x close

เอ็ม เดอะสตาร์ แจงแล้ว หลังเจอแฉขอสปอนเซอร์ล้อแม็ก 3 แสน แต่เอาไปขาย

          เอ็ม เดอะสตาร์ แจงแล้ว หลังเจอแฉขอสปอนเซอร์ล้อแม็ก 3 แสน แต่เอาไปขาย ยันล้อยังอยู่ครบ จะเอาไปคืนแล้วแต่อีกฝ่ายไม่สะดวก ด้านคู่กรณีโพสต์ขอโทษ ลืมเองว่าเรื่องจบนานแล้ว น้อมรับผิดแต่โดยดี

          เรียกได้ว่างานเข้าเต็ม ๆ เมื่อ นักร้องหนุ่ม เอ็ม อรรถพล หรือ เอ็ม เดอะสตาร์ ถูกคู่กรณีออกมาแฉว่าเคยขอสปอนเซอร์ล้อแม็ก มูลค่ากว่า 3 แสนบาท บอกจะเอาไปแต่งใส่รถแข่ง สุดท้ายรถจอดเฉย ๆ ไม่เคยโปรโมต แถมยังเอาไปขายเกลี้ยงทั้งคัน

อ่านข่าว : งานเข้า ! เอ็ม เดอะสตาร์ เจอแฉขอสปอนเซอร์ล้อแม็ก 3 แสน หายเงียบ-เอาไปขาย

          ล่าสุด วันที่ 1 ธันวาคม 2562 เอ็ม เดอะสตาร์ ก็ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว  Auttapon Prakopkong บอกว่า

สรุปประเด็นความเข้าใจผิดทั้งหมดเรื่องสปอนเซอร์ล้อแม็กที่เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2010 ให้ฟังสั้น ๆ นะครับ จริง ๆ แล้วผมไม่เคยได้รับสปอนเซอร์ล้อแม็กจากล้อยี่ห้อนี้เลยนะครับ ตอนแรกมีคนติดต่อมาว่าจะให้ผม แต่ผมไม่รับเพราะผมมีสปอนเซอร์ล้อแม็กอยู่แล้ว เขาเลยไปติดต่อให้สปอนเซอร์กับแฟนผมซึ่งเป็นนักแข่งเหมือนกัน และได้เคยให้สปอนเซอร์กับแฟนผมอยู่แล้วในตอนที่แฟนผมแข่งเซอร์กิต ตอนแรกให้มา 8 วง ใส่ไม่ได้ เพราะติดเบรกครับ เลยส่งคืนไปแล้วเค้าก็ส่งมาให้ใหม่อีก 8 วงครับ ส่วนรถแฟนผมและล้อก็ได้มีการเอาไปลงหนังสือรถต่าง ๆ ทั้งลงปกและลงคอลัมน์ด้านในเกือบสิบเล่ม เอาไปจอดในบูธ ปตท. ในงานใหญ่ ๆ ทุกงาน เช่น Motor Show, Motor Expo, Auto Salon, D1 Thailand ในช่วงระหว่างปี 2011-2013 และได้เอารถไปลงแข่งมาแล้วด้วย (ทุกอย่างแฟนผมมีหลักฐานเก็บไว้ทั้งหมดครับ) แต่พี่เจ้าของล้อน่าจะไม่ได้รับข่าวสารพวกนี้เลยเข้าใจผิด หลังจากนั้นแฟนผมก็ได้มีปัญหาทางด้านร่างกายเลยไม่สามารถแข่งต่อได้ ในปี 2015 พี่เค้าเลยได้โพสต์ด่าแฟนผมมาแล้วรอบนึงในกรณีเดียวกันกับผมในตอนนี้ และแฟนผมก็ได้อธิบายให้เค้าฟังแล้วในตอนนั้นและแฟนผมก็ได้ให้คนติดต่อเอาล้อไปคืนในปี 2015 แล้วแต่พี่เค้าบอกไม่สะดวกรับคืนเพราะกำลังย้ายออฟฟิศอยู่ หลังจากนั้นก็ไม่ได้ติดต่อกันอีกเลย จนมาเกิดเรื่องขึ้นอีกเมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว มือผมอาจจะไปเผลอโดนไปขอเป็นเพื่อนเค้าในเฟซบุ๊ก เลยทำให้พี่เค้าโมโหอีกรอบครับ ทุกวันนี้ล้อก็ยังอยู่นะครับไม่เคยคิดจะขาย

เอ็ม เดอะสตาร์

          อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ ทางคู่กรณีของหนุ่มเอ็ม ก็ได้ออกมาโพสต์ว่า "งานเข้า !! ตัวพี่เองต่างหาก ที่ลืมไปว่า เรื่อง M มันเคลียร์กับพี่ไปแล้ว นานจนจำไม่ได้ พี่อ็อดขอโทษ และขอน้อมรับความผิดแต่เพียงผู้เดียวครับ" และ "พี่ต้องขอโทษ M the Star กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอดีต ซึ่งจริงๆ มันจบเรื่องไปแล้ว แต่พี่กลับหลงลืมไปเอง แล้วงัดมันขึ้นมาใหม่ ขอโทษจริง ๆ ครับ ขออภัยจริง ๆ ครับ"

          เรียกได้ว่าเคลียร์จบ ครบทุกกระบวนการกันหมดแล้ว ไม่มีอะไรค้างคากันอีกแล้วล่ะจ้า

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เอ็ม เดอะสตาร์ แจงแล้ว หลังเจอแฉขอสปอนเซอร์ล้อแม็ก 3 แสน แต่เอาไปขาย โพสต์เมื่อ 1 ธันวาคม 2562 เวลา 21:29:46 24,255 อ่าน
TOP