x close

ธานอสพลาดท่า หันตูดให้แดด ผลคือร้อนยันไส้ ทั้งไหม้ทั้งแสบ อวสานรูทวาร

           จอช โบรลิน ทดลองทำตามเทรนด์ perineum sunning อาบแดดให้ก้น ผลคือทวารพัง ก้นไหม้พุพอง แสบร้อนทรมานยันไส้ ลั่น อย่าหันตูดให้แดด !!!
Josh Brolin

Josh Brolin

           เมื่อเร็ว ๆ นี้ เมแกน บล็อกเกอร์และนักโยคะสาว เจ้าของแอคเคานต์ metaphysicalmeagan ได้แชร์ภาพตัวเองนอนแก้ผ้าอยู่บนหิน ยกขาโชว์พื้นที่ของสงวนท้าทายแสงแดดจ้า พร้อมเขียนแคปชั่นอธิบายว่า สิ่งที่เธอทำคือ perineum sunning หรือการอาบแดดให้รูทวารและจิ๊มิ โดยเธออาบแดดพื้นที่จุดนี้ วันละ 5 นาที มาเป็นเวลาหลายสัปดาห์แล้ว

           เธอกล่าวว่า เมื่อทวารและช่องคลอดได้รับพลังงานแสงอาทิตย์ มันจะช่วยปรับสมดุลเรื่องเซ็กส์ ช่วยให้นอนหลับได้ดีขึ้น เมื่ออวัยวะดูดซับพลังงานแสงอาทิตย์จะแข็งแรงขึ้น และมีประโยชน์อีกมากมายหลายอย่าง
           ภาพนี้ได้ถูกแชร์จนกลายเป็นกระแสไวรัลไปทั่วสังคมออนไลน์ เหล่าชาวเน็ตก็ได้พากันตั้งคำถามว่ามันช่วยได้จริงหรือไม่ แต่ก็ไม่มีใครกล้าลอง
perineum sunning การอาบแดดให้ก้น

perineum sunning การอาบแดดให้ก้น

           จนกระทั่งล่าสุด จอช โบรลิน (Josh Brolin) นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง วัย 51 ปี เจ้าของบทบาท ธานอส (Thanos) แห่ง Avengers และจักรวาลมาร์เวล ได้ตัดสินใจลองทำตาม และผลลัพธ์ที่ได้นั้นมันช่างรวดร้าวเหลือเกิน...

           จากการรายงานของเว็บไซต์ Slate เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2562 ระบุว่า จอชได้โพสต์อินสตาแกรมรีวิวการทำ perineum sunning ที่กลายเป็นประสบการณ์อันเลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิต เพราะนอกจากจะไม่ได้รับพลังงานอะไรใด ๆ ที่ช่วยให้ชีวิตดีขึ้นแล้ว ยังทำให้ "ตรงนั้น" พังไหม้เกรียมไปทุกอณู...

           โดยเขาเขียนแคปชั่นอธิบายความเจ็บปวดนั้นว่า

           "ผมได้ลองทำ perineum sunning ตามที่ได้ยินเขาลือกันมา และสิ่งที่ผมอยากแนะนำก็คือ อย่าหันก้นให้แดด อย่างที่ผมทำเป็นอันขาด รูทวารของผมมอดไหม้ไปแล้ว แทนที่ผมจะได้ไปช้อปปิ้งกับครอบครัวทั้งวันอย่างสบายใจ แต่กลับต้องมาใช้เวลารักษารูก้น ทั้งเอาน้ำแข็งประคบ ทาว่านหางจระเข้เอย ทาครีมเอย เพราะมันแสบร้อนทรมานมาก

           ผมก็ไม่รู้นะว่าใครมันเป็นคนต้นคิดไอเดียโง่บัดซบนี้ แต่ไปตายเหอะ จริง ๆ นะ #หลุมดำวันศุกร์ #หลุมดำพระอาทิตย์ #ทวารไหม้รุนแรง #สถานีดับเพลิงซานตาโมนิกา #ดูแลรูทวาร"

ธานอส

ธานอส

อย่าหันก้นให้แดด อย่างที่ผมทำเป็นอันขาด รูทวารของผมมอดไหม้ไปแล้ว

Josh Brolin

นักแสดงผู้รับบท Thanos ในภาพยนตร์ Avengers

           ทั้งนี้ ดูเหมือนว่าการตากแดดตรงนั้นจะไม่ใช่ความคิดที่ดีเลยจริง ๆ เพราะแม้แต่ธานอสลองเองแล้วก็ไม่รอด มณี Infinity Stones ก็คงช่วยอะไรไม่ได้ นอกจากการทาครีมแก้พองและโปะว่านหางจระเข้

           ดังนั้น ไม่แนะนำให้ไปลองทำเองที่บ้าน ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เพราะมันอันตรายมาก และผลการรีวิวของเขาก็เผยให้เห็นอย่างชัดเจนเลยว่า ไม่ควรเสี่ยงเลยจริง ๆ ....

Josh Brolin

Josh Brolin

ภาพจาก Instagram joshbrolin, avengers, metaphysicalmeagan
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ธานอสพลาดท่า หันตูดให้แดด ผลคือร้อนยันไส้ ทั้งไหม้ทั้งแสบ อวสานรูทวาร โพสต์เมื่อ 3 ธันวาคม 2562 เวลา 17:28:41 68,880 อ่าน
TOP