x close

เอ้ ชุติมา หมั้นแฟนหนุ่มอายุ 22 วาเลนไทน์นี้ ฝากถึงชาวเน็ตดูถูกรัก อย่าสาระแน !

          เอ้ ชุติมา ซัดจัดหนัก ฝากถึงชาวเน็ตวิจารณ์เรื่องรัก อย่าสาระแน อยากใช้ชีวิตครอบครัว เตรียมแลกแหวนหมั้นวาเลนไทน์นี้ ฝ่ายชายยันรักกันที่ใจ รอเรียนจบค่อยแต่งงาน
          เป็นอีกหนึ่งคู่รักต่างวัยที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรค แถมยังเจอคำวิจารณ์ต่าง ๆ สำหรับคู่ของ เอ้ ชุติมา และหวานใจหนุ่ม ฟร้อง ศุภกิจ ถึงแม้อายุจะห่างกันถึง 31 ปี ก็ไม่ใช่ปัญหา พร้อมประกาศข่าวดีแลกแหวนหมั้นวันวาเลนไทน์นี้ แถมพี่เอ้ยังขอจัดแบบแซ่บ ๆ ให้คนที่มาวิจารณ์ว่าอย่าสาระแน เผ็ดสุด ๆ โดยทั้งคู่ได้มาร่วมพูดคุยทุกประเด็นที่รายการ คุยแซ่บShow ทางช่องวัน 31 ที่มี หนิง ปณิตา ตั๊กแตน ชลดา และ ชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นพิธีกร
เอ้ ชุติมา

รูปถ่ายเหมือนพรีเวดดิ้ง ?

          เอ้ : เราไปถ่ายที่สตูฯ เพราะว่าเรามีงานอยู่แล้ว เราก็บอกว่าอาศัยแสงเขาไหม ไหน ๆ เราก็จะมีข่าวดีแล้ว ไม่ต้องมานั่งถ่ายใหม่ เอารูปนั้นแหละมาลงมันก็ประหยัดไง

          ฟร้อง : เรื่องข่าวดีจะมีจริงครับ คือฟร้องโตแล้ว 22 แล้ว อยากดูแลพี่เอ้บ้าง แต่จะหมั้นก่อน ให้พี่เอ้ไว้ใจฟร้องว่าจะดูแลพี่เอ้ได้

          เอ้ : เขามาคุยกับเราว่าเขารู้สึกโตขึ้น ก็คบมา 5 ปี คบมาตั้งแต่อายุ 18 ไอดังคุก ๆ ตอนนั้นนะ ประกาศหมั้นอย่างเป็นทางการผ่านรายการนี้เลยค่ะ แล้วก็ขอโทษเพื่อน ๆ หลายคน ศิลปินดาราที่ทักมาถามเยอะมาก ตอนนี้แค่แลกแหวนหมั้น แต่วันทำพิธีหมั้นที่เราหาฤกษ์หายามกันเรียบร้อยรับรองได้ไปแน่ ๆ

เอ้ ชุติมา

ตอนที่คบกันทางบ้านฝ่ายชายไม่โอเคจนถึงขั้นต้องมาพูดคุยกัน จนเคลียร์ใจกันไปแล้ว มาถึงวันนี้ที่จะหมั้นกัน ทางบ้านฟร้องว่ายังไงบ้าง ?

          ฟร้อง : ทางบ้านก็อึ้งครับ อึ้งมาก เพราะว่าฟร้องก็ยังเรียนไม่จบ แต่พอไปบอกแม่ว่าฟร้องจะหมั้นกับพี่เอ้ จะดูแลพี่เอ้ จะไม่ตุกติกใคร แม่ก็แล้วแต่ลูกครับ

          เอ้ : ตั้งแต่ที่ไปคุยกับคุณพ่อคุณแม่ขอคบน้อง พี่บอกไปเลยว่าน้องจะไม่เสียการเรียน และที่สำคัญน้องจะต้องมีอนาคตที่ดี พอ 5 ปีแล้วมันเริ่มอยากมีครอบครัวแล้ว เราพยายามคุยกับน้องว่าเข้าใจคำว่าครอบครัวไหม แล้วก็พูดตรง ๆ เลยว่าเรามีลูกให้เขาไม่ได้

          ฟร้องซ์ : จริง ๆ ฟร้องก็อยากมีลูก แต่พี่เอ้มีไม่ได้ฟร้องก็ไม่ได้อะไรตรงนั้น แค่มีเราสองคนก็พอแล้ว เรื่องอุ้มบุญหรืออะไรก็ยังไม่ได้คิดครับ ตอนนี้ฟร้องก็เรียนไปก่อนทำงานไปก่อน

สินสอด ?

          เอ้ : แค่บ้านหลังหนึ่งไว้อยู่ด้วยกัน จบค่ะ ไม่ใหญ่ ที่ไปดูมาธรรมดาไม่กี่ล้าน พี่เป็นคนไม่เว่อร์ แค่อยู่แล้วมีความสุข เพราะพี่ก็ 53 แล้ว จะอยู่ได้อีกกี่ปี ทำทุกวันให้มีความสุขดีกว่า เรือนหอฟร้องจะเป็นคนออกเยอะมาก เขาเป็นคนเก็บเงินเก่ง เริ่มเข้าวงการเราก็ไม่ได้ซื้อเงินสด ผ่อนเอา ช่วยกันก่อร่างสร้างตัว

เอ้ ชุติมา

พี่เอ้ดุไหม ?

          ฟร้องซ์ : นิดหนึ่งครับ แต่ดุยิ่งกว่าในละคร จะดุเรื่องมีสาว ๆ เข้ามา

          เอ้ : คือเขาเที่ยวกลางคืนเราไม่ว่า ก็ให้เขาเที่ยว บางทีเขามาเที่ยวกับกลุ่มพี่ก็สนิทกัน แล้วสาว ๆ บางทีเขาไม่รู้ คิดว่าเป็นแม่ เป็นญาติผู้ใหญ่

พี่เอ้เคยกลัวมากเรื่องการแต่งงาน ?

          เอ้ : กลัว เพราะว่าเมื่อก่อนมันมีอดีตฝังใจซึ่งเขารู้ พอคบเขาก็จะเล่าให้ฟังก่อนเลยว่าอดีตที่ผ่านมาฟร้องเกิดไม่ทันหรอก เคยอยากแต่งงานมากครั้งหนึ่งในชีวิต ไปดูทุกอย่างครบหมดแล้วแต่มันพังลง เพราะว่าเขาหลอกเรา เกือบหมดตัวเหลือ 400 บาท มันเลยทำให้เรากลัวมาก ตอนนั้นต้องเข้าวัดบวชชี 3 เดือน จนวันหนึ่งได้ไปเจอเขา มันเหมือนดูดกันเหมือนแม่เหล็ก ตามจีบเขา แล้วเราค่อย ๆ ดูใจกัน

          ฟร้อง : ฟร้องสัญญากับพี่เอ้ตั้งแต่แรกว่าจะไม่คุยกับใคร มีอะไรจะบอกตรง ๆ

ชาวเน็ตวิจารณ์ไปกันไม่รอด ?

          เอ้ : ก็อยากบอกว่าอย่ามาสาระแน เอาตัวเองให้รอดก่อน ชีวิตคู่เป็นเรื่องของคนสองคน จะทุกข์จะสุขก็สองคนรับรู้กัน ไม่ใช่คนอื่นที่ไม่รู้เรื่องเรา

          ฟร้อง : อยากให้ดูตัวเองก่อนก่อนที่จะว่าคนอื่น ฟร้องกับพี่เอ้รักกันด้วยใจ

เอ้ ชุติมา

หมั้นไว้ก่อนค่อยแต่ง ?

          เอ้ : ใช่ค่ะ ต้องดูฤกษ์ดูยาม ทำให้ถูกต้องตามประเพณีทุกอย่าง ส่วนเรื่องแต่งจริง ๆ อยากให้น้องเรียนจบก่อน เอาตรง ๆ คืออยากให้น้องบวชก่อน น้องยังไม่ได้บวชเลย

เคยทะเลาะกันไล่พี่เอ้ลงจากรถ ?

          ฟร้อง : วันนั้นเค้าบ่นฟร้องตลอดเลยครับ บ่นนานมาก บ่นไม่หยุด แล้วเราไม่ไหว เราต้องใช้สมาธิในการขับรถ

          เอ้ : ก็คือเรื่องเขาไปปาร์ตี้แล้วมีเรียนเช้า เราก็เป็นห่วง บ่นยาว เขาไล่เราลงจากรถ ตอนนั้นเที่ยงคืน ฝนตก ในซอยมืดมาก เขาจอดซื้อของพอดีเราก็ลงเดินไปเรื่อยเปื่อย เดินเร็วมาก เราคิดว่าทำไมต้องไล่เรา เขาก็พยายามโทร. เราไม่รับ ผ่านไปชั่วโมงเราเดินกลับก็ไปแอบหลังคอนโด เราถามยาม ยามบอกว่าเขาเข้า ๆ ออก ๆ หลายรอบแล้วพี่ สั่งยามห้ามบอกว่าเรากลับมาแล้ว เราก็ขึ้นห้อง อาบน้ำ กินยา นอนดูทีวีสบายใจ

          ฟร้อง : ผมก็ตามหาประมาณ 3 ชั่วโมง ขับรถหา ตอนนั้นเราเครียดมาก จะร้องไห้ โทร. หาเป็นร้อยสายก็ไม่รับ ตัดสายทิ้ง ผมก็ไปแอบถามยามว่าพี่เอ้กลับมายัง ยามบอกกลับมาแล้ว ยามสงสาร คือเข้า-ออกหลายรอบมาก

มีเรื่องเฉียดตาย ?

          เอ้ : ไปแอดเวนเจอร์ ชอบไปกลางคืน ไปดูทะเลหมอก ขับรถไป แล้วหมอกมันหนามากมองไม่เห็นทางเลย ส่วนดิฉันสวดมนต์ น้องกุมารอะไรบอกหมด ที่ไปเพราะว่าเพื่อนเราไปถึงกันหมดแล้ว ทีนี้ข้างหน้ามันเป็นเหว เรารู้สึกเหมือนได้ยินน้องกุมารบอกให้จอด เราบอกรอหมอกบาง ๆ จอดเสร็จลงไปส่องไฟฉายจากโทรศัพท์ฉายดู เอาไม้แตะไหล่ทาง แล้วข้างล่างมันว่างเปล่า อีกนิดเดียวตกแน่ ๆ มันเป็นโค้งหักศอก จอดจนหมอกเริ่มจางถึงค่อย ๆ ไปต่อ

          ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.30-14.30 น. ทางช่อง One31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ YouTube Channel : Orange Mama
เอ้ ชุติมา

เอ้ ชุติมา

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เอ้ ชุติมา หมั้นแฟนหนุ่มอายุ 22 วาเลนไทน์นี้ ฝากถึงชาวเน็ตดูถูกรัก อย่าสาระแน ! โพสต์เมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 23:07:47 46,745 อ่าน
TOP