x close

จันจิ เผยสาเหตุ ไม่ลงรูปคู่ มาริโอ้ ทั้งที่คบมาหลายปี-เกรงใจมดดำหอนในรายการ

          จันจิ จันจิรา รับกลัวออกงานคู่ มาริโอ้ เมาเร่อ เผยมีหลายเจ้าติดต่อแต่ปฏิเสธทุกงาน แจงยังไม่คิดลงรูปคู่ มองไม่จำเป็น ขอเซฟตัวเองก่อน
จันจิ จันจิรา

          ยังเป็นที่จับตามองอยู่ไม่น้อย สำหรับเรื่องราวความรักของ มาริโอ้ เมาเร่อ และ จันจิ จันจิรา หลังตกเป็นประเด็นเลิกรากัน ก่อนที่ทั้งคู่จะออกมาปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริง งานนี้ก็มีหลายคนแอบมองว่า อยากให้ทั้งคู่เปิดเรื่องความรักมากกว่านี้ มีภาพคู่หรือควงกันออกงานเหมือนคู่รักดาราคู่อื่น ๆ บ้าง เพราะคบหากันมานานหลายปี แต่แทบไม่มีภาพความสวีตออกสื่อเลย

          ล่าสุด (3 ธันวาคม 2562) สาวจันจิ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า โดยได้เผยถึงเรื่องที่มีคนมองว่าการที่ มาริโอ้ ออกมาพูด เหมือนเป็นการเปิดตัวเรามากขึ้นว่า "จันจิว่าพี่เขาก็ไม่ได้อะไร เขาก็ตอบตามที่พี่ ๆ นักข่าวถาม ซึ่งเขาก็ให้เกียรติเรา เลยตอบคำถามดูเหมือนเปิดตัว แต่จริง ๆ เขาให้เกียรติเรา"

ความสัมพันธ์ของเราเป็นยังไงบ้าง ?

          จันจิ จันจิรา : จริง ๆ ก็เรื่อย ๆ นะคะ อย่างที่พูดไปว่าไม่ค่อยได้เจอกันเลย ด้วยตารางงาน หรือทริปเที่ยวของพี่เขาก็แล้วแต่ ซึ่งเราก็เข้าใจ ถึงจะไม่ได้เจอกันแต่ก็ได้คุยกันทางไลน์หรือคุยโทรศัพท์ทุกวัน

ล่าสุดมีคนแอบถ่ายภาพคู่เรา ?

          จันจิ จันจิรา : อันนั้นเป็นภาพที่แฟนคลับพี่โอ้มาขอถ่ายรูปจริง ๆ แต่มีคนไปครอปรูปแฟนคลับออก เหลือแค่เราสองคน เหมือนถ่ายรูปงาน พอดีวันนั้นพี่เขาจัดงานรถ เหมือนเอาไปประกวดและชนะ หลังงานจบ เราต้องทยอยเอารถออก ช่วงนั้นเหมือนแฟนคลับพี่โอ้ เอาสุนัขมา เราชอบก็ไปเล่นและขอถ่ายรูป

แสดงว่ามีคนอยากเห็นภาพคู่ของเราสองคน เลยตัดภาพแฟนคลับออกให้เลย ?

          จันจิ จันจิรา : ใช่ จันจิมีถ่ายรูปกับคุณแม่พี่สาว คนก็ตัดเหลือแค่จันจิกับพี่โอ้สองคน ก็ให้ดูแบบนั้นแล้วกัน ก็ขอบคุณคนที่ตัดภาพให้ ถือว่าเป็นภาพคู่ให้ดู แต่โดยส่วนตัวเราไม่ลงค่ะ

ทำไมถึงยังไม่ยอมลงรูปคู่ ?

          จันจิ จันจิรา : เรารู้สึกว่าไม่จำเป็น เพราะบางทีมีคนลงแล้วคนเข้าไปด่าก็มี หรือคนชมก็มี คือมีหลายฟีดแบ็ก เราก็เซฟตัวเองดีกว่า ทำไมเราต้องโดนด่าล่ะ

แสดงว่าแฟนคลับโอ้ยังมีที่ต่อต้านเราอยู่ ?

          จันจิ จันจิรา : จริง ๆ ไม่ใช่แฟนคลับพี่โอ้ เพราะแฟนคลับพี่โอ้ เราเจอกันหลายงาน บางทีเขาตามมาเจอเราบ้าง ซึ่งน่ารักทุกคนเลย แฟนคลับที่ตามจริง เขามานั่งคุยเล่นให้กำลังใจกัน นอกนั้นจันจิว่าอาจจะเป็นแฟนคลับ ที่ไม่เคยเจอเรา อาจจะมีปฏิกิริยาเพราะว่าของชอบพี่โอเดี่ยว ๆ พอเห็นเราก็หวงเป็นเรื่องปกติ ดูพี่โอ้สิ พอมาเราเข้าไปก็คงไม่โอเค ก็เลยต้องเซฟตัวเอง พอมีคอมเมนต์เยอะ ๆ ก็เหนื่อย เซฟตัวเองดีกว่า

สร้างความอึดอัดให้กับความสัมพันธ์ของเราไหม ?

          จันจิ จันจิรา : ไม่นะ ภาพที่ถ่ายด้วยกันก็มี เพียงแต่ว่าเราไม่ลง นั่งดูแต่งรูป แล้วก็นั่งดูของเรา จริง ๆ มีรูปตลกเยอะแต่ไม่ให้ดูหรอก
มาริโอ้ เมาเร่อ

ภาพจาก Instagram mario_mm38

ล่าสุดเห็นเข้าไปคอมเมนต์ในไอจีของโอ้ ?

          จันจิ จันจิรา : จันจิก็มีเมนต์บ้าง แล้วพี่เขาก็แล้วแต่อารมณ์ อยากคอมเมนต์ก็คอมเมนต์ เขาเป็นคนไม่ได้ซีเรียสเรื่องโซเชียล ก็เป็นธรรมชาติของเขาแบบนี้ ส่วนที่หนูเข้าไปคอมเมนต์เหมือนเขาเป็นคนที่ชอบใช้แคปชั่นแบบที่คนไม่ค่อยเข้าใจ เราก็ไปแซวมากกว่า

ต้องคิดเยอะไหม ก่อนที่จะคอมเมนต์เขา ?

          จันจิ จันจิรา : ส่วนใหญ่จันจิจะคอมเมนต์แบบฮา ๆ มากกว่า รู้สึกว่าอยู่กับพี่เขา จันจิเป็นคนสนุก เหมือนเป็นเพื่อนคุยเล่นกัน แต่ถ้าไม่จำเป็น ก็ไม่คอมเมนต์ แต่ถ้าตลกจริง ๆ ก็เข้าไปคอมเมนต์

ทุกวันนี้ความสัมพันธ์ดำเนินมานานแค่ไหนแล้ว ?

          จันจิ จันจิรา : ก็นานหลายปีแล้วค่ะ

ที่ไม่ลงรูปคู่เพราะอยากเก็บไว้ ?

          จันจิ จันจิรา : ไม่ได้เก็บไว้ ถ่ายแค่โมเมนต์ เรามีโมเมนต์วันนี้แต่งหน้าสวย อยากถ่ายก็ถ่าย เพราะหน้าเขาโอเคอยู่แล้ว ก็จะถ่ายรูปเก็บไว้ดูเองบ้าง

มีงานใหม่ ๆ ติดต่อเข้ามาไหม ?

          จันจิ จันจิรา : ไม่มีนะ แต่ว่ามีงานที่ไม่เคยทำติดต่อเข้ามาก่อนที่จะมีข่าว เดี๋ยวคงได้เห็นกันค่ะ หวังว่าคนจะติดตามงานจันจิบ้าง

งานคู่จะมีให้เห็นไหม ?

          จันจิ จันจิรา : อย่าเลย หนูกลัว หนูไม่กล้าไปออกงานกับพี่โอ้ อะไรที่เป็นคู่กันไม่เอาเลย หนูกลัวที่จะยืนกับพี่เขา เขาหน้าเล็ก เราเกร็งเหมือนเคยเห็นพี่เขาออกงานแล้วรู้สึกแบบ พออยู่กันเองจะเป็นอีกแบบ พอไปออกงาน เขาก็จะเป็นอีกร่างหนึ่ง ก็ไม่เอาดีกว่า
จันจิ จันจิรา

มดดำก็ขอโทษกลางรายการ ?

          จันจิ จันจิรา : เหมือนพี่เขาอยากจะขอโทษเราจริง ๆ พอดีหนูได้ไปออกรายการ แล้วพี่เขาก็ขอโทษเราในห้องแต่งหน้าเลย ทันทีที่เห็นก็เข้ามาทัก ขอมาขอโทษ

เขาบอกก่อนหน้านี้ไหมว่า อยากขอโทษ ?

          จันจิ จันจิรา : ไม่ค่ะ แต่เป็นในส่วนของเรื่องงานมากกว่า พอมีฟีดแบ็กหลังจากที่มีข่าว พี่เขาก็ตั้งใจขอโทษเราด้วย แต่ไม่คิดว่าจะขนาดอย่างที่เห็นในรายการ ก็รู้สึกเกรงใจมากกว่าเพราะเขาเป็นผู้ใหญ่กว่า ไม่จำเป็นต้องมาทำอะไรแบบนี้ แค่เขาขอโทษก็พอแล้ว

บางคอมเมนต์มองว่าเราเป็นเหยื่อการตลาด ?

          จันจิ จันจิรา : จันจิว่าไม่หรอก เรารู้สึกได้ว่าพอเขาทราบเรื่องจริง พี่เขาเปลี่ยนสีหน้าไปในทางที่ไม่ได้รู้สึกมั่นใจกับข่าวที่เกิดขึ้น ซึ่งเขาอาจจะเชื่อว่าเป็นอย่างนั้นจริง ๆ อย่างที่รับสารมา แต่พอไม่ใช่เรื่องจริง ก็รู้สึกแย่กับสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะเขาก็พูดว่าพอมีคนเริ่มด่าหนู เขาก็รู้สึกไม่ดีแล้ว

ก่อนไปออกรายการเขามีติดต่อมาไหม ?

          จันจิ จันจิรา : ก็คุยกับทางผู้จัดการมากกว่า

เจอกับมดดำวันนั้นได้เคลียร์ใจกันเรียบร้อย ?

          จันจิ จันจิรา : ก็โอเคค่ะ เพราะจันจิก็ไม่ได้ถืออะไร ตั้งแต่เห็นที่พี่เขาหอนในรายการ เราก็รู้สึกขำแล้ว คงไม่มีอะไรแล้ว ใครจะมานั่งทำอะไรขนาดนั้น จันจิก็รู้สึกว่าพอแล้ว ก็เกรงใจพี่เขาไม่จำเป็นต้องทำขนาดนั้น

พอพี่เขาทำแบบนั้น เราสบายใจขึ้น ?

          จันจิ จันจิรา : ก็รู้สึกว่าโอเค สบายใจขึ้น กลัวเขารู้สึกไม่ดีกับเราด้วย เพราะก็มีผลกระทบ คือ คนก็ว่าพี่เขา เราไม่อยากมีปัญหากับผู้ใหญ่ในวงการ ถึงเขาจะเป็นต้นเรื่อง แต่จันจิเข้าใจว่าเป็นงานของเขา อย่างที่บอกเขาว่าเขารับสารมา แล้วอาจจะเข้าใจว่าเป็นเรื่องจริงก็ได้ ก็เลยพูดไปในรายการ แต่พอฟีดแบกออกมาแรง ก็ทำให้ทุกคนตื่นตระหนกตกใจ

หลังจากที่ได้มีการขอโทษผ่านรายการฟีดแบ็กในโซเชียลเป็นยังไงบ้าง ?

          จันจิ จันจิรา : ทุกคนก็ยังเห็นว่าพี่มดดำน่ารัก แล้วหลังจากที่พี่โอ้ออกมาให้สัมภาษณ์ ก็จบไม่มีอะไรแล้ว เหมือนทุกอย่างชัตดาวน์ไปเลยทันที กลับกลายเป็นว่ามีคนมาให้กำลังใจเรามากขึ้น อาจจะเป็นเรื่องดีในเรื่องร้าย ที่คนมาให้กำลังใจเราเยอะมาก ก็ยังมีอะไรดี ๆ เกิดขึ้น งงเหมือนกันว่า อาจจะทำให้คนรู้จักเรามากขึ้นในทางที่ดี ขอบคุณเรื่องร้าย ๆ ที่ทำให้ทุกอย่างกลายเป็นดี

มรสุมข่าวที่เกิดขึ้น ทำให้คนได้รู้จักเรามากขึ้น งานก็เยอะขึ้นด้วยไหม ?

          จันจิ จันจิรา : เอาจริง ๆ งานจันจิมีเรื่อย ๆ อยู่แล้วแต่ก็ทำให้คนได้เห็นงานเรามากขึ้น จากที่เขาไม่เคยสนใจตัวเราเลย คนก็หันมาดูว่าเราทำอะไร มีอะไรบ้าง
จันจิ จันจิรา

มาริโอ้ เมาเร่อ

ภาพจาก Instagram mario_mm38

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
จันจิ เผยสาเหตุ ไม่ลงรูปคู่ มาริโอ้ ทั้งที่คบมาหลายปี-เกรงใจมดดำหอนในรายการ โพสต์เมื่อ 4 ธันวาคม 2562 เวลา 12:13:44 7,558 อ่าน
TOP