x close

ดีเจต้นหอม พาแม่บินทำศัลยกรรมที่เกาหลี เป๊ะปัง กระชากวัย นึกว่าพี่สาว

          ดีเจต้นหอม ศกุนตลา พาแม่สวยชาตินี้ เล่าประสบการณ์ขึ้นเขียง ให้หมอเกาหลีเหลาหน้า อายุ 65 แล้วยังไง แม่เปีย แม่ดีเจต้นหอม ศัลยกรรมยกเครื่องหน้า สวยตะลึง

ภาพจาก Instagram bookko_agency


        ทำบุญสวยชาติหน้า ทำหน้าสวยชาตินี้ อีกหนึ่งวลีเด็ดของ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ที่ล่าสุดเจ้าตัวตัดสินใจพาคุณแม่เปีย ภัทรพรรณ บินลัดฟ้าพาไปทำศัลยกรรมยกเครื่องหน้าใหม่ยกเซตตามรอย คุณแม่แมว ภาวนา คุณแม่ของ ดีเจบุ๊กโกะ

        โดยแม่เปีย ได้เล่าถึงจุดเริ่มต้นการทำศัลยกรรมว่า การทำศัลยกรรมครั้งนี้เริ่มต้นมาจากแม่แมว เพราะเห็นว่าแม่แมวทำแล้วสวยมากแม่ดูในยูทูบของ "Bookko Agency" แม่ก็เลยอยากจะทำบ้าง คือเอาจริง ๆ แม่อยากจะทำมาตั้งนานแล้วแต่ไม่กล้า จนได้มาเห็นแม่แมวนั่นแหละ พอเห็นแมวปุ๊บก็ไปบอกลูกสาวเลย แม่อยากทำบ้าง (หัวเราะ) ที่คิดไว้ในใจก็มี ตา จมูก แก้ม และก็คอ คอแม่เหี่ยวมาก แถมตาก็ตก ริ้วรอยก็เยอะ และอีกเรื่องก็คือลูกสาวเขาไม่ค่อยอยากให้แม่ออกสื่อ เพราะจมูกแม่ไม่โด่ง พอเจอหน้ากันก็บอกให้แม่ไฮไลต์จมูกตลอด ได้ยินแล้วรำคาญ ก็เลยตัดสินใจทำมันซะเลย


       พอเห็นหน้าแม่แมวปุ๊บ แม่ตัดสินใจได้ทันทีเลย แม่อยู่ไม่ได้แล้ว ต้องทำ (หัวเราะ) ซึ่งตอนที่ไปคุยกับต้นหอมเขาก็ไม่ได้ว่าอะไรนะ เพราะเขารู้อยู่แล้วไงว่าแม่อยากทำ เขาก็แล้วแต่แม่ทั้งหมด แม่คิดว่าถ้าแม่ทำแม่ก็ต้องสวยเหมือนแม่แมว ก่อนทำเขาพาแม่ไปตรวจสุขภาพก่อนเลยว่าร่างกายเราพร้อมไหมสำหรับการผ่าตัด ไม่ใช่ว่าปุ๊บปั๊บทำเลย ที่ทำก็มีดึงหน้า ร้อยไหมที่คอ แล้วก็ทำจมูก ปีกจมูก ใต้ตา บนตา ดึงหน้าผาก ฉีดไขมัน

       แต่ว่าช่วงรักษาตัวมันอึดอัดมากเลยนะ ยิ่งเวลาเข้าห้องน้ำก็ต้องให้คนนั้นคนนี้มาช่วยพาไป ซึ่งตอนแรกแม่ไม่เคยคิดว่าต้นหอมจะมาดูแลแม่ดีขนาดนี้ แต่ปรากฏว่าวันแรกที่แม่ทำศัลยกรรม เสร็จมันเป็นวันที่แม่เครียด แม่นอนไม่ได้ วันนั้นก็มีต้นหอมนี่แหละมานอนเฝ้าแม่ทั้งคืน เขาก็ไม่หลับเหมือนกัน คอยประคองคอยพยุงแม่เข้าห้องน้ำตลอด มันหายใจทางจมูกไม่ได้ต้องหายใจทางปาก แถมตาบวมจนปิด ใช้เวลาพักฟื้นอยู่ประมาณ 3 เดือน ให้เข้าที่จริง ๆ ต้องประมาณ 6 เดือน คนเขาก็บอกว่าหน้าเด็กลง หน้าเหมือนต้นหอมเลย รู้สึกว่าแม่กระชากหน้าตัวเองจาก 65 เหลือแค่ 30 กว่า ๆ เพื่อนรุ่นเดียวกันบอกว่าไม่กล้าเจอแม่แล้วเพราะแม่เด็กเกิน

ภาพจาก Instagram bookko_agency


         หลังทำมาก็พอใจมาก ต้นหอมยังทักเลยว่าหน้าเหมือนเขา แต่แม่ไม่สนหากชาวเน็ตถามว่าทำทำไม เพราะอายุขนาดนี้แล้ว ทำไมล่ะฉันมีเงิน เชิดค่ะ (หัวเราะ) สำหรับคนที่อยากทำศัลยกรรมแต่ไม่กล้าไม่ต้องกลัวเลยค่ะ ยิ่งทำมาทำกับ Bookko Agency ยิ่งปลอดภัย เขาดูแลดีมาก ปรึกษาฟรีหมด ถ้าไม่ว่างมาเจอตัวเป็น ๆ ก็แอดไลน์ ปรึกษาศัลยกรรมทางไลน์ออฟฟิเชียล @bookko_agency ทำกับที่นี่ปลอดภัย 100 เปอร์เซ็นต์

         งานนี้คุณแม่ยังทิ้งท้ายไว้ด้วยว่า ปกติแม่ก็แซ่บอยู่แล้วนะ (หัวเราะ) แต่ขอเวลา 6 เดือน รอดู 6 เดือนก่อน ให้มันเข้าที่ก่อน ถ้าถึงเวลานั้นเมื่อไหร่แม่จะแซ่บมากแน่ ๆ แซ่บมากกว่านี้อีกแน่นอน

ภาพจาก Instagram bookko_agency

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดีเจต้นหอม พาแม่บินทำศัลยกรรมที่เกาหลี เป๊ะปัง กระชากวัย นึกว่าพี่สาว โพสต์เมื่อ 18 มกราคม 2563 เวลา 08:51:43 67,190 อ่าน
TOP