ภราดร นาตาลี เผยเหตุเลิก เพราะไม่มีเวลาตรงกัน

 

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก @NightPhoomin


 
          เป็นข่าวฮอตที่สะพัดไปทั่วโลก เมื่อคู่รักอย่าง บอล ภราดร ศรีชาพันธุ์ อดีตนักเทนนิสระดับโลก อายุ 32 ปี กับภรรยาสาว นาตาลี เกลโบวา อายุ 30 ปี นางงามจักรวาลปี 2548 ได้ออกมาประกาศเลิกหลังคบหาดูใจกับมาเพียง 3 ปี  งานนี้เหล่าบรรดาแฟนคลับต่างพากันสงสัยว่า สาเหตุใดที่ทำให้ทั้งคู่ต้องแยกทางกันอย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ภราดร นาตาลี ก็ได้มาเปิดใจไว้ในรายการตีสิบ ซึ่ง "ฮาร์ท" สุทธิพงษ์ ทัดพิทักษ์กุล เป็นพิธีกรดำเนินรายการแทน วิทวัส สุนทรวิเนตร์ พิธีกรและเจ้าของรายการ … เรื่องราวความรักของ ภราดร นาตาลี จบลงเพราะอะไรไปติดตามกันเลยค่ะ

ข่าวแยกทางนี้เป็นมาอย่างไรเอ่ย?

           ภราดร : เราแยกกันอยู่ตั้งแต่กรกฏาคม 2553 เหตุผลหลักคือไม่มีเวลาให้กัน ... ช่วงที่จีบน้องฟ้า ตนบาดเจ็บจากการแข่ง มีเวลาว่างเยอะกว่านี้ และเราเคยลองอยู่กันก่อนแต่ง ช่วงอยู่ด้วยกันตอนแรกทุกอย่างโอเค จนหมั้นและแต่งงานกัน หลังจากนั้นตนและน้องฟ้าก็ไม่ค่อยมีเวลาเพราะต่างคนต่างก็ทำงานของตัวเอง ชีวิตของตนคือนักกีฬา ฝึกซ้อมและแข่งขัน มีงานเยอะ น้องฟ้าก็มีงานเยอะ ทำให้มีเวลาให้กันน้อยลง และไม่มีเวลาให้กันร้อยเปอร์เซ็นต์เหมือนเดิม เราโชคดีที่เราไม่ได้ทะเลาะกัน และเราจะมีอะไรทำร่วมกันอีก ความรักยังมีอยู่ แต่ในเมื่อเราใช้ชีวิตสามีภรรยาไม่ได้ ก็ต้องเป็นอีกแนวทางอื่น

          นาตาลี :   ณ ตอนแรกนั้นอะไรก็ดูดีไปหมด ทั้งเรื่องอยู่ด้วยกัน เรื่องมีลูก ... แต่พออยู่กันจริง ๆ ก็ไม่ได้เป็นแบบนั้น และเราก็แยกกันอยู่เมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 53 แต่ตามกฏหมายยังเป็นสามีภรรยาอยู่ แต่เมื่อชัดเจนว่าไปด้วยกันไม่ได้ ก็ต้องหย่ากัน 

เป็นไปได้ไหมที่จะรีเทิร์น?

           ภราดร :เป็นไปไม่ได้ (แต่พอนักข่าวถามย้ำ ภราดร แสดงอาการลังเลก่อนตอบว่า) ก็เป็นไปได้


เป็นเพราะไลฟ์สไตล์ต่างกันด้วยหรือเปล่าจึงทำให้เลิกกัน?


           นาตาลี :  เรามีจิตใจที่ดีต่อกัน ไม่ได้โกรธเคืองกัน แต่ด้วยไลฟ์สไตล์ต่างกัน เช่น บอลชอบขี่มอเตอร์ไซค์ แต่ฟ้าไม่ชอบเท่าไร และหลายครั้งต้องเดินทางไปนานหลายสัปดาห์ หรือหลายเดือนอย่างไปแคนาดา ขณะที่บอลก็มีงานของตัวเอง ทำให้ชีวิตแต่งงานของเราไม่ราบเรียบเท่าที่ควร ไม่มีเวลาให้กัน จนในที่สุดทำให้ต้องแยกทางกัน

           ภราดร : การชอบอะไรไม่ตรงกัน ก็เป็นส่วนเล็ก ๆ ในการแยกกัน แต่มีสิ่งหนึ่งที่เราชอบเหมือนกันคือ ทำอาหารรัสเซีย 

ตอนนี้ยังรักกันอยู่หรือเปล่า

           ภราดร : ความรักยังมีเท่าเดิม แต่จะเปลี่ยนเป็นความห่วงใย และตอนที่อยู่ด้วยกัน เราได้เลี้ยงแมว 3 ตัว ตอนแรกตนไม่ได้เลี้ยง แต่เมื่อเรารักกัน เราก็ยังรักสิ่งที่เขาชอบด้วย ... ตอนอยู่ด้วยกันถือว่าเราทำหน้าที่สามีที่ดีแล้ว ทั้งนี้ตนดีใจและโชคดีที่ทำให้เราได้คู่กัน พรหมลิขิตในชาตินี้ และถ้าเราคู่กันจริง ๆ จะต้องคู่กันอีก

           นาตาลี :   ความรักยังเหมือนเดิม แต่เมื่อไปด้วยกันไม่ได้ เราก็จากกันด้วยดี และแม้เราจะจากกัน แต่ความปรารถนาดีก็ยังมีให้กัน ยังคบหากันเป็นเพื่อนกัน

เป็นเพราะทะเลาะกันเหรือเปล่า?

           ภราดร :ก็เป็นเรื่องปกติ ส่วนใหญ่เป็นเรื่องเวลาที่ไม่มีให้กัน แต่ถึงจะทะเลาะกันอย่างไร ตนไม่เคยตบตีน้องฟ้า

         นาตาลี :   เราทะเลาะกันบ้าง ส่วนใหญ่ก็จะเป็นเรื่องที่ว่าทำไมเราไม่มีเวลาให้กันมากกว่านี้ และทั้งคู่มีชีวิตการทำงานต่างกัน

ตอนที่เป็นสามี-ภรรยากันพี่บอลทำอะไรให้ประทับใจบ้าง?

           นาตาลี :   บอลเป็นคนอ่อนโยน หลายคนมองว่าเขาเป็นนักกีฬา มีความเข้มแข็ง แต่จริง ๆ แล้วเป็นสุภาพบุรุษ อยู่เคียงข้างตนทั้งช่วงที่มีเรื่องดีและเรื่องร้าย เป็นคนน่ารักกับทุกคน

สาเหตุที่เลิกกันเป็นเพราะมีมือที่ 3 เข้ามาเกี่ยวข้องหรือเปล่า?

           นาตาลี :  ประเด็นหลักไม่ใช่เรื่องผู้หญิงที่เข้ามา เป็นเรื่องปกติที่เราไปเที่ยวกับคนอื่นแล้วโดนถ่ายรูป แต่เราก็เชื่อใจกันตลอด

           นาตาลี :   ตนไม่เคยสงสัยหรือระแวงกัน เราเชื่อใจกันเสมอ ซึ่งก่อนจะแต่งงานกัน ตนก็รู้ข่าวว่าบอลมีข่าวเรื่องความเจ้าชู้ แต่ก็เชื่อใจ และยืนยันที่เลิกกันไม่ใช่เพราะเรื่องเจ้าชู้แน่นอน

แล้วเรื่องทรัพย์สิน หรือสินสอดและธุรกิจที่ทำร่วมกันล่ะ?


           ภราดร : แบ่งสินสอดไม่เป็นปัญหา

           นาตาลี :   เราไม่มีปัญหาเรื่องการแบ่งทรัพย์สิน เราจะแบ่งกันอย่างยุติธรรม  

แล้วเรื่องการจัดการหย่าล่ะ?


           นาตาลี :   คาดว่าภายในเดือนมีนาคมนี้ เราจะไปจดทะเบียนหย่าขาดการเป็นสามี-ภรรยากันที่สำนักงานเขตบางรัก ตอนนี้ก็เคลียร์ตารางเวลาให้ตรงกันก่อน

พ่อ-แม่ หรือคนรอบข้างทราบข่าวที่เลิกกันแล้วมีใครว่าอย่างไรบ้าง?

           นาตาลี :   ปรึกษาพ่อแม่แล้ว แรก ๆ พ่อแม่รู้สึกผิดหวัง เพราะรักบอลเหมือนลูก

           ภราดร : คุณพ่อคุณแม่ และคนที่ดูเค้าคงเข้าใจในการตัดสินใจ และตนก็ปรึกษาพ่อแม่ตลอด ได้รับให้คำแนะนำว่าลองปรับตัวกันดู แต่สุดท้ายพ่อแม่บอกว่าอยู่ที่เราสองคนเป็นคนตัดสินใจ

สุดท้ายนี้อยากพูดอะไรหรือเปล่า

           ภราดร :น้องฟ้าเขารักเมืองไทย คงไม่จากไปไหน ขอบคุณแฟน ๆ ที่ให้กำลังใจเราทั้งคู่ ยอมรับว่าใจหายนะ เพราะเราเกิดคนละประเทศไม่น่ามาเจอกัน แต่เมื่อเราไม่ใช่คู่กันก็ยอมรับ ดีใจที่ได้เจอกัน ซึ่งเป็นไปได้ยากที่คนเกิดคนละประเทศคนละครอบครัวจะได้มาเจอกัน ชาตินี้ทำบุญมาร่วมกันประมาณนี้ ถ้าเป็นคู่กันจริงก็คงได้อยู่กันนานกว่านี้

           นาตาลี :  ดีใจที่ได้พบกัน แม้จะจากกัน แต่เป็นการจากแค่กาย เรายังมีหลายสิ่งที่ทำร่วมกันอยู่ ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันต่อไป

           ทางทีมงานกระปุกก็อดใจหายไม่ได้  ที่ทั้งคู่ต้องจบความสัมพันธ์ลง ก็ขอเอาใจช่วยทั้งคู่สู้ ๆ นะคะ และไม่ว่าความสัมพันธ์สามี  - ภรรยาจะจบลง แต่ทั้งคู่ก็ยืนยันว่า ยังมีความรู้สึกดี ๆ ให้กัน และยังเป็นเพื่อนกันต่อไป ...  
ตีสิบ สัมภาษณ์เปิดใจ ภราดร-นาตาลี part 1/4
ตีสิบ สัมภาษณ์เปิดใจ ภราดร-นาตาลี part 2/4ตีสิบ สัมภาษณ์เปิดใจ ภราดร-นาตาลี part 3/4
ตีสิบ สัมภาษณ์เปิดใจ ภราดร-นาตาลี part 4/4

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
@NightPhoomin

ภราดร นาตาลี เผยเหตุเลิก เพราะไม่มีเวลาตรงกัน โพสต์เมื่อ 1 มีนาคม 2554 เวลา 10:08:49 1,909 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ภราดร นาตาลี เผยเหตุเลิก เพราะไม่มีเวลาตรงกัน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP