x close

แม็กกี้ อาภา พัฒนาการความสวยจากอดีต-ปัจจุบัน นับวันยิ่งสวยรวยเสน่ห์

          แม็กกี้ อาภา ดาราสาวหน้าเป๊ะที่นับวันยิ่งสวย แถมมีเสน่ห์จนหนุ่ม ๆ รุมจีบ มาย้อนดูภาพพัฒนาการความสวยของเธอกันว่าสมัยเข้าวงการใหม่ ๆ จนถึงปัจจุบัน ความสวยของเธอเปลี่ยนไปแค่ไหน
แม็กกี้ อาภา

แม็กกี้ อาภา

          ดาราสาวหน้าสวย แม็กกี้ อาภา ลูกไม้หล่นใต้ต้นของคุณพ่อ อรุณ ภาวิไล นักแสดงรุ่นเก่าและผู้กำกับภาพยนตร์ ซึ่งเป็นแรงผลักดันให้เธอก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง ซึ่งหลายคนเข้าใจว่าก้าวแรกของเธอนั้นมาจากการแสดงภาพยนตร์ แต่ที่จริงแล้วเธอมาทางสายละครก่อน ด้วยการรับบท “ตังเม” ในน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ทางช่อง 3 นั่นเอง
แม็กกี้ อาภา

          หลังจากนั้นเธอก็ชิมลางงานภาพยนตร์ทั้งแนวโรคจิต ดราม่า หนังผี หนังเด็ก หรือคอมเมดี้ ไม่ว่าจะแนวไหนสาวแม็กกี้ก็ลองมาหมดแล้ว แต่ที่ทำให้เธอโด่งดังสุด ๆ ก็คือบทบาทจากภาพยนตร์เรื่องแม่เบี้ย ที่เผยให้เห็นทรวดทรงอันเซ็กซี่ สร้างความฮือฮาอย่างมากในตอนนั้น
แม็กกี้ อาภา

          นอกจากหน้าตาและรูปร่างที่สวยเซ็กซี่แล้ว ฝีมือการแสดงของสาวแม็กกี้ อาภา ก็เรียกว่าเข้าขั้นจนทำให้เป็นนักแสดงดาวรุ่งที่น่าจับตามอง ปัจจุบันเธอเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 7 มีผลงานละครเข้ามาอย่างต่อเนื่อง โดยมักจะได้รับบทนางเอกนักบู๊ ซึ่งทุกวันนี้เธอก็ถือเป็นนางเอกตัวท็อปอีกคนของช่อง
แม็กกี้ อาภา

แม็กกี้ อาภา

          ด้วยความสวยที่พุ่งขึ้นไม่หยุด แม็กกี้ อาภา จึงเป็นอีกหนึ่งดาราที่ถูกเมาท์ว่าโมหน้าศัลยกรรม เพราะภาพสมัยเข้าวงการแรก ๆ กับภาพปัจจุบันดูเปลี่ยนไปอยู่เหมือนกัน บ้างก็ว่าเธอไปศัลยกรรมจมูกและทำคางมา ทำให้หน้าสวยเป๊ะได้รูป ละมุนไร้ที่ติ ซึ่งสาวแม็กกี้ก็เคยออกมาสัมภาษณ์แล้วว่า ไม่ขอแวบไปให้หมอผ่าตัดอัปดั้งหรือเหลาหน้าใหม่แน่นอน เพราะพอใจในความงามที่พ่อแม่ให้มาแล้ว
แม็กกี้ อาภา

          งานนี้จะจริงหรือเปล่า กระปุกดอทคอมเลยขออาสารวบรวมรูปตั้งแต่อดีต-ปัจจุบันของสาว แม็กกี้ อาภา มาให้เทียบชมกันชัด ๆ เชิญพิสูจน์กันเองได้เลย
แม็กกี้ อาภา

สมัยเข้าวงการใหม่ ๆ

แม็กกี้ อาภา

ปัจจุบันสวยหวานละมุน

ภาพจาก : Instagram maggiapa
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แม็กกี้ อาภา พัฒนาการความสวยจากอดีต-ปัจจุบัน นับวันยิ่งสวยรวยเสน่ห์ โพสต์เมื่อ 2 ธันวาคม 2562 เวลา 11:10:50 35,944 อ่าน
TOP