x close

เปิ้ล ไอริณ ของขึ้น เจอแท็กซี่จอร์เจียดูถูกหญิงไทย ชวนนวดแลกค่าโดยสาร

          เปิ้ล ไอริณ ของขึ้น เที่ยวประเทศจอร์เจีย โดนแท็กซี่บอกผู้หญิงไทยไปนวดทั่วโลก แถมชวนนวดแลกค่าแท็กซี่ ตัดสินใจแจ้งตำรวจจนเป็นเรื่อง มาสอบสวนถึงสนามบิน 

ภาพจาก Instagram ple_irin888


          หาความสุขให้ตัวเองด้วยการเดินทางท่องเที่ยวรอบโลกคนเดียวถึง 16 ประเทศ นานกว่า 2 เดือน สำหรับสาวเซ็กซี่ เปิ้ล ไอริณ แแต่กลับมีเหตุให้เจ้าตัวต้องเปลี่ยนเที่ยวบินด่วน และถูกตำรวจจอร์เจียคุมตัวที่สนามบิน ทำเอาหลายคนตกใจไม่น้อย


          โดยล่าสุด (29 พฤศจิกายน 2562) ไทยโพสต์ รายงานบทสัมภาษณ์สาวเปิ้ล ไอริณ เจ้าตัวยอมรับว่าเป็นเรื่องจริง พร้อมระบุว่า เป็นเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดมาก่อน เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นที่จอร์เจีย เปิ้ลนั่งแท็กซี่จากสนามบินไปโรงแรมที่พัก พอขึ้นรถ คนขับแท็กซี่เริ่มพูดว่า "มานั่งข้างหน้าซิ มานั่งใกล้ ๆ ไอ" เปิ้ลก็ทำตัวนิ่ง ๆ บอก "ไม่อะ ไอสะดวกนั่งข้างหลัง" ตอนนั้นเราแต่งตัวมิดชิดนะคะ ใส่ชุดวอร์ม ไม่แต่งหน้า เพราะเพิ่งนั่งไฟล์ทยาวมาจากยุโรป
 

ภาพจาก Instagram ple_irin888

          เขาถามต่อว่าเรามาจากประเทศอะไร เปิ้ลบอก "ไทยแลนด์" เขาบอก "ไทยแลนด์นี่ผู้หญิงไทยไปนวดทั่วโลกนะ เรื่องนวดดังมาก" และถามว่าสนใจนวดให้เขาไหม แลกกับค่าแท็กซี่ ตอนนั้นเปิ้ลของขึ้นเลย แต่ต้องเงียบใส่ ทางมาจากสนามบินเข้าเมืองเปลี่ยวด้วย ตอนนั้นตี 5 ฟ้ายังมืด แถมอยู่คนเดียวด้วย เลยตั้งสติไว้ พอใกล้ถึงโรงแรม แทนที่เขาจะจอดหน้าโรงแรม แต่เขากลับจอดปากซอย แล้วลากกระเป๋าเราเข้าซอยไป เขาบอกหาโรงแรมไม่เจอ เขา โทร. ถามทางโรงแรม คุย ๆ อยู่ เขาก็ยื่นโทรศัพท์ให้เปิ้ล ซึ่งเปิ้ลไม่ตั้งตัว ตรงนั้นมืดด้วย โทรศัพท์เลยตก คนขับโวยวายบอกโทรศัพท์ถลอก จอร้าว ให้เราจ่ายเงินค่าโทรศัพท์มา คือเราก็งง รอยถลอกมันรอบโทรศัพท์เยอะเกินกว่าที่เพิ่งตก

          จากนั้นพนักงานโรงแรมมาพอดี คนขับบอก "ถ้าเราไม่ให้เงิน จะแจ้งตำรวจ" เปิ้ลบอก "ดี เรียกมาเลย จะได้แจ้งความว่ายูดูถูกผู้หญิงไทย ยูจะให้ไอนวดให้ ไอเป็นแขก มาเยี่ยมบ้านยู ยูต้อนรับงี้เหรอ" เปิ้ลพูดจบนางก็เงียบ คงโมโห นางด่าเปิ้ล "Fuck You" แล้วถุยน้ำลายใส่กระเป๋าเดินทาง 3-4 ที นางคงนึกว่าเป็นอัลปาก้าค่ะ

          ก่อนนางขึ้นรถไป เปิ้ลถ่ายป้ายทะเบียนรถไว้ เก็บหลักฐานทุกอย่าง ตอนแรกกะไม่เอาเรื่องอะไร ไม่อยากก่อกรรม แต่พอดีไปเจอน้องผู้หญิงไทยมาคนเดียวเหมือนกัน จึงเปลี่ยนใจไปแจ้งความ เพราะกลัวความปลอดภัยของผู้หญิงไทยที่เดินทางมาคนเเดียว ไม่อยากให้เขาทำแบบนี้กับใครอีก
 

ภาพจาก Instagram ple_irin888

          เปิ้ลตัดสินใจไปแจ้งความวันที่จะกลับ ปรากฏกลายเป็นเรื่องใหญ่มาก เพราะตำรวจมากันทั้งสนามบินเลย จนเราตกใจ เพราะเขาถือว่าเป็นเรื่องใหญ่ ที่สำคัญเขาขอนำตัวเราไปสอบสวน ซึ่งจะต้องใช้เวลานาน 3-4 ชั่วโมง และขอให้เราเปลี่ยนเที่ยวบิน จากเที่ยงเป็นสามทุ่ม ซึ่งเปิ้ลก็ไม่สะดวก ขอกลับดีกว่า เจ้าหน้าที่เลยตามประกบเราไปเช็กอินและขอสอบสวน ลงบันทึกประจำวันเพิ่มเติมเท่าที่ทำได้

          ความจริงสำหรับเปิ้ลไม่ได้โกรธอะไรนะคะ ชีวิตเราเจออะไรมาเยอะกว่านี้ แค่ไม่ชอบที่เขามาดูถูกศักดิ์ศรีผู้หญิงไทย และห่วงเรื่องความปลอดภัยที่จะเกิดกับคนอื่นอีก แต่ไม่ได้หมายความว่าจอร์เจียมีแต่คนไม่ดีนะคะ การเดินทางครั้งนี้เปิ้ลได้พบเจอสิ่งดี ๆ คนดี ๆ สถานที่ท่องเที่ยวสวย ๆ มากมาย ทุกอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิต เป็นบทเรียนที่ล้ำค่ากับเปิ้ลค่ะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก 

ไทยโพสต์ 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิ้ล ไอริณ ของขึ้น เจอแท็กซี่จอร์เจียดูถูกหญิงไทย ชวนนวดแลกค่าโดยสาร โพสต์เมื่อ 30 พฤศจิกายน 2562 เวลา 21:38:48 11,874 อ่าน
TOP