x close

ดีเจป๊อป ปล่อยโฮกลางรายการ เปิดเพลงให้หญิงที่เสียลูกในท้อง ที่แท้คือภรรยาตัวเอง

          ดีเจป๊อป กิตติพงศ์ ปล่อยโฮกลางห้องจัดรายการวิทยุ เปิดเพลงให้ผู้หญิงที่เพิ่งสูญเสียลูกในท้อง ที่แท้คือภรรยาตัวเอง หลังสูญเสียลูกคนที่สอง ทั้งที่อยู่ในท้อง ทำโซเชียลจุกอกร้องไห้ตาม พร้อมส่งกำลังใจให้เพียบ

          ทำเอาโซเชียลต่างเศร้าไปตาม ๆ กัน ที่ล่าสุด (6 พฤศจิกายน 2562) ผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ Friend Phinthip ได้ออกมาทวีตข้อความว่า กำลังฟังวิทยุของคลื่น Green Wave แล้วดีเจได้เปิดเพลง ขอเป็นคนหนึ่ง - นันทิดา แก้วบัวสาย ให้กับผู้หญิงคนหนึ่งที่เพิ่งเสียลูกไป

          อย่างไรก็ตาม เพลงขอเป็นคนหนึ่ง ที่ดีเจป๊อปเปิดนั้น กลับมีความหมายลึกซึ้ง เพราะผู้หญิงที่ดีเจป๊อปเปิดเพลงให้ คือ ภรรยาของดีเจป๊อปเอง ซึ่งภรรยาเพิ่งสูญเสียลูกในท้องไป ทำให้เจ้าของทวีตรู้สึกเศร้ามาก จุกจนพูดไม่ออก และได้ส่งข้อความไปให้กำลังใจ

          นอกจากนี้ เมื่อไปเปิดดูกล้องไลฟ์ ก็พบว่าในช่วงนั้นดีเจหนุ่มได้ร้องไห้อย่างหนักกลางห้องจัดรายการเลย เห็นแล้วก็ร้องไห้ตามเลย

ดีเจป๊อป กิตติพงศ์

          โดยภายหลังทวีตดังกล่าวถูกรีทวีตออกไปเป็นจำนวนมาก ก็ทำเอาเหล่าชาวเน็ตรู้สึกเศร้าไปตาม ๆ กัน พร้อมให้ข้อมูลด้วยว่า ดีเจหนุ่มคนนี้ก็คือ ดีเจป๊อบ กิตติพงศ์ ดีเจ นักแสดง และอดีตนักร้องของค่ายดัง โดยภรรยาของดีเจป๊อป สูญเสียลูกคนที่สองไป และมีอาการเลือดออกระหว่างการตั้งครรภ์ จนต้องนอนติดเตียง งานนี้หลายคนก็ได้ให้กำลังใจ ดีเจป๊อป และภรรยา รวมถึงคนในครอบครัว และชื่นชมที่เจ้าตัวมีสปิริตในการทำงานมาก แม้จะเจอเรื่องเศร้าในชีวิตก็ตาม
ดีเจป๊อป กิตติพงศ์

          อย่างไรก็ตาม เมื่อเข้าไปดูในอินสตาแกรมของ ดีเจป๊อป ก็พบว่า เจ้าตัวเพิ่งออกมาโพสต์ถึงลูกคนที่สองพร้อมกับคลิปอัลตราซาวด์ลูกน้อยในท้อง เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2562 ว่า ขณะขับรถไปจัดรายการทางภรรยาก็ได้โทร. มาบอกว่ามีเลือดไหลออกมาไม่หยุด ทำให้เขาจำเป็นต้องลาจัดวิทยุกะทันหัน และพาตัวภรรยาส่งโรงพยาบาลทันที ซึ่งตรวจพบว่า มีเลือดออกจากผนังด้านนอกของมดลูกประมาณ 10 เปอร์เซ็นต์ของพื้นที่มดลูกทั้งหมด และทำให้ภรรยาต้องนอนติดเตียง ต้องงดทุกกิจกรรม และพบแพทย์เพื่อรับยากันแท้ง ติดตามอาการเป็นระยะ

          หนุ่มป๊อป ยังได้เผยว่า เป็นอีกหนึ่งในพันครั้งของชีวิตคู่ที่รู้สึกขอบคุณแม่ ๆ ในความเสียสละอันยิ่งใหญ่ แม้จะต้องยกเลิกทุกทริปที่วางไว้ แต่กลับทำให้มีความสุขกว่าการได้ไปเที่ยว นั่นคือการได้อยู่พร้อมหน้าบนเตียงน้อย ๆ ของพวกเรา ขอบคุณน้องของพี่ญามาที่อุตส่าห์ตื่นขึ้นมากระดุ๊กกระดิ๊ก ตอนอัลตราซาวด์ทำให้พ่อแม่สบายใจ ที่รู้ว่าลูกพ่อลูกแม่บ้านนี้เราจะต่อสู้ไปด้วยกัน พ่อ แม่ พี่ญามา รักหนูน้าคนเก่ง หนูคือของขวัญที่แสนวิเศษของครอบครัวเรา

          กระปุกดอทคอม ก็ขอแสดงความเสียใจและขอเป็นกำลังใจให้กับ ดีเจป๊อป และครอบครัวด้วยนะคะ

ดีเจป๊อป กิตติพงศ์

ภาพจาก Instagram djpopkittiphong

ดีเจป๊อป กิตติพงศ์

ดีเจป๊อป กิตติพงศ์

ภาพจาก Instagram djpopkittiphong

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดีเจป๊อป ปล่อยโฮกลางรายการ เปิดเพลงให้หญิงที่เสียลูกในท้อง ที่แท้คือภรรยาตัวเอง โพสต์เมื่อ 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14:30:58 92,170 อ่าน
TOP