ไวรัสโคโรนา ทำพิษ ! 2 นักแสดงซีรีส์ ปรมาจารย์ลัทธิมาร ประกาศเลื่อนงานในไทย

        วังจั๋วเฉิง - หวังฮ่าวเซวียน 2 นักแสดงจากซีรีส์ดัง ปรมาจารย์ลัทธิมาร ประกาศเลื่อนจัดงานมีตติ้งในไทย เซ่นพิษ ไวรัสโคโรนา ห่วงความปลอดภัยทั้งตัวศิลปินและแฟนคลับ

ภาพจาก ทวิตเตอร์ doconcert

       ภายหลังข่าวการระบาดของ ไวรัสโคโรนา หรือ ไวรัสอู่ฮั่น ทำให้หลายคนเกิดความกังวลในการระบาดของโรคที่ยังควบคุมไม่ได้ และล่าสุดก็เริ่มส่งผลมาถึงงานในวงการบันเทิงบ้างแล้ว โดยล่าสุด (30 มกราคม 2563) ได้มีการประกาศเลื่อนจัดงานแฟนมีตติ้งของ 2 นักแสดงชาวจีนอย่าง วังจั๋วเฉิง และ หวังฮ่าวเซวียน ซึ่งเป็นนักแสดงจากซีรีส์ชื่อดังอย่าง ปรมาจารย์ลัทธิมาร หรือ THE UNTAMED ที่กำลังจะมาจัดในประเทศไทยในเดือนหน้านี้

       โดยงานแฟนมีตติ้งของ หวังฮ่าวเซวียน ผู้รับบท เซวียหยาง ใช้ชื่องานว่า INFINITY WANG HAO XUAN 1st Fanmeeting in Thailand 2020 ซึ่งเป็นแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย โดยจากเดิมงานจะจัดขึ้นในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน และมีการเปิดจำหน่ายบัตรไปเรียบร้อยแล้ว ทางผู้จัด FriendSter และทางต้นสังกัดของศิลปินจึงได้ตัดสินใจประกาศเลื่อนงานออกไปก่อน โดยจะแจ้งกำหนดการใหม่ที่แน่นอนอีกครั้ง พร้อมการันตีว่างานแฟนมีตติ้งดังกล่าวจะถูกจัดขึ้นอย่างแน่นอน

ภาพจาก ทวิตเตอร์ FriendSterTH1

        ต่อมางาน "WangZhuoCheng Fanmeeting in Bangkok" ของ วังจั๋วเฉิง ผู้รับบท เจียงเฉิง ซึ่งก็ถือเป็นงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยเช่นกัน จากเดิมจะถูกจัดขึ้นในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 ณ GMM Live House at CentralWorld โดยทางผู้จัด DO CONCERT ได้ประกาศเลื่อนวันจัดงานไปเป็นวันที่ 18 เมษายน 2563 และสถานที่จัดงานนั้นยังคงเดิม ส่วนวันจำหน่ายบัตรนั้นจะประกาศให้ทราบอีกครั้ง

        ทั้งนี้ การเลื่อนงานดังกล่าวก็เพื่อความปลอดภัยของทั้งตัวศิลปินและแฟนคลับนั่นเอง ซึ่งแฟนคลับหลายคนก็ออกมาแสดงความคิดเห็น บอกว่าเห็นด้วยกับเรื่องนี้เป็นจำนวนมาก

ภาพจาก ทวิตเตอร์ doconcert

ภาพจาก ทวิตเตอร์ doconcert

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไวรัสโคโรนา ทำพิษ ! 2 นักแสดงซีรีส์ ปรมาจารย์ลัทธิมาร ประกาศเลื่อนงานในไทย โพสต์เมื่อ 30 มกราคม 2563 เวลา 17:48:09 39,990 อ่าน
TOP
x close