วงที่เธอฮอตนั้นก็มีผลงานประกบพระเอกชื่อดังมากมาย อาทิ แซม ยุรนันท์, บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ และ นก ฉัตรชัย ก่อนที่เจ้าตัวลาวงการไปแต่งงานมีครอบครัว หลังจากหันหลังให้วงการไป 20 ปี เธอก็กลับมาเล่นละครอีกครั้ง พร้อมความสวยแบบลูกครึ่งที่ยังอยู่ครบ
อดีตนางเอกดัง

ภาพจาก : Instagram maginpast

อดีตนางเอกดัง

ภาพจาก : Instagram vannisamarcar

5. ปูลม นาตยา

          หลาย ๆ คงคุ้นหน้าคุ้นตาของเธอกันดี เพราะ ปูลม นาตยา จันทร์รุ่ง เป็นอีกหนึ่งนางเอกสมัยก่อนที่โด่งดังมาก เริ่มจากการแสดงภาพยนตร์แล้วจึงตามมาด้วยละครอีกหลายเรื่อง ซึ่งเธอก็ไม่ได้เป็นเฉพาะนางเอกอย่างเดียว บทนางร้ายก็เล่นได้แซ่บเช่นกัน และถึงแม้เธอจะมีอายุ 47 ปี แต่ก็ยังสวยเช้ง อย่างบท “ป้าเหลียง” ในละครเรื่องสัมปทานหัวใจ ที่ออกอากาศเมื่อปี 2561 ก็เล่นเอาสาวรุ่นตายเรียบ !
อดีตนางเอกดัง

ภาพจาก : Instagram maginpast

อดีตนางเอกดัง

ภาพจาก : Instagram pu_nattaya19

6. ษา สุพรรษา

          นักแสดงสาวหน้าหวานตาซึ้ง สุพรรษา เนื่องภิรมย์ ขวัญใจใครหลาย ๆ คน มีชื่อเสียงและผลงานเป็นที่จดจำหลายชิ้น เช่น  ไผ่สีทอง สามใบเถา ไฟรักอสูร โดยมักได้แสดงประกบคู่กับอำภา ภูษิต อยู่เสมอ จนนักข่าวเรียกว่า “นางเอกฝาแฝด” ปัจจุบัน สุพรรษาในวัย 57 ปี ทำธุรกิจอาณาจักรไร่องุ่นซิลเวอร์เลคอยู่ที่จังหวัดชลบุรี และยังรับงานแสดงบ้างประปราย ซึ่งจะเห็นว่าความสวยของเธอแทบไม่ลดลงเลย
อดีตนางเอกดัง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก สุพรรษา เนื่องภิรมย์ แฟนคลับ Suphansa Fans

อดีตนางเอกดัง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Sa Supansa

7. เปิ้ล จารุณี

          จารุณี สุขสวัสดิ์ นักแสดงสาวเจ้าของฉายาราชินีนักบู๊ หนึ่งในตำนานนางเอกขวัญใจมหาชนที่แสดงได้ทุกบทบาท ไม่ว่าจะเป็นชีวิต บู๊ ตลก แก่น เซี้ยว เปรี้ยว ซน เธอมีชื่อเสียงมาจากภาพยนตร์เรื่องบ้านทรายทอง จากนั้นก็ขึ้นแท่นเป็นราชินีจอเงินที่โด่งดังเป็นพลุแตก นอกจากนั้นเธอยังมีผลงานละครและออกอัลบั้มเพลงถึง 2 ชุดด้วย ตอนนี้เธออายุ 57 ปีแล้ว แต่ดูสิยังสวยแจ่มอยู่เลย
อดีตนางเอกดัง

ภาพจาก : Instagram fashion_in_memory

อดีตนางเอกดัง

ภาพจาก : Instagram lipsmagazine

8. แอน นิออน

          ถ้าพูดถึงนางเอกสายแบ๊วแห่งยุค 90 ต้องยกให้ แอน นิออน อิสรา นักแสดงสาวตาโตสุดน่ารักที่มีผลงานสร้างชื่ออย่างละครเรื่องลมหายใจไม่เคยแพ้ ซึ่งทำให้เธอและพระเอก จอนนี่ แอนโฟเน่ กลายเป็นคู่จิ้นในตำนานยุคแรก ๆ แต่ไม่กี่ปีต่อมา แอน นิออน ก็ตัดสินใจเบรกงานในวงการเพื่อไปศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ ปัจจุบันเธอทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และเปิดโรงเรียนสอนทำอาหารที่จังหวัดภูเก็ต ดูภาพล่าสุดในวัย 48 แล้ว บอกเลยว่าใส เป๊ะ กระชากวัยมาก !
อดีตนางเอกดัง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ลูกกวาดมอมแมม

อดีตนางเอกดัง

ภาพจาก : Instagram annnion

9. ดา ชฎาพร

          อดีตนางเอกดังอย่าง ดา ชฎาพร รัตนากร เป็นอีกหนึ่งสาวที่ยังสวยไม่เปลี่ยนแปลง แม้จะอายุ 49 ปีในอีกไม่กี่วันนี้แล้วก็ตาม เธอคนนี้มีผลงานที่ยังอยู่ในความทรงจำของแฟน ๆ มากมาย ทั้งดินน้ำลมไฟ ภาพอาถรรพ์ เบญจรงค์ห้าสี ซอสามสาย รวมถึงศีรษะมาร ซึ่งปัจจุบันเธอกำลังนำละครเรื่องนี้มาปัดฝุ่นใหม่ในฐานะผู้จัดละครเองด้วย แฟน ๆ รอติดตามกันได้เลย
อดีตนางเอกดัง

ภาพจาก : Instagram maginpast, thegift_th

อดีตนางเอกดัง

ภาพจาก : Instagram miss._dar

10. นุช ปรียานุช

          ปิดท้ายที่ ปรียานุช ปานประดับ นางเอกในดวงใจที่ฝากผลงานละครเด่น ๆ ไว้มากมาย เช่น คือหัตถาครองพิภพ น้ำเซาะทราย กนกลายโบตั๋น เพลิงพระนาง รวมถึงเป็นอดีตนางงามจากหลายเวทีและคว้ามงกุฎมิสเอเชียแปซิฟิก 1988 มาครองได้สำเร็จด้วย ช่วงหลังเธอผันตัวมาเป็นผู้จัดละครและผู้เขียนบทโทรทัศน์ แถมยังมีปัญหาสุขภาพ ทำให้ไม่ค่อยได้ออกสื่อเท่าไรนัก แต่ล่าสุดเธอเพิ่งรับงานแฟชั่นโชว์ อวดลุคสวยสง่า เห็นแล้วพูดได้คำเดียวว่าเริด !
อดีตนางเอกดัง

ภาพจาก : Instagram fashion_in_memory

อดีตนางเอกดัง

ภาพจาก : Instagram paujinjong

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
รวมภาพ 10 นางเอกสมัยก่อน-ปัจจุบัน แต่ละคนยังสวยไม่สร่าง โพสต์เมื่อ 5 พฤศจิกายน 2562 เวลา 16:00:43 103,882 อ่าน
TOP