x close

ส่องภาพ ต้น อาชว์ หนุ่มน่ารัก ลุคอบอุ่น ผู้กุมหัวใจ แต้ว ณฐพร

          ต้น อาชว์ หรือที่รู้จักในนาม ต้น แฟนแต้ว ณฐพร นางเอกชื่อดัง ตามมาส่องภาพของหนุ่มต้น อาชว์ กันว่ามีดีอะไร น่ารักขนาดไหน ถึงกุมหัวใจดาราสาวได้นานกว่า 13 ปี
          หลังจากมีข่าวเมาท์ดารารูปงูเลิกกับแฟนที่คบกันมานาน ก็มีหลายคนโยงไปว่าอาจหมายถึงคู่ของนางเอกสาวเจ้าแม่นาคี แต้ว ณฐพร กับแฟนหนุ่ม ต้น อาชว์ แต่ล่าสุดสาวแต้วก็ออกมาคอนเฟิร์มความสัมพันธ์ว่ายังรักกันดีอยู่ ซึ่งหากย้อนไปดูเส้นทางความรักของแต้วกับต้น ทั้งคู่นั้นคบกันมาตั้งแต่มัธยม จนถึงวันนี้ก็ 13 ปีแล้ว เราจึงขอพาทุกคนไปส่องภาพชัด ๆ กันไปเลยว่า ต้น อาชว์ หวานใจของสาวแต้ว จะหล่อน่ารักขนาดไหน พร้อมประวัติย่อ ๆ ว่ามีดีอะไรถึงกุมหัวใจนางเอกสาวมาได้ยาวนานขนาดนี้
ต้น อาชว์

          ต้น อาชว์ ไหลสกุล ประวัติของหนุ่มคนนี้ก็ไม่แพ้แฟนไฮโซของสาว ๆ แก๊งเฟอร์บี้คนอื่นเลย โดยเขาเคยมีผลงานแสดงภาพยนตร์เรื่อง เขาชนไก่ ก่อนบินไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษ และกลับมาทำงานประจำด้าน Marketing Strategy ที่ธนาคารกสิกรไทย ปัจจุบันยังเป็นดีเจคลื่น FLEX 102.5 รวมถึงดูแลกิจการครอบครัว บริษัท สันติมิตรขนส่ง จำกัด ซึ่งเป็นธุรกิจเกี่ยวกับสัมปทานรถยนต์ประจำทาง และมีแบรนด์เครื่องดื่มนมโปรตีนเป็นของตัวเองอีกด้วย
ต้น อาชว์

          ภายนอกของหนุ่มคนนี้ดูเป็นผู้ชายอบอุ่น ที่มีความละมุนในตัว ด้วยความที่หน้าดูหวาน ทำให้มีคนทักเขาเสมอว่าหน้าคล้ายกับแฟนสาวอย่างแต้วมาก แต่ตัวจริงของเขายังเป็นหนุ่มขี้เล่นที่มีความสนุกสนาน ร่าเริง และมักจะอวดรอยยิ้มสดใสอยู่เสมอ
ต้น อาชว์

          ถือเป็นหนุ่มที่ครบรส ทั้งละมุนอบอุุ่น น่ารักสดใส มีมุมขี้เล่น แถมรักมั่นคงมาก ๆ เขาจึงกลายเป็นอีกหนึ่งผู้ชายในฝันของสาว ๆ แต่หนุ่มต้นกลับบอกว่าตัวเองไม่ใช่คนโรแมนติกเลย ถึงอย่างนั้น พอเราแอบส่องภาพในไอจี เวลาที่หนุ่มต้นลงภาพคู่กับสาวแต้วแล้วมีการแท็กกัน หนุ่มคนนี้จะแท็กชื่อของนางเอกสาวไว้ตรงบริเวณหัวใจของเขาเสมอ แอบน่ารักนะเนี่ย ! ว่าแล้วก็ไปซูมความดีงามของต้น อาชว์ กันต่อเลย
ต้น อาชว์

ใส่สูทขาวเก๊กหน้านิด ๆ

ต้น อาชว์

มุมนี้หล่อไม่เบา

ต้น อาชว์

เวลายิ้มก็สดใส

ต้น อาชว์

ชอบถ่ายรูปซะด้วย

ต้น อาชว์

ความน่ารักทะลุหิมะเลย

ภาพจาก : Instagram a_r_c_h
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องภาพ ต้น อาชว์ หนุ่มน่ารัก ลุคอบอุ่น ผู้กุมหัวใจ แต้ว ณฐพร โพสต์เมื่อ 22 พฤศจิกายน 2562 เวลา 15:41:10 34,178 อ่าน
TOP