x close

เปาวลี โต้คบ เอิร์ธ เพราะรวย เคลียร์ข่าวเมาท์ มีปัญหาเรื่องบนเตียง จริงไหม !?

             เปา เปาวลี เผยเส้นทางรักกับ เอิร์ธ ลูกชายซูโม่กิ๊ก ยืนยัน ไม่ได้คบกันเพราะผู้ชายรวย พร้อมเปิดใจ มีปัญหาเรื่องบนเตียงกันจริงหรือไม่

ภาพจาก Instagram paowalee1

             เพิ่งแต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝาไปแบบหมาด ๆ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว เปา เปาวลี ล่าสุดรายการ DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่ ได้เชิญเธอมานั่งพูดคุยกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟถึงเส้นทางความรักกับแฟนหนุ่มอย่าง "เอิร์ธ กาญจน์ กิจเจริญ" ลูกชาย ซูโม่กิ๊ก ซึ่งกว่าจะผ่านมาถึงจุดนี้ได้ก็เล่นเอาเกือบจะเลิกรากันไปแล้ว เพราะโดนขาเผือกเมาท์กันสนั่นว่าสาวเปาคบกับแฟนเพราะฐานะล้วน ๆ แต่ทั้งคู่ก็ฟันฝ่าอุปสรรคมาอย่างไม่แคร์คำครหา จนได้เข้าสู่ประตูวิวาห์กันไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา แต่ก็มิวายมีข่าวแว่วมาอีกว่าขาเตียงของทั้งคู่เริ่มสั่นคลอนเพราะมีปัญหาเรื่องบนเตียง งานนี้เจ้าตัวจึงได้มาสารภาพผ่านรายการถึงเรื่องดังกล่าวด้วย

ภาพจาก รายการ DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่

- รู้สึกยังไงที่ถูกมองว่าเราคบกับ เอิร์ธ เพราะรวย

             เปา เปาวลี : ที่จริงก็มีการอ่านคอมเมนต์อยู่เรื่อย ๆ ว่าเราคบพี่เอิร์ธเพราะรวยหรือเปล่า แต่หนูเองก็เป็นคนขยันทำงาน ก็ไม่จำเป็นต้องไปสนเรื่องรวยหรือไม่รวย เราคบเพราะว่าเรารู้สึกสบายใจ แล้วก็ค่อย ๆ ศึกษากัน

- เจอกันครั้งแรกตอนไหน

             เปา เปาวลี : ในรายการของพ่อกิ๊กค่ะ รายการ "กลมกิ๊ก" ตอนนั้นหนูไปโปรโมตเรื่องพุ่มพวง ซึ่งก็ยังไม่มีใครรู้จักหนูเลย พอถ่ายรายการเสร็จแล้วหนูก็ไปยืนรออยู่หน้าสตู เพื่อจะขอถ่ายรูปกับป๋ากิ๊ก พอป๋ากิ๊กออกมาเราก็ขอเค้าถ่ายรูป ป๋ากิ๊กก็บอกว่ารอแป๊บหนึ่งเดี๋ยวจะไปเรียกลูกชายมาถ่าย พอพี่เอิร์ธออกมาก็ไม่ได้มองหน้าอะไรกัน ต่างคนก็ต่างยืนตรงถ่ายรูป เสร็จแล้วก็แยกย้ายกันไป

- แล้วเริ่มคุยกันได้ยังไง

             เปา เปาวลี : พี่เค้าไปขอเบอร์ติดต่อมาจากทีมงาน ก็ โทร. มาคุย แล้วก็เป็นเบอร์แม่ด้วย เค้าก็บอกว่าอยากคุยด้วย แต่หนูก็ยังไม่ได้ให้เบอร์ตัวเองไปนะ แค่ให้ Facebook ไปก่อน ก็คุยกันใน Facebook

ภาพจาก รายการ DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่

- ทางครอบครัวมีคาดหวังเรื่องทายาทไหม

             เปา เปาวลี : จริง ๆ ทางครอบครัวก็อยากให้มีหลานแล้ว ทีนี้เราก็ขอเวลาทำงานซักปีหนึ่ง ปีหน้าค่อยวางแผนกันค่ะ

- จริงไหมที่เค้าว่าเรากับสามีมีปัญหาเรื่องบนเตียง

             เปา เปาวลี : ใช่ค่ะ !! มีปัญหาเรื่องเวลานอน พี่เอิร์ธเค้าชอบละเมอ ล่าสุดก็ละเมอวิ่งลุกจากเตียง แล้วโวยวายว่ารถไก่มาส่ง หนูก็ถามว่าส่งไก่อะไรนี่มันที่บ้าน นี่มันตีสามแล้ว แต่เขาก็ไม่ตอบอะไรแล้วก็ไปนอนต่อ ส่วนหนูก็เคยละเมอเหมือนกัน ละเมอว่า "นกหัวขาด" คือตอนนั้นฝันว่าไปมินิมาร์ท แล้วมีคนมาตีหัวนก เราก็ละเมอร้องไห้ ทุกวันนี้ก็คุยกันถามกันว่าละเมอหรือเปล่า แต่ส่วนใหญ่พี่เอิร์ธเค้าจะละเมอเกี่ยวกับร้านอาหาร เขาจริงจังกับการทำงานมาก 

ภาพจาก Instagram paowalee1

- คู่เรามีสวีตกันบ้างไหม

             เปา เปาวลี : จริง ๆ คู่หนูก็ไม่ค่อยสวีตกันเท่าไหร่ ส่วนใหญ่เค้าก็จะเอาใจหนูเรื่องกิน อย่างกลางคืนหิว เขาก็พาไปหาอะไรกินกันค่ะ

- การที่เปลี่ยนจากแฟนมาเป็นสามีภรรยา ต้องมีการปรับตัวเยอะไหม

             เปา เปาวลี : ก็เหมือนเดิมค่ะ รักกันเหมือนเดิม ต่างคนก็ต่างมีอาชีพเป็นของตัวเอง ทำหน้าที่ของแต่ละคนไป แต่พอกลับมาจากงานเราก็ได้เจอกันมากขึ้น เราก็ได้ดูแลกันมากขึ้น อย่างหน้าหนาวเขาป่วยเราก็ได้ดูแลเขา ก็ห่วงใยกันมากขึ้น เหมือนอย่างที่คุณแม่ดูแลคุณพ่อ

- คบกันมา 9 ปี มีทะเลาะกันบ่อยไหม

             เปา เปาวลี : ไม่ค่อยค่ะ น้อยมาก

ภาพจาก Instagram paowalee1

- เอิร์ธเป็นคนยังไง

             เปา เปาวลี : ภายนอกเค้าเหมือนจะดูเป็นคนที่ใจร้อน แต่พอคบกันจริง ๆ เค้าเป็นคนที่ใจเย็นแล้วก็รักครอบครัวมาก ๆ

- สามีเคยมีเซอร์ไพรส์กันบ้างรึเปล่า

             เปา เปาวลี : ก็มีบ้าง อย่างเวลาเค้าเจอแหวนน่ารัก ๆ เค้าก็จะเอาใจจะซื้อมาให้เรา ก็มีหอมกันจุ๊บกันทุกวันก่อนออกจากบ้านเป็นปกติ

ภาพจาก รายการ DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่

             ทำเอาตกอกตกใจกันไปหมดคิดว่าขาเตียงจะหักจริง ๆ ซะแล้ว แฟน ๆ สบายใจหายห่วงได้ เพราะทั้งคู่ยังรักกันดีเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือหวานจนคนข้างบ้านอิจฉา แถมแพลนเตรียมปั๊มทายาทปีหน้าแน่นอน แต่เรื่องราวของ เปา เปาวลี ยังไม่หมดแค่นี้ มีประเด็นที่หลายคนยังไม่เคยรู้มาก่อนอีกเพียบ โดย 2 พิธีกรฝีปากกล้า ไก่ สมพล และ ก้อง ปิยะ ที่โคจรมาจับคู่กันเป็นครั้งแรก จะมาช่วยกันล้วงลึกเรื่องราวของแขกรับเชิญคนพิเศษ

             ติดตามรายการ "DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่" ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00-18.00 น. ทาง True4U ช่อง 24, FM 106 วิทยุครอบครัวข่าว Re-Run ช่องดาราเดลี่ทีวี วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-11.00 น., 15.20-16.20 น., 19.30-20.30 น.

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปาวลี โต้คบ เอิร์ธ เพราะรวย เคลียร์ข่าวเมาท์ มีปัญหาเรื่องบนเตียง จริงไหม !? อัปเดตล่าสุด 18 ธันวาคม 2562 เวลา 09:45:26 36,728 อ่าน
TOP