x close

แบงค์ อาทิตย์ ว่าไง ? ถูกโยงข่าว นางเอกวีน ขอเปลี่ยนตัวพระเอกเพราะเป็นเกย์

          แบงค์ อาทิตย์ ปัดเป็นพระเอกเกย์หน้าขาว โดนนางเอกวีนไม่ยอมจูบ-ขอเปลี่ยนตัว ยันไม่เคยมีปัญหากับนางเอกที่เล่นด้วย แจงโพสต์ภาพสาวสวยเซ็กซี่ยังไม่ใช่แฟน
          เจองานเข้าไปอีกราย สำหรับพระเอกหนุ่ม แบงค์ อาทิตย์ พระเอกหนุ่มของ ช่อง 7 หลังโดนโยงว่าเจ้าตัวอาจจะเป็น พระเอกหน้าขาวที่มีแววเป็นเพศที่สาม โดนนางเอกสาวขาวีน ขอเปลี่ยนตัว เพราะไม่อยากเข้าฉากจูบกับเกย์ ร้อนถึงผู้จัดละครสาวถึงกับออกปากว่า เปลี่ยนตัวนางเอกง่ายกว่า

ภาพจาก Instagram bankartit

          ล่าสุด (26 มกราคม 2563) แบงค์ อาทิตย์ ก็ได้ออกมาชี้แจงเรื่องนี้ว่า มันไม่มีทางเป็นเราอยู่แล้ว ละครของเราที่วางไว้ก็วางไว้ตั้งนานแล้ว ตอนนี้มี 2 เรื่อง อันนี้ได้ยินข่าวมาเหมือนกัน แต่ของเราอีกตั้งหลายเดือน ซึ่งไม่ใช่แน่นอน หลังจากมีข่าวก็เพิ่งโดนถามครั้งแรกเลย ก่อนหน้านี้ไม่มีใครมาถามเลย ซึ่งละครที่วางไว้ก็กำลังจะเปิดกล้องถ่ายทำ ไม่ได้มีถูกถอด

          ถามว่างงไหมเรื่องตัวอักษรย่อ บอท. คือถ้าย่อแบบนี้ก็คงต้องเป็น แบงค์ อาทิตย์ แล้วแหละ ไม่ใช่ใครแล้ว แต่ส่วนตัวก็ไม่ได้งงอะไร เฉย ๆ มากกว่า เพราะไม่ใช่เราอยู่แล้ว นางเอกของเราสองคนน่ารักทั้งคู่เลย และที่ผ่านมาก็ไม่เคยมีปัญหากับนางเอกที่เล่นด้วย ส่วนตัวก็เพิ่งรู้ว่าโดนโยง และมีอักษรย่อ บอท. ด้วย แต่ไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะคนอาจจะมองว่าเราหน้าหวาน แต่ไม่ใช่นางเอกสองคนนี้แน่นอน เพราะละครวางตัวได้ 2-3 เดือนแล้ว แต่ข่าวเพิ่งมาออก

ภาพจาก Instagram bankartit

          ส่วนเรื่องที่โพสต์รูปคู่กับสาวสวยเซ็กซี่จนเพื่อน ๆ เข้าไปแซวว่าเปิดตัวแฟนสาวในช่วงวันคริสต์มาส ปีที่แล้วนั้น หนุ่มแบงค์ ก็เปิดเผยว่า ไม่ได้เปิดตัวแฟน เป็นแค่การอัปรูปคู่เฉย ๆ เขาเป็นน้องคนหนึ่งที่หน้าตาน่ารัก เราสนิทและไปกินข้าวด้วยกัน ส่วนเพื่อน ๆ ที่เข้ามาแซวเราเองก็งง ๆ เหมือนกัน ตอนนี้ใช้สถานะคนคุยกัน น่ารัก ๆ ดีกว่า ก็คุยคนเดียว ส่วนที่โดนแซวเยอะ เพราะเราไม่ค่อยได้อัปรูปคู่มากกว่า น่าจะเป็นรูปแรก ตกใจคอมเมนต์และยอดไลก์เหมือนกัน

          หลังรูปคู่ฟีดแบ็กจากฝ่ายหญิงก็ไม่ได้มีอะไร คือเขาก็ไม่เคยลงรูปกับใครเหมือนกัน เขาก็เขิน ๆ นิดหนึ่ง เรื่องสถานะเราคุยกันอยู่แล้ว ต่างคนก็ต่างคุย ไม่ได้คุยกับใคร ส่วนที่ยังไม่ใช้สถานะแฟนนั้นเป็นเพราะว่าเขินมากกว่า ไม่ได้กลัวใครหรืออะไร เราเขินเฉย ๆ ไม่ค่อยพูดต่อหน้าสื่อว่าเป็นแฟน ถ้าถามว่าคนพิเศษไหม ก็คนพิเศษดีกว่า ตอนนี้คุยกันได้ 4 เดือนแล้ว ส่วนแฟนคลับเขาก็โอเค แฮปปี้ดี

ภาพจาก Instagram bankartit

          หนุ่มแบงค์ ยังได้เผยถึงสิ่งที่ทำให้ประทับใจฝ่ายหญิงด้วยว่า ด้วยนิสัย ทัศนคติ ความคิด ส่วนที่แซวว่าเขาดูเป็นคนแซ่บ ๆ ก็พอเป็นพิธี เราก็บอกว่าเบา ๆหน่อย ไลฟ์สไตล์เขาไม่ได้โป๊มาก แค่แนวเซ็กซี่ ไม่ได้โป๊เพื่อโชว์ ถามว่าหวงไหม คือเราต้องเข้าใจว่าก่อนที่เราจะเจอเขา เขาเป็นอย่างนี้อยู่แล้ว เขาไม่จำเป็นต้องมาเปลี่ยนเพื่อเรา ถ้าเขาทำแล้วมีความสุขก็แล้วแต่ แต่มีขอบเขตนิดหนึ่ง เรื่องสเปกนั้น คนนี้พิเศษจริง ๆ นิสัยก็ไม่ใช่ผู้หญิงแซ่บ เขาเป็นผู้หญิงน่ารัก

ภาพจาก Instagram sakulkyp

ภาพจาก Instagram sakulkyp

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แบงค์ อาทิตย์ ว่าไง ? ถูกโยงข่าว นางเอกวีน ขอเปลี่ยนตัวพระเอกเพราะเป็นเกย์ โพสต์เมื่อ 27 มกราคม 2563 เวลา 22:05:32 19,576 อ่าน
TOP