ระดมเงินช่วย หญิง อภิสรา อดีตดาราเซ็กซี่ ป่วยไตวาย ไม่มีเงินผ่าตัด ลั่นยังไม่อยากตาย

           หญิง อภิสรา อดีตดาราสาวเซ็กซี่ ภรรยาตลก แจ๊ค เชิญยิ้ม ขอรับบริจาคเงิน หลังป่วยไตวายนาน 4 ปี กระทั่งน้องชายบริจาคไตให้ แต่ไม่มีเงินผ่าตัด ลั่นอยากได้ชีวิตใหม่ ยังไม่อยากตาย หนูเล็ก ก่อนบ่าย โพสต์ช่วยอีกแรง
 

ภาพจาก Instagram ying_apisara

ภาพจาก Instagram nulek_gaga

           เป็นข่าวที่หลายคนรู้สึกเห็นใจอย่างมาก สำหรับอดีตดาราสาวเซ็กซี่ หญิง อภิสรา ภรรยาของนักแสดงตลก แจ๊ค เชิญยิ้ม ที่ป่วยเป็นโรคไตวายนานกว่า 4 ปีแล้ว ต้องฟอกเลือดอยู่ตลอด กระทั่งมีคนบริจาคไตให้ แต่ก็ไม่มีเงินค่าผ่าตัด ด้านนักแสดงตลกอย่าง หนูเล็ก ก่อนบ่าย ก็ออกมาโพสต์กระจายข่าวช่วยเหลืออีกทาง อยากให้ผู้ใจบุญหรือคนที่พอมีกำลังเรื่องเงิน ช่วยบริจาคด้วย พร้อมยืนยันว่าเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องจริง อีกทั้งเผยภาพสลิปการโอนเงินที่ตัวเองช่วยบริจาคแล้ว


           โดย หญิง อภิสรา เล่าถึงอาการป่วย พร้อมวอนช่วยบริจาคเงิน บอกตนอยากได้ชีวิตใหม่และยังไม่อยากตาย ระบุว่า "ร่วมด้วยช่วยกันนะคะ ท่านที่เคยร่วมงานกัน รู้จัก หรือมีจิตเมตตาน้องหญิง ขอความช่วยเหลือหน่อยค่ะ ดิฉันนางสาวอภิสรา รักชาติ ตอนนี้ป่วยเป็นโรคไตวาย รักษาต้องตัวมา 4 ปีแล้ว ด้วยกันฟอกเลือดทางเส้นแขน จนตอนนี้เส้นอุดตันทำให้แขนซ้ายอ่อนแอ บวมกว่าแขนขวา

ภาพจาก Instagram nulek_gaga

           อยากได้รับการช่วยเหลือจากผู้มีจิตศรัทธา บริจาคเงินช่วยเหลือในการผ่าตัดเปลี่ยนไต เนื่องจากตอนนี้รับการบริจาคไตจากน้องชาย แต่ไม่มีเงินผ่าตัด เลยต้องประทังชีวิตด้วยการฟอกเลือดอาทิตย์ละ 3 วัน จนหมดเงินรักษาแล้ว ไม่มีงาน ไม่มีเงินมา 3 เดือนแล้วค่ะ อยากให้ผู้ใจบุญร่วมช่วยเหลือสมทบทุนในการรักษาครั้งนี้ ตามหมายเลขบัญชีของข้าพเจ้า นางสาวอภิสรา รักชาติ 7302577417 ออมทรัพย์ธนาคารกสิกรไทย แล้วแต่กำลังศรัทธานะคะ


           อยากได้ชีวิตใหม่ ยังไม่อยากตาย ไม่อยากเป็นภาระใคร อยากพอช่วยเหลือตัวเองได้ค่ะ ขอบคุณผู้ใจบุญทุกท่านนะคะ สามารถติดต่อได้ทางคุณแม่เพื่อสอบถามรายละเอียดนะคะ 091- 698 8942 ขอบคุณผู้บริจาคทุกท่านจากใจนะคะ ที่รู้จักก็ดีไม่รู้จักก็ดีค่ะ"


          ทั้งนี้ ก็ได้มีชาวเน็ตร่วมกันบริจาคเงินให้เรื่อย ๆ จนตอนนี้เจ้าตัวได้รถเข็นเป็นของตัวเองแล้ว พร้อมโพสต์ขอบคุณทุกคน

ภาพจาก Instagram ying_apisara

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ระดมเงินช่วย หญิง อภิสรา อดีตดาราเซ็กซี่ ป่วยไตวาย ไม่มีเงินผ่าตัด ลั่นยังไม่อยากตาย อัปเดตล่าสุด 17 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14:46:36 19,049 อ่าน
TOP
x close