x close

ทับทิม อัญรินทร์ แจงครบในจบเดียว โดนเมาท์เป็นนางเอกขาวีน ไม่จูบพระเอกเกย์

          ทับทิม อัญรินทร์ ยันชัดไม่ใช่ นางเอกขาวีน ไม่จูบพระเอกเกย์ ขอเปลี่ยนตัวพระเอก ปัดเป็นนางเอกเรื่องเยอะ แจงจูบจริงได้ แต่ไม่จูบพร่ำเพรื่อ
ทับทิม อัญรินทร์

ภาพจาก Instagram anyarinsweet

          ยังเป็นประเด็นให้ขาเมาท์ได้ตามติด สำหรับเรื่องลับ ๆ ในกองถ่ายว่า มีนางเอกคนหนึ่ง ไม่พึงประสงค์ที่จะเล่นฉากจูบกับพระเอก เพราะอีกฝ่ายเป็นเกย์ เลยขอผู้จัดเปลี่ยนตัว แต่ผู้จัดไม่ยอมตามใจ ถ้าจะเปลี่ยนก็เปลี่ยนนางเอกง่ายกว่า งานนี้ก็ทำเอาคนตามขุดกันให้สนั่นว่าคือละครเรื่องไหน แล้วนางเอกรายนี้จะเป็นใคร ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีชื่อของนางเอกหน้าหวาน ทับทิม อัญรินทร์ อยู่ในโผด้วย

          ล่าสุด (15 มกราคม 2563) ทับทิม อัญรินทร์ ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ ผ่านไนน์ เอ็นเตอร์เทน ด้วยเจ้าตัวยืนยันว่า ไม่ใช่ตนแน่นอน เราไม่เคยเปลี่ยนพระเอก ส่วนตนก็เพิ่งทราบข่าวนี้ ซึ่งที่ผ่านมา เราเองก็ไม่เคยเลือกอะไรเลย ส่วนที่คนมองว่าเป็นนางเอกเรื่องเยอะ ถ้าชุดไม่สวยก็ไม่เอานั้น สาวทับทิม เผยว่า ไม่ได้เรื่องเยอะ และเชื่อว่านักแสดงทุกคนก็ต้องพยายามทำงานของตัวเองให้เต็มที่ เชื่อว่าทุกคนที่ได้ทำงานกับเรา จะทราบว่าเราเป็นยังไง แล้วพี่ในกองทุกคนก็น่ารักหมด

          ส่วนกระแสที่บอกว่า ผู้จัดละครไม่พอใจเลยเปลี่ยนตัวนางเอกแทนนั้น สาวทับทิม ก็บอกว่า ตนไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนั้นเลย ส่วนใหญ่มาทราบทีหลังมากกว่าว่าเราได้เล่นเรื่องนี้ เดี๋ยวหลังจากนี้ คงต้องไปตามข่าวดู เพราะไม่เคยได้ยินข่าวนี้เลย ซึ่งส่วนตัวแล้วก็ไม่ได้นอยด์ที่หลายคนคิดว่าเป็นเรา ยืนยันว่าไม่ใช่ตนแน่นอน เราไม่เยอะ จ้างได้ คุยได้

ทับทิม อัญรินทร์

ภาพจาก Instagram anyarinsweet

          เรื่องมาตรฐานการรับงานนั้น คือถ้าผู้ใหญ่ได้คุยกับเรา ในเรื่องของบท แล้วเราได้อ่านบทแล้ว ว่ามันเหมาะสม ก็คิดว่ามันก็เป็นหน้าที่ของเราที่จะต้องแสดงละครเรื่องนั้น ถามว่าพอได้รับรางวัลใหญ่แล้ว ทำให้ต้องเลือกมากขึ้นไหม ส่วนตัวแล้วเชื่อผู้ใหญ่ของ ช่อง 7 อยู่แล้ว เพราะที่ผ่านมาผู้ใหญ่เลือกสิ่งที่ดีและเหมาะสมให้กับเราอยู่แล้ว คิดว่าอันนี้ต้องแล้วแต่ทางผู้ใหญ่เลย

          จากข่าวที่เป็นประเด็นเพราะเรื่อง เลิฟซีน จูบจริงนั้น สาวทับทิม ก็เผยว่า เรื่องเลิฟซีน อย่าง บ่วงสไบ ก็เยอะพอสมควร แต่พอได้อ่านบทและได้ทำความเข้าใจกับผู้กำกับ มันก็เป็นในสิ่งที่ยังคงอยู่ในขอบเขต แล้วมันก็เป็นภาพที่สามารถออกอากาศได้ จูบจริงก็มีบ้าง จูบจริงคือมันก็แล้วแต่เนื้อเรื่อง ต้องดูความสำคัญด้วย ไม่ใช่จูบพร่ำเพื่อ ถ้ามันสำคัญกับเนื้อเรื่องก็เป็นในส่วนของการแสดง เราเล่นได้ แต่คงไม่ถึงกับเป็นละครที่มีแต่ฉากเลิฟซีนทั้งหมด

ทับทิม อัญรินทร์

ภาพจาก Instagram anyarinsweet

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
NineEntertain
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ทับทิม อัญรินทร์ แจงครบในจบเดียว โดนเมาท์เป็นนางเอกขาวีน ไม่จูบพระเอกเกย์ โพสต์เมื่อ 16 มกราคม 2563 เวลา 14:20:11 16,290 อ่าน
TOP