x close

คลิปฉาว ดาราหนุ่มหัวร้อน ด่าแม่ชาวบ้าน ควักกระปู๋โชว์ ลั่น อมกล้วยกูไหม

          เปิดคลิป Aliff Aziz ดาราและนักร้องสิงคโปร์ ทะเลาะกับชาวบ้าน ด่าพ่อล่อแม่หยาบคาย ก่อนควักเจ้าโลกโชว์ ถาม อมกล้วยกูไหม กลายเป็นข่าวฉาวสนั่น ชาวเน็ตรุมสวดยับ 
          วันที่ 14 มกราคม 2563 เว็บไซต์มาเธอร์ชิป รายงานว่า อลีฟฟ์ อาซิซ (Aliff Aziz) นักแสดงและนักร้องชาวสิงคโปร์ วัย 28 ปี ตกเป็นข่าวฉาวไปทั่วประเทศ หลังจากโลกออนไลน์แฉคลิปบันทึกเหตุการณ์ที่เขาทะเลาะวิวาทกับชาวบ้าน ตะโกนด่าพ่อล่อแม่ด้วยถ้อยคำหยาบคายสารพัด ก่อนจะควักเจ้าโลกออกมาโชว์ให้ดู โดยครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่ดาราดังรายนี้ตกเป็นข่าวฉาว

          เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 12 มกราคม ที่ผ่านมา บริเวณด้านหน้าร้านอาหารแห่งหนึ่งในสิงคโปร์ โดยอลิฟฟ์มีเรื่องอยู่กับผู้ชายคนหนึ่ง ไม่ทราบแน่ชัดว่าต้นเหตุเกิดมาจากอะไร แต่อลิฟฟ์หัวร้อนและด่าไม่หยุด

          คนในรถที่จอดอยู่ใกล้จุดเกิดเหตุได้ยกโทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปเอาไว้ ซึ่งภายในคลิป อลิฟฟ์ตะโกนด่าคู่กรณีเป็นภาษามาเลย์หยาบคาย รวมทั้งด่าว่า "...แม่มึงอะ มึงจะเอาเปล่า จะบวกไหม มึงโกรธไหม กูด่าแม่มึงอะ มึงโกรธไหม"

          จากนั้นผู้ชายคนหนึ่งได้พยายามเข้ามาห้ามอลิฟฟ์ไม่ให้มีเรื่อง บอกว่าพอแล้ว และขอให้หยุด แต่นักร้องดังก็ยังไม่หยุด เขาคว้าเก้าอี้โยนใส่ชายคู่กรณีพร้อมด่าต่ออีกยกใหญ่ คู่กรณีก็มาถึงจุดที่ทนไม่ไหว จะลุกขึ้นไปชกต่อยด้วย แต่หลายคนช่วยกันห้ามและล็อกตัวเอาไว้

          ตอนนั้นเองอลิฟฟ์ก็เดินไปเดินมา หัวเราะเยาะคู่กรณี ก่อนจะควักของลับโชว์ พร้อมพูดว่า "อมกล้วยกูไหม มึงมาเลย"

          หลังจากสะใจอยู่ได้อึดใจหนึ่ง อลิฟฟ์ก็รู้ว่าตัวเองถูกถ่ายคลิป เขาก็รีบเดินมาบอกให้หยุดถ่าย แต่อย่างไรก็ตาม คลิปนี้ได้โพสต์ลงบนเพจเฟซบุ๊กเพจหนึ่ง ซึ่งมีคนกดเข้าไปดูแล้วกว่า 580,000 ครั้ง และถูกแชร์ไปกว่า 4,300 ครั้ง

          ชาวเน็ตต่างเข้ามาประณามพฤติกรรมของอลิฟฟ์กันอย่างรุนแรง กล่าวว่าเขาสร้างความอับอายขายหน้าให้กับประเทศ และไม่คิดว่าหลังจากนี้จะยังมีคนติดตามเป็นแฟนคลับคนแบบนี้อีก ด้านอลิฟฟ์ก็ได้ปิดอินสตาแกรม ลบรูปเกลี้ยงไปเรียบร้อยแล้ว

          ทั้งนี้ พบว่าก่อนหน้านี้อลิฟฟ์เคยแต่งงานกับนักร้องชาวมาเลเซีย แต่เขานอกใจเธอหลายครั้ง ถูกจับได้จัง ๆ 4 ครั้ง จนเธอตัดสินใจฟ้องหย่า นอกจากนี้แล้ว เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2562 เขาออกมาเดินเมาอาละวาดอยู่แถวย่านออร์ชาร์ด จนถูกตำรวจจับกุม

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
คลิปฉาว ดาราหนุ่มหัวร้อน ด่าแม่ชาวบ้าน ควักกระปู๋โชว์ ลั่น อมกล้วยกูไหม โพสต์เมื่อ 14 มกราคม 2563 เวลา 19:09:33 115,830 อ่าน
TOP