x close

พีคสุด ! โม อมีนา เผยอ่อยผู้ชายอยากขึ้นเตียงด้วย ถึงขั้นบุกไปถึงห้อง แต่ถูกเมิน

          โม อมีนา เปิดใจเล่าเรื่องอดีต เคยคบผู้ชายมาตลอด พยายามอ่อยขอขึ้นเตียงด้วย แต่ผู้ชายเป็นเกย์ เผยสมัยเรียนเคยเป็นมือตบ สู้ไม่ยั้ง พร้อมเปิดใจเรื่องแฟนทอม
          เรียกว่าเป็นนางร้ายแถวหน้าของวงการอีกคน สำหรับนักแสดงสาว โม อมีนา พินิจ ที่บอกเลยว่าชีวิตของเธอ ผ่านเรื่องราวสุดจี๊ดที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อน ล่าสุดเธอมีโอกาสมาเปิดใจผ่านรายการ DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่ พร้อมเล่าประสบการณ์สุดพีค
โม อมีนา

เคยมีแฟนเป็นผู้ชาย แต่ก็จับได้ว่าเป็นเกย์ ?

          โม อมีนา : ช่วงตั้งแต่เด็กจนมหาวิทยาลัย มีแฟนเป็นผู้ชายมาตลอด แล้วพอเรียนจบก็ชอบผู้ชายคนหนึ่งมาก เคยเป็นข่าวด้วย คบกันเป็นแฟน 8 เดือน แต่ไม่เคยมีอะไรกันเลย จนเราต้องไปถามเพื่อนผู้ชายว่า ต้องคบกันกี่วันถึงจะมีอะไรกัน ถึงขั้นบุกไปถึงห้องเขา แต่งหน้า ทำผมสวย ๆ กะว่าคืนนี้ต้องได้แน่ แต่ก็ล่มตลอด ทั้ง ๆ ที่เราก็อ่อยขนาดนี้แล้ว คิดดูสิ 8 โมงเช้าหนูถึงห้องเขาแล้ว แต่เขาก็ไม่ทำอะไรเลยตลอด 8 เดือน

รู้ได้ยังไงว่าเขาไม่ใช่ผู้ชาย ?

          โม อมีนา : มีอยู่วันหนึ่งเขาไปเที่ยว แล้วให้เพื่อนตามไปดู เพื่อนหนูตามไปดูจนบอกว่า "โอเคเป็นตุ๊ด" จบนะ
โม อมีนา

จับได้ยังไงลองเล่าให้ฟังหน่อย ?

          โม อมีนา : เพื่อนโทร. มาบอกว่า "ง่าย ๆ นะ มันเต้นสวยกว่ามึงอีก" เราก็พยายามโทร. หาเขา ถามเขา จนพี่สาวที่สนิทกัน โทร. มาขอร้องว่าน้องเขาอยากอยู่ในวงการบันเทิง กลัวจะเสียหาย เสียภาพลักษณ์

หลังจากจับได้แล้วยังไงต่อ ?

          โม อมีนา : พี่สาวเขาก็โทร. มาขอร้องว่าอย่าบอกน้องเขา หนูก็โอเคว่าหนูจะไม่พูด หลังจากนั้นหนูก็ไปคบทอม ผู้ชายเกลียดทอมมาก หนูนั่งกินเหล้ากะเพื่อนร้านเหล้า ผู้ชายมายืนร้องไห้บอกว่าไม่เลิกได้ไหม
โม อมีนา

ตอนเด็ก ๆ ห้าวมาก เคยเป็นมือตบประจำโรงเรียน ?

          โม อมีนา : คือตอนช่วง ม.4 ไปโรงเรียนแล้วนั่งคุยกันล้อมวงกับเพื่อน ๆ ทุกคนก็เล่าประสบการณ์บนเตียงกัน แต่เราไม่มี ก็เลยถูกเพื่อนบูลลี่หัวเราะสนุกสนาน เราก็กลับมาเล่าให้แม่ฟัง แม่ก็บอกว่าให้เข้ากับเพื่อนให้ได้ อย่าให้เพื่อนมารังแกเรา สู้มาสู้กลับ หนูก็เลยไว้เล็บนิ้วก้อยยาว ๆ มีอยู่ครั้งหนึ่งตอนไปเรียนพิมพ์ดีด เพื่อนโดนกระชากหัว เราก็เอามือข่วนหน้า เอาให้หน้าเป็นรอย แต่โมไม่ได้บอกให้น้อง ๆ มานิยมตีกันนะ เราโดนแกล้งก็สู้เพื่อตัวเองบ้าง แต่วิธีการสู้มันไม่ใช่ว่าต้องใช้กำลังเสมอไป

อยากบอกอะไรไปถึงน้อง ๆ คนรุ่นใหม่หน่อยไหม ?

          โม อมีนา : อยากจะบอกว่า ชีวิตนี้มันอีกยาวมากเลยอะ เราไม่จำเป็นต้องรีบรักก็ได้ ไม่ต้องรีบที่จะสวย แบบทำเท่ อยู่ในวัยเรียนคือตั้งใจเรียน ใช้ชีวิตวัยเด็กให้สนุกให้เต็มที่ เพราะว่าเมื่อเราโตมา มันจะมีเรื่องให้เครียดอีกเยอะเลย ถ้ามีเรื่องกัน มีปัญหากัน ให้ผู้ใหญ่มาเคลียร์ อย่าพยายามแก้ปัญหาด้วยตัวเอง เพราะมันไม่มีอะไรดีเลย ถ้าโมย้อนเวลากลับไปได้ โมจะใช้ชีวิตเป็นเด็กอยู่กับเพื่อนให้สนุกให้เต็มที่เลย
โม อมีนา

          บอกเลยว่า กว่าจะมาเป็น "โม อมีนา" อย่างทุกวันนี้ เธอต้องผ่านเรื่องราวมามากมาย แต่นี่เป็นเพียงแค่บางส่วนเท่านั้น ยังมีเรื่องราวสุดแซ่บของเธอคนนี้ให้ได้ติดตามอีก รวมถึงเจ้าตัวได้มาเปิดใจถึงความสัมพันธ์กับสามีทอม ที่เพิ่งจะแต่งงานกันไปหมาด ๆ แต่มีข่าวแว่วว่าขาเตียงเริ่มสะเทือนแล้ว

          ส่วนรายละเอียดจะเป็นยังไง ไปติดตามกันต่อได้ในรายการ "DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่" ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00-18.00 น. ทาง True4U ช่อง 24, FM 106 วิทยุครอบครัวข่าว รับชมย้อนหลังที่ ช่อง ดาราเดลี่ทีวี วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-11.00 น., 15.20-16.20 น. และ 19.30-20.30 น.

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
พีคสุด ! โม อมีนา เผยอ่อยผู้ชายอยากขึ้นเตียงด้วย ถึงขั้นบุกไปถึงห้อง แต่ถูกเมิน โพสต์เมื่อ 14 มกราคม 2563 เวลา 22:01:42 22,343 อ่าน
TOP