x close
women > ผู้หญิงน่ารู้

ส่องประวัติ Toni-Ann Singh สาวผิวสีเสียงทรงพลัง ผู้ครองมงกุฎ Miss World 2019

| 39,067 อ่าน


          Miss World 2019 โทนี-แอน ซิงห์ สาวสวยน้ำเสียงทรงพลังกับดีกรีไม่ธรรมดา บอกได้เลยว่าเธอคนนี้สวยครบเครื่องเหมาะสมกับตำแหน่งนี้ที่สุดแล้ว

 

          ในปี 2019 นี้นับว่าเป็นปีทองของนางงามผิวสีอย่างแท้จริง เพราะเวทีสำคัญระดับโลกหลายเวทีต่างมีผู้ชนะเป็นสาวผิวสีที่ได้มงกุฎใหญ่ไปครอบครอง ทั้ง Miss USA, Miss Teen USA, Miss America, Miss Universe มาถึงการประกวด Miss World 2019 ปีนี้ก็ได้ Toni-Ann Singh (โทนี-แอน ซิงห์) ผู้หญิงผิวสีมากความสามารถจากประเทศจาเมกามาเป็นผู้ครองตำแหน่งอีกด้วย โดยเธอคนนี้มีทั้งใบหน้าอันสวยโดดเด่น แถมความสามารถก็ยังเป็นที่ประจักษ์ จนทำให้หลายคนอยากรู้จักตัวตนของเธอให้มากขึ้นกว่าเดิม วันนี้กระปุกดอทคอมเลยไม่พลาดขอนำประวัติของ Miss World 2019 มาฝากกันค่ะ
 

          สำหรับ Toni-Ann Singh หรือ โทนี-แอน ซิงห์ เป็นชาวจาเมกาโดยกำเนิด ซึ่งเธอเกิดและเติบโตพร้อมกับเข้าเรียนอยู่ที่ประเทศจาเมกา กระทั่งอายุ 9 ขวบ ครอบครัวของเธอก็พากันย้ายไปอยู่ที่ รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา โดย โทนี-แอน ซิงห์ ได้ศึกษาเล่าเรียนอยู่ที่สหรัฐอเมริกาจนจบปริญญาตรี สาขาสตรีศึกษาและจิตวิทยา จากมหาวิทยาลัยฟลอริดาสเตต (Florida State University) เพราะมีความใฝ่ฝันว่าอยากประกอบอาชีพทางด้านการแพทย์นั่นเอง และระหว่างที่เรียนนั้นเธอยังเคยเป็นถึงประธานสมาคมนักเรียนแคริบเบียนอีกด้วย
 

          ในช่วงเวลาว่างกิจกรรมที่ โทนี-แอน ซิงห์ มักจะทำคือ การทำอาหาร, ช่วยงานอาสาสมัคร และ ร้องเพลง ทั้งนี้ตัวเธอเคยร้องเพลงในโบสถ์ตั้งแต่เด็ก ๆ เมื่อโตมาจึงสนใจการร้องเพลงมากเป็นพิเศษ อีกทั้งยังเคยฝึกการร้องเพลงแนวโอเปร่าจนเชี่ยวชาญ เธอจึงได้นำความสามารถด้านร้องเพลงนี้มาใช้ในการประกวด Miss World 2019 ซึ่งก็ทำให้เธอได้เข้ารอบ 40 คนสุดท้ายจากความสามารถพิเศษนี้เอง 
 

           นอกจากการร้องเพลงแล้ว ระหว่างที่อยู่บนเวทีความมีเสน่ห์และทัศนคติเชิงบวกของเธอก็โดดเด่นจนชนะใจกรรมการ ทำให้คว้ามงกุฎ Miss World 2019 มาครองตามความคาดหมายของหลาย ๆ โพล มาถึงตรงนี้หลายคนคงอยากเห็นแล้วว่านางงามผิวสี โทนี-แอน ซิงห์ จะสวยเฉิดฉายสมมงแค่ไหน ว่าแล้วก็มาชมภาพความงดงามของเธอกันเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องประวัติ Toni-Ann Singh สาวผิวสีเสียงทรงพลัง ผู้ครองมงกุฎ Miss World 2019 โพสต์เมื่อ 16 ธันวาคม 2562 เวลา 15:44 39067 อ่าน
TOP