x close

ณิชา ว่าไง โดนโยงข่าวแฉนางเอกหน้าหมวย ตัวจริงแรงส์ เป็นสก๊อยมือตบ !?

            ณิชา ณัฏฐณิชา เปิดใจ หลังโดนโยงข่าวเมาท์ นางเอกหน้าหมวยตัวจริงแรงมาก เป็นอดีตสก๊อยมือตบประจำโรงเรียน จนถูกเชิญออก บอกถามอาจารย์ได้

ภาพจาก Instagram nychaa

            จากกรณีดราม่าที่นางเอกสาว ริชชี่ อรเณศ ต้องเจอ จนทำเอาแฟน ๆ ออกมาร่วม #saveริชชี่ จนแท็กติดเทรนด์ ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งอ้างว่าเคยอยู่โรงเรียนเดียวกันออกมาร่วมปกป้องริชชี่ แต่กลับมีการพาดพิงถึงนางเอกร่วมช่องอีกคนว่า หน้าตาดูหมวย ๆ แต่ตัวจริงแรงมาก ระดับสก๊อยเรียกแม่ เอะอะนัดตบหลังโรงเรียน วีรกรรมเพียบ จนถูกโรงเรียนเชิญออกตอนจบ ม.4 พร้อมใบ้ว่าเคยเล่นละครแนวเหนือ ๆ ซึ่งก็มีหลายคนคาดเดา โยงกันไปว่าอาจจะหมายถึงนางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา หรือเปล่า

            ล่าสุด (10 กุมภาพันธ์ 2563) ณิชา ณัฏฐณิชา ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าว โดยเผยว่า เห็นข่าวแล้ว ก็ตลกดี เขาก็คงหมายถึงเรา จากสิ่งที่เขาระบุ และทุกคนส่งมาให้ดู ก็คิดว่าเขาน่าจะพูดถึงเรา แต่ยืนยันว่าเราไม่เคยนัดตบหลังโรงเรียนแน่นอน และไม่เคยถูกเชิญออกจากโรงเรียนด้วย เป็นคนลาออกเอง เพราะต้องทำงานในวงการบันเทิง เลยต้องย้ายโรงเรียน
 

ภาพจาก Instagram nychaa

            - ไม่รู้ว่าเขารู้จักเราจริง ๆ หรือเปล่า แต่ถ้าเขาอยากจะเชื่อแบบนั้น มันก็เป็นเรื่องของเขา คือเราก็ไม่เคยพูดว่าเราเป็นคนเรียบร้อย มันแล้วแต่ความเชื่อว่าเขาจะมองเราเป็นแบบไหนมากกว่า

            - เราก็ไม่ใช่เด็กเรียน เรียบร้อย เราก็มีแก๊งเพื่อน เคยทำผิด เคยโดนลงโทษ แต่ไม่เคยนัดตบหลังโรงเรียนแน่นอน ถามอาจารย์ได้เลย ไม่เคยทะเลาะวิวาท

            - ก็งงที่มีโพสต์ดังกล่าว ว่ามาจากไหน มายังไง แต่ก็แล้วแต่ความเชื่อเขา แล้วแต่เลย จะทำอะไรก็ทำ ถามว่ากลัวคนมาแฉเพิ่มไหม แล้วแต่เลย เราไม่เคยทำถึงขนาดโรงเรียนต้องเชิญออก

            - ถามว่าจะเอาเรื่องไหม คิดว่าไม่ มันเป็นเรื่องตั้งแต่สมัยเด็กแล้ว สำหรับเรามองว่าไม่ใช่เรื่องหนักหนากับชีวิต คนเราทุกคนล้วนเคยทำผิดพลาดมา แต่สำหรับเราไม่ใช่เรื่องใหญ่ ถ้าเขามีความสุขก็ทำไป แต่ว่ามันก็ไม่ดีหรอก

            - ไม่เครียดกับข่าวนี้ เพราะเรารู้จักตัวเราดีที่สุด เรารู้ว่าความจริงคืออะไร เลยไม่รู้สึกว่าจะต้องเครียด

            - ถามว่าเป็นคนสู้คนไหม แล้วแต่เหตุการณ์ ตอนเด็กก็งอแง มันแล้วแต่สถานการณ์จริง ๆ ที่เขาว่าตัวจริงเหมือนในละคร เพลิงพรางเทียน "เขารู้จักหนูเหรอคะ แล้วหนูรู้จักเขาหรือเปล่า" ถ้าเป็นเราไม่รู้จักใคร เราจะไม่พูดถึงคนคนนั้น แต่ถ้าเขาบอกว่ารู้จัก แล้วเชื่อแบบนั้น ก็เขียนไปเลย
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ณิชา ว่าไง โดนโยงข่าวแฉนางเอกหน้าหมวย ตัวจริงแรงส์ เป็นสก๊อยมือตบ !? โพสต์เมื่อ 10 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 22:44:19 21,925 อ่าน
TOP