x close

แอลลี่ อชิรญา ประวัติ ลูกสาว อ่ำ อัมรินทร์ สวยเก่งครบเครื่อง

          แอลลี่ อชิรญา ประวัติลูกสาวคนสวยและมากความสามารถของคุณพ่อ อ่ำ อัมรินทร์ กับ ซิงเกิลแรกในชีวิต How to love มาทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้น พร้อมเผยเส้นทางชีวิตกว่าจะได้เป็นศิลปินในวันนี้ ไม่ใช่เรื่องง่าย 
          วินาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก แอลลี่ อชิรญา นิติพน สาวน้อยมากความสามารถเจ้าของซิงเกิล How to love ที่ชวนเกรย์ (GRAY) แรปเปอร์สุดฮอตจากเกาหลีมาร่วมฟีเจอริ่ง โดยเพิ่งปล่อยออกมาได้ไม่กี่วันยอดวิวก็ทะยานสู่หลักล้านอย่างรวดเร็ว ถือเป็นผลตอบรับที่ดีเลยทีเดียว วันนี้กระปุกดอทคอมจึงอยากจะพาไปทำความรู้จักกับสาวน้อยคนนี้กันแบบเจาะลึก รับรองเลยว่าต้องหลงรักเธอมากขึ้นอีกเป็นกองแน่นอน !
แอลลี่ อชิรญา

ภาพจาก : Instagram ally.nitibhon.fc

          แอลลี่ อชิรญา นิติพน ปัจจุบันอายุ 15 ปี เป็นลูกสาวคนเก่งของคุณพ่อ อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน และคุณแม่จอย อัจฉริยา อังคสุวรรณศิริ เห็นหน้าตาน่ารักแบบนี้ บอกเลยได้รับความสวยสดใสสไตล์ลูกครึ่งจากคุณแม่มาเต็ม ๆ อีกทั้งยังฉายแววความกล้าแสดงออกมาตั้งแต่เด็กอีกด้วย
แอลลี่ อชิรญา

ภาพจาก : Instagram joyandally

          แอลลี่เข้าวงการตั้งแต่ยังตัวเล็ก ๆ ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ โฆษณา และก่อนหน้านี้ยังมีผลงานด้านการแสดงภาพยนตร์เรื่อง น้อง.พี่.ที่รัก โดยรับบทเป็นญาญ่าตอนเด็ก จนแจ้งเกิดทำให้สาวน้อยคนนี้กลายเป็นที่รู้จักอีกครั้ง เรียกได้ว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นเลยจริง ๆ
แอลลี่ อชิรญา

ภาพจาก : Instagram joyandally

          ส่วนการร้องเพลงเป็นอีกหนึ่งพรสวรรค์ที่โดดเด่นของแอลลี่ โดยเธอเคยได้รับเชิญใน J ADRENALINE 360° Concert ของ เจ เจตริน ด้วยความมีเสน่ห์บวกกับเสียงอันไพเราะทำเอาหลายคนตกหลุมรักเธอไปตาม ๆ กัน
แอลลี่ อชิรญา

ภาพจาก : Instagram joyandally

          ปัจจุบันสาวน้อยมากความสามารถคนนี้กลายมาเป็นศิลปินเบอร์แรกของค่าย 411 Music ที่อยู่ภายใต้การดูแลของ กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ โดยเจ้าตัวเผยว่ากว่าจะมีวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะต้องบินไปฝึกร้องและเต้นอย่างหนักที่ประเทศเกาหลีหลายเดือนจนเกือบท้อเลยทีเดียว
แอลลี่ อชิรญา

ภาพจาก : Instagram 411ent

          เป็นสาวน้อยที่ทั้งสวยและเก่งขนาดนี้ รับรองว่าอนาคตไกลแน่นอน ว่าแล้วก็มาดูพัฒนาการความน่ารักสดใสของเธอกันต่อดีกว่า
แอลลี่ อชิรญา

ภาพจาก : Instagram dnthackmeagainmtfkr

หน้านิ่งก็สวย และดูมีเสน่ห์จนไม่อาจละสายตาจากเธอได้เลย

แอลลี่ อชิรญา

ภาพจาก : Instagram _allynitibhon_

เป็นสาวน้อยที่ยิ้มแล้วโลกสดใสสุด ๆ

แอลลี่ อชิรญา

ภาพจาก : Instagram joyandally

ตอนนี้โตเป็นสาว และสวยมากด้วย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แอลลี่ อชิรญา ประวัติ ลูกสาว อ่ำ อัมรินทร์ สวยเก่งครบเครื่อง โพสต์เมื่อ 24 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 15:44:29 85,824 อ่าน
TOP