x close

ซีเกมส์ - จั๊กจั่น เปิดใจถึงกัน ในวันที่ถูกตัดสินจากหน้าตา ใน The Face Men 3

          ซีเกมส์ The Face Men Thailand 3 เปิดใจถึง จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ในวันที่ถูกตัดสินจากหน้าตา จะพากันฝ่าค่านิยมที่ผิดนี้ไปให้ได้ ขอบคุณทุกสิ่งจากใจ ขอจับมือลุยกันต่อ
 

ภาพจาก Instagram c.games1995

ภาพจาก Instagram c.games1995

          เป็นประเด็นดราม่าร้อน ๆ ในรายการ The Face Men Thailand 3 เลยทีเดียว สำหรับผลการตัดสินใน EP. ล่าสุด ที่กรรมการอย่าง ม้า อรนภา คอมเมนต์ถึง ซีเกมส์ ลูกทีมของ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ บอกว่า "ดิฉันว่าคนที่ 2 เนี่ยนะ มาทำไม มาทำทำไม ถ้ามันไม่เหมาะก็ไม่ต้องเอามาใช้ โจทย์เป็นเรื่องสำคัญมาก ๆ แล้วเขาจะมีโจทย์ไว้ทำไม" ซึ่งก็สร้างความไม่พอใจให้กับทั้งเมนเทอร์ และผู้ชมจำนวนมาก มองว่าเป็นการตั้งธงตัดสินจากหน้าตา ทั้งที่ซีเกมส์ทำผลงานออกมาดีมาก ๆ
 

           อ่านข่าว : โซเชียลเดือด The Face Men 3 คนแข่งทำดีแทบตาย สุดท้ายตัดสินที่หน้าตา
 

ภาพจาก Instagram c.games1995

          โดยล่าสุด (16 พฤศจิกายน 2562) ซีเกมส์ The Face Men Thailand 3 ก็ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านอินสตาแกรม เปิดใจถึง เมนเทอร์จั๊กจั่น ผู้เป็นเหมือนแม่ของเขาในรายการนี้ว่า...
 

"ขอบคุณทุกสิ่งตั้งเเต่วันเเรกที่ไม่มีใครมองเห็นผมนอกจากแม่ ทุกสิ่งทุกอย่างมันคือช่วงชีวิตนึงที่อาจไม่นานเเต่มันเกิดการเปลี่ยนแปลงมากมายจริง ๆ ทุก ๆ โอกาสที่มากกว่าที่ทุกคนเห็นในรายการ แม่ส่งผมเรียน ให้ความรู้มากมาย ออกจากงานแม่จ้างผมเทรนด์น้อง ๆ ในทีม สอนทั้งการใช้ชีวิตและให้กำลังใจเสมอ ๆ มันมากมายจนหลายคนน่าจะได้เห็นความพยายามของแม่เเน่นอนครับ ทุกคำสอนของแม่ผมจะจำไปตลอดครับ ผมเเละแม่จะพากันฝ่าค่านิยมที่ผิดในเรื่องของหน้าตาเเละค่านิยมบางอย่างไปให้ได้ ขอบคุณทุกสิ่ง จับมือลุยกันต่อครับแม่ ขาดไม่ได้ ขอบคุณเพื่อน ๆ ในทีมจริง ๆ ครับ ทุก ๆ คนช่วยกันเเละแข่งขันเเบบลูกผู้ชายเสมอ ๆ ไม่มียอมเเพ้กัน #campaign7 ล่าสุดเกี่ยวกับการเต้นทุกคนก็ช่วยกันซ้อม จนทำให้ผมออกมาได้ค่อนข้างดี ทุกคนคือทีมจริง ๆ ครับ สุดท้ายครับขอขอบคุณทุก ๆ คนที่อาจจะมองเห็นอะไรบางอย่างในตัวผม คอยให้กำลังใจตลอดมา ทั้งในคอมเมนต์หรือต่อหน้า ทุกคนคือเเรงผลักดันอย่างดีเลยครับสำหรับตัวผม ขอบคุณจากใจครับ"

ซีเกมส์ The Face Men Thailand 3

ภาพจาก Instagram c.games1995

          งานนี้ก็มีหลายคนเข้ามากดไลก์ และให้กำลังใจ ซีเกมส์ และทีมจั๊กจั่นกันอย่างคับคั่ง ขณะที่ทาง จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับถึงซีเกมส์ว่า "แม่รักนะ ขอบคุณที่เสียสละ ขอบคุณที่เชื่อใจกันมาตลอด สู้กันต่อไปนะ สู้ไปด้วยกัน จะชนะไม่ชนะช่างมัน คนดูเค้าดูออก คนดูเค้ามองเห็น เรื่องอื่นใดมันเหนือการควบคุมของเรา เราทำของเราให้เต็มที่พอ เอาเว้ยซีซ่าร์ !!"

 

ภาพจาก Instagram jj_akhamsiri

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ซีเกมส์ - จั๊กจั่น เปิดใจถึงกัน ในวันที่ถูกตัดสินจากหน้าตา ใน The Face Men 3 โพสต์เมื่อ 17 พฤศจิกายน 2562 เวลา 08:15:11 38,431 อ่าน
TOP