x close

สรุปดราม่า Meyou เอาอีกแล้ว แฉความหยิ่งใส่คนจ้าง โยนของบนเวที ชูนิ้วกลางใส่คนดู

           สรุปดราม่า #Meyou เจ้าของงานคอนเสิร์ตแฉพฤติกรรม มิว Meyou หยิ่งไม่ยอมให้ลายเซ็นทั้งที่นั่งเฉย ๆ ฟึดฟัดบนเวที เตะข้าวของ ไม่ควบคุมอารมณ์ ชาวเน็ตรุมจวกพฤติกรรมแย่เพียบ ชอบชูนิ้วกลางใส่คนดู กินน้ำเสร็จโยนขวดลงพื้นเลย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Meww_Club


        เป็นแฮชแท็กที่ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 นานข้ามคืนเลยทีเดียว สำหรับ #meyou ซึ่งชาวเน็ตพากันวิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมของนักร้องหนุ่ม Meyou หรือ มิว ชิษณุชา เจ้าของเพลงดังอย่าง ภาวนา, พอจะรู้ และ เพียงเธอ โดยที่ผ่านมา เจ้าตัวก็เคยมีเรื่องดราม่าจนติดเทรนด์อันดับ 1 มาแล้ว เมื่อครั้งนำเพลงของ illslick ไปร้องใหม่และนำไปลงบนช่องยูทูบขอตัวเองโดยไม่ได้รับอนุญาต จนเกิดความขัดแย้งกัน ถูกแฟนคลับวิจารณ์อย่างหนัก จน Meyou ออกมาขอโทษไปแล้วนั้น

        ล่าสุด (16 มกราคม 2563) ดราม่าของ #meyou ปะทุเดือดอีกครั้ง มีผู้ว่าจ้างออกมาแฉพฤติกรรมหยิ่งของ Meyou ปฏิเสธไม่ยอมให้ลายเซ็น ทั้งที่นั่งว่าง ๆ อยู่ แถมควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ แสดงกิริยาเหวี่ยง ๆ บนเวที นอกจากนี้ ชาวเน็ตยังวิจารณ์ถึงพฤติกรรมที่ชอบชูนิ้วกลางบนเวที ชอบเก๊ก โยนขวดน้ำที่กินแล้วทิ้งเกลื่อนพื้น จนทีมงานต้องเดินไล่เก็บให้ และอื่น ๆ อีกเพียบ โดยสรุปเรื่องราวดราม่าทั้งหมดได้ดังนี้...


         - คุณภวินท์ ผู้จัดงาน เต้ย Freshtival ได้ว่าจ้างให้ Meyou ไปขึ้นคอนเสิร์ต เต้ย Freshtival 4 ที่ จ.ขอนแก่น วันที่ 11 มกราคม ที่ผ่านมา โดยมีศิลปินวงอื่น ๆ อีกเพียบ เช่น Safeplanet, Stoondio, Yented

         - ดราม่าเกิดขึ้น เมื่อคุณภวินท์ โพสต์เฟซบุ๊กแฉพฤติกรรมของ Meyou เนื่องจากได้นำโปสเตอร์ไปให้ศิลปินทุกวงเซ็นลายเซ็นเป็นที่ระลึก ซึ่งทำมาตลอด 4 ปีที่จัดงานคอนเสิร์ตดังกล่าว แต่พอเอาไปให้ Meyou เซ็น กลับโดนปฏิเสธจากผู้จัดการบอกว่า "ไม่สะดวก" ทั้งที่นั่งอยู่เฉย ๆ ไม่ได้ทำอะไร ส่วน Meyou ซึ่งนั่งอยู่ข้าง ๆ ก็มองหน้าแค่นั้น ทำให้รู้สึกหน้าชา หน้าแตกมาก


         - ต่อมาพอถึงเวลาขึ้นแสดง เอียร์มอร์นิเตอร์ในหูของ Meyou มีปัญหา น่าจะไม่ค่อยได้ยิน เจ้าตัวแสดงท่าทางฟึดฟัด ไม่เก็บอาการ โยนขวดน้ำ เตะข้าวของ

        - แล้วมีจังหวะหนึ่ง Meyou หันไปดึงตุ๊กตานกแก้ว ที่ติดอยู่กับกลองชุด ซึ่งเป็นของวง Safeplanet เตรียมจะโยนลงเวที ทำให้ผู้จัดการของวง Safeplanet รีบไปบอกผู้จัดการ Meyou ให้ไปห้ามเอาไว้
 


         - เหตุการณ์นี้ทำให้แฟนคลับของวง Safeplanet ไม่พอใจกับการกระทำดังกล่าว คิดจะโยนข้าวของไม่เลือก จนเกิดเป็น #Saveนกแก้วพี่ดอย (พี่ดอย คือมือกลองของวง)

        - นอกจากนี้ #Meyou ยังมีการพูดถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมอีกเพียบ เช่น ชอบชูนิ้วกลางใส่ผู้ชม ชูบ่อย ชูไปทั่ว ดูไม่มีมารยาทกับผู้ชม ซึ่งหลายคนมองว่าไม่ได้ดูเท่เลย แต่ดูถ่อยมากกว่า แถมไม่ค่อยร้องเพลงตัวเอง ร้องแต่เพลงคนอื่น ใช้ออโต้ทูนเยอะจนไม่น่าฟัง ดูเก๊กและหยิ่ง แถมยังมีชอตจิบน้ำไม่กี่อึกแล้วโยนขวดน้ำทิ้ง จนทีมงานต้องเดินไล่เก็บขวดน้ำหลายขวดบนเวทีอีกด้วย


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Meww_Clubเฟซบุ๊ก ภวินท์ อัศวพัฒนากูล
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก #Meyou 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สรุปดราม่า Meyou เอาอีกแล้ว แฉความหยิ่งใส่คนจ้าง โยนของบนเวที ชูนิ้วกลางใส่คนดู โพสต์เมื่อ 16 มกราคม 2563 เวลา 14:40:35 45,760 อ่าน
TOP