x close

บอล เชิญยิ้ม เลิกเจ้าชู้ ทุ่มทุกอย่างเพื่อเมีย เปย์นาฬิกาหลักล้านให้วันเกิด

            บอล เชิญยิ้ม สุดสงสาร ยูริ ร้องไห้จนน้ำตาหมดตัว หลังอดีตเคยเจ้าชู้อย่างหนัก ยอมรับเป็นสายเปย์ทุ่มให้ภรรยาทุกอย่าง ซื้อนาฬิกาหลักล้านให้ ชี้ความสุขสำคัญที่สุด

           เป็นคู่รักตลก ที่ชีวิตไม่ตลกนัก สำหรับ บอล เชิญยิ้ม และภรรยาสาว ยูริ สุกานดา เรียกว่าต้องรับมือกับความเจ้าชู้ของสามี น้ำตาตกมาแล้วหลายครั้ง จนถึงขั้นถูกเมาท์ว่าแอบไปศัลยกรรมหน้ามาใหม่เพื่อเอาใจสามี แต่งานนี้คุณสามีจัดเซอร์ไพรส์ทั้งนาฬิกาหรูหลักล้าน ให้ในวันเกิด แถมกินอาหารมื้อพิเศษที่เกาะเต่า

            ล่าสุด บอล เชิญยิ้ม ควงภรรยามาเปิดเผยทุกเรื่องในรายการคุยแซ่บShow ทางช่องวัน 31 ที่มี อาจารย์เป็นหนึ่ง, ธัญญ่า ธัญญาเรศ และ ใบเฟิร์น พัสกร เป็นพิธีกร

ความรักเป็นยังไงบ้างช่วงนี้ ?

            ยูริ : ดีขึ้นค่ะ เรื่องทะเลาะก็มีบ้างค่ะ ลิ้นกับฟัน แต่ว่าน้อยลงค่ะ เขาทำตัวดีขึ้น การเอาใจใส่ของเขาดีขึ้น ไปกินข้าว มีเวลาให้มากขึ้น

            บอล : งานเราเยอะครับ แต่ว่าเราพยายามเคลียร์ แต่เราปรับเปลี่ยนชีวิตให้เขารู้สึกสบายใจมากขึ้น เขาเป็นผู้หญิงที่ไม่เรียกร้องกับเรา ถือว่าโชคดีครับ แต่ในความโชคดีมันก็มีความโชคร้าย คือถ้าเรียกทีเรียกหนักเลย

สายเปย์ให้ภรรยา ?

            บอล : ผมอยากให้รู้สึกว่ามีเหมือนคนอื่น เงินเราตายไปเราเอาไปไม่ได้ แต่อะไรที่เป็นความสุข ความสุขคุณ ความสุขของผม อันนี้สำคัญกว่า

            ยูริ : เราสองคนตอนมาอยู่ด้วยกันคือไม่มีอะไรเลย จนถึงทุกวันนี้เราสองคนสร้างกันขึ้นมา พอเรามีแล้วมันก็ไม่แปลกที่เราจะซื้อของให้เขาหรือเขาจะซื้อของให้เรา

ศัลยกรรมยกหน้าใหม่เอาใจสามี ?

            ยูริ : ไม่ได้ตั้งใจจะทำศัลยกรรมเอาใจเขา แต่ที่อยากไปทำรู้สึกว่าอายุเยอะแล้ว เราทำเพื่อตัวเราเอง ตอนนี้ยังไม่เข้าที่ค่ะเพิ่ง 3 เดือน มีทำยกหนังตา ตัดปีกจมูก เสริมคาง ฉีดฟิลเลอร์ที่ปาก ก็บอกพี่บอลก่อน เพราะเขาพูดอยู่แล้วว่าเดี๋ยวนี้เมียแก่จังเลย เรารู้ตัวแหละเพราะว่าอายุเราเยอะขึ้น ก็เลยอยากทำสักครั้งหนึ่ง

พอทำเสร็จรู้สึกเป็นยังไง ?

            บอล : หน้ายาวเป็นมะม่วงเลย

            ยูริ : เดี๋ยว มันยังไม่เข้าที่ ทำคางมันต้อง 6 เดือนหรือปีนึงกว่าจะเข้าที่

            บอล : ตั้งชื่อให้ รีโมต เชิญยิ้ม

พี่ยูริพอใจไหมกับผลงานที่เราไปทำ ?

            ยูริ : ตอนนี้พอใจมาก ๆ ค่ะ เหตุผลที่ทำคือเน้นแก้ไขจุดบกพร่องค่ะ

              ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.30-14.30 น. ทางช่อง One31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ YouTube Channel : Orange Mama

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
บอล เชิญยิ้ม เลิกเจ้าชู้ ทุ่มทุกอย่างเพื่อเมีย เปย์นาฬิกาหลักล้านให้วันเกิด โพสต์เมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 08:28:36 9,713 อ่าน
TOP