x close

นุ้ย เชิญยิ้ม ชีวิตครอบครัวเกือบล่ม ติดพนันสูญเงินล้าน เอาทอง ตั๊ก 10 บาทไปจำนำ

            นุ้ย เชิญยิ้ม เล่าเส้นทางรัก ตั๊ก ศิริพร ซึ้งจนน้ำตาไหล พร้อมเผยครั้งหนึ่งเคยเสียพนันจนครอบครัวเกือบพัง สูญเงินเป็นล้าน ทองอีก 10 บาท ต้องเอาไปจำนำ เมียหอบลูกหนี
            เกิดดราม่าขึ้นกลางรายการซะแล้ว! ! เมื่อนักแสดงตลกสุดฮาอย่าง  “นุ้ย เชิญยิ้ม”  ได้เปิดใจเล่าเรื่องราวของตัวเองในรายการ ดาราสตอรี่ บันเทิงเรื่องใหญ่ และเมื่อถูกถามถึงเรื่องราวความรักกับภรรยาสาว “ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด” เจ้าตัวก็เล่าด้วยความซาบซึ้งจนกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่  แถมยังได้พูดถึงประเด็นที่เคยบ้านแตก เพราะติดหนี้การพนันหลักล้าน โดยพูดถึงประเด็นนี้ว่า
นุ้ย เชิญยิ้ม

ประทับใจ ตั๊ก ตรงไหน ?

            นุ้ย : ครั้งแรกที่ผมเจอตั๊กครั้งแรก ที่ธนบุรีรากหญ้า มีโอกาสได้ขึ้นไปเล่นไนท์คลับด้านบน แล้วตั๊กก็มาร้องเพลงอยู่ด้านล่าง ประมาณ 5 ทุ่มกว่า ๆ ผมก็ไปยืนมองพักหนึ่งแล้วรู้สึกว่า ทำไมผู้หญิงคนนี้เก่ง ร้องเพลงก็เพราะ เอนเตอร์เทนลูกค้าได้ด้วย ทั้ง ๆ ที่คาเฟ่นี้เป็นอะไรที่เล่นยากมากที่สุด แต่วันนั้นเป็นอะไรที่สนุกสนานมาก ก็รู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้เก่งนะ แต่หลังจากนั้นไม่ได้เจอกันเลย ประมาณ 3-4 ปี จากนั้นผมได้เข้าไปอยู่คณะของพี่เป็ด เชิญยิ้ม แล้วก็ได้มีโอกาสไปเล่นรายการ “ก่อนบ่ายคลายเครียด” ก็ได้เจอ “ตั๊ก ศิริพร” อีกครั้งหนึ่งที่นั่น เค้ายืนสางผมอยู่หน้ากระจก เราก็ไปยืนมอง ตอนนั้นรู้สึกอยากกลับบ้านมากเลย ไม่อยากเล่นแล้ว เพราะว่าไม่กล้าประชันมุขกับเขา

เริ่มจีบเค้ายังไง ?

            นุ้ย : ล่าสุดเลยดีกว่าที่เขาเริ่มรู้แล้วว่าเราเริ่มรักเขา วันนั้นเป็นวันวาเลนไทน์ เค้าไปเล่นที่เจ้าพระยา 3 ก็นึกว่าวันนี้ทำยังไงดีนะ อยากจะบอกรักเค้าจังเลย วันนั้นมีพี่และเอาดอกไม้มาขาย ผมก็ซื้อมา แล้วก็ขับรถจะไปให้เขา ระหว่างที่ ตั๊ก ขึ้นโชว์ ผมก็แอบเอาดอกไม้ ไปวางไว้ตรงที่ปัดน้ำฝนรถเค้า แล้วไปแอบซุ่มดูอาการเค้า แล้วผมก็เขียนใส่ดอกไม้ไว้ว่า “วันนี้เป็นวันแห่งความรัก วันที่ทุกคนมอบความรักให้กัน แต่คุณยังต้องทำงานเหนื่อยอยู่เลย ผมสงสารคุณนะ อยากดูแลคุณ รักนะ” แต่ไม่ได้เขียนชื่อว่าใคร สักพักโทรศัพท์ดัง เค้าโทร. มาชวนไปกินข้าวต้ม แต่เราก็แกล้งบอกว่าเรากลับแล้ว แต่เค้าก็เริ่มรู้แล้วว่าเรามีใจ เราก็พยายามทำดีกับเค้าตลอด 3 ปี
นุ้ย เชิญยิ้ม

แล้วได้สารภาพรักจริง ๆ ตอนไหน ?

            นุ้ย : มีอยู่วันหนึ่งตั๊กเค้าจะไปเชียงใหม่ เค้ามีตั๋วเครื่องบินอยู่ 3 ใบ แล้วผู้จัดการเค้าไม่สบายก็เลยไม่ได้ไป ก็เลยชวนผม ไปเที่ยวเชียงใหม่ ผมก็เลยไป วันนั้นแหละเป็นวันที่จะได้บอกรักเขา ตอนกำลังเดินเข้าโรงแรม จะมีพระประธานองค์ใหญ่ ผมยกมือไหว้แล้วบอกในใจว่า ความรักของผมกับตั๊กถ้ามีวาสนาต่อกันแล้ว วันนี้ขอให้ทุกอย่างมันเปิดให้หมด นึกถึงวันนั้นแล้วอยากร้องไห้เลย (ร้องไห้)

ครอบครัวเกือบพัง เพราะติดการพนัน ?

            นุ้ย : ตอนนั้นติดพนันหนัก เล่นทุกคู่สู้ทุกลีกเลยฟุตบอล เคยเสียเป็นล้าน ทองที่เค้าซื้อให้ 10 บาท ก็เอาไปจำนำ เค้าก็ถามว่าทองไปไหนล่ะพ่อ เราก็บอกว่าใส่ไว้ในตู้ เค้าก็ไม่ได้ถามต่อ เพราะเขาไม่ใช่คนจู้จี้ แล้วก็มีเจ้าหนี้โทร. มา ตอนนั้นเค้ารับสายพอดี ผมถ่ายรายการอยู่ก็ไปด้วยกัน แต่พอผมอัดเสร็จเขาก็ไม่พูดกับผมสักคำ ถามมาคำเดียวว่า มีอะไรจะบอกมั๊ย แต่เราก็เฉไฉไม่ยอมบอก จนกลับมาถึงบ้านเค้าก็ถามหาทอง เราก็เลยยอมบอกความจริง ตอนนั้นตั๊กเค้าก็หอบลูกไปอยู่กับแม่เลย
นุ้ย เชิญยิ้ม

แล้วกลับมาปรับความเข้าใจกันยังไง ?

            นุ้ย : ตอนนั้นมีรายการเกมส์ 1000 หน้า ตั๊กเค้าก็รับงานนั้นไว้แล้ว แต่เค้าจะโทร. มาลา ทีมงานก็รู้กันกับผม ก็ไม่ให้เค้าลา เค้าเลยต้องจำใจมา พอเค้ามาแล้วผมก็เอาดอกไม้ไปเซอร์ไพรส์ ขอโทษเขาในรายการเลย บอกว่าต่อไปพี่จะไม่ทำแบบนี้อีกแล้ว แล้วก็สัญญาว่าจะเป็นคนดีและจะไม่ทำแบบนี้อีกเด็ดขาด

ตอนที่เสียตั๊กกับลูกไป รู้สึกยังไงบ้าง ?

            นุ้ย : รู้สึกว่าสิ่งที่เค้าให้โอกาสเรา ในเมื่อเราเป็นคนยกมือไหว้ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์เอง ว่าอยากเจอคนดี อยากใช้ชีวิตกับคนนี้ แล้วเค้ายอมตัวลงมา เราเป็นแค่ตลกธรรมดา ๆ คนนึง ส่วนเค้าคือ “ศิริพร อยู่ยอด” ที่กำลังโด่งดัง แต่เค้าก็ยอมลดตัวลงมาให้โอกาสเรา ก็เลยกลับตัวกลับใจ
นุ้ย เชิญยิ้ม

            แม้ชีวิตจะเคยทำผิดพลาดมา แต่เจ้าตัวก็ยังมีสติและรู้จักปรับปรุงตัว เพื่อรักษาครอบครัวแบบนี้ ก็น่าจะให้อภัยอยู่หรอกนะคะ แต่เรื่องราวชีวิต เส้นทางก่อนจะมาเป็น นุ้ย เชิญยิ้ม ในวันนี้ ก็ผ่านอุปสรรคมาไม่น้อยเลย วันนี้ 2 พิธีกรมากฝีมือ “เชียร์ ฑิฆัมพร” และ “บ๊วย เชษฐวุฒิ” จะพาคุณไปล้วงความลับของแขกรับเชิญคนพิเศษกัน อย่าลืมติดตามรายการกันต่อได้ที่ VIDEO สัมภาษณ์จัดเต็ม
 
            ติดตามรายการ “DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่”  ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00-18.00 น. ทาง True4U ช่อง 24, FM 106 วิทยุครอบครัวข่าว Re-Run ช่องดาราเดลี่ทีวี วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-11.00 น., 15.20-16.20 น., 19.30-20.30 น.
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นุ้ย เชิญยิ้ม ชีวิตครอบครัวเกือบล่ม ติดพนันสูญเงินล้าน เอาทอง ตั๊ก 10 บาทไปจำนำ โพสต์เมื่อ 4 ธันวาคม 2562 เวลา 21:22:12 23,272 อ่าน
TOP