เผยภาพพรีเวดดิ้ง ว่าที่เจ้าสาวคนสวย บัว สโรชาเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ 13maysa

          หลังจากที่ก่อนหน้านี้ สาวบัว สโรชา ตันจรารักษ์ น้องสาวสุดเลิฟของหนุ่ม บีม กวี ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่า เธอเตรียมจะควงแขนแฟนหนุ่ม ตั้ม พิพัทธ์ วิริยะเมตตากุล ทายาทโรงพยาบาลวิภาวดี ลั่นระฆังวิวาห์ในวันฤกษ์งามยามดี วันที่ 11 เดือน 11 ปี 2011 หรือ 11 พฤศจิกายน 2554 ที่จะถึงนี้ ที่โรงแรมพลาซ่าแอทธินี

          แต่ก่อนจะถึงวันงาน วันนี้เราก็จะขอนับถอยหลังสู่งานมงคลนี้ด้วยรูปพรีเวดดิ้งของว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวมาฝากกันก่อน โดยภาพสวย ๆ เซ็ตนี้เป็นฝีมือการลั่นชัตเตอร์ของ คุณ 13maysa ที่ยกทีมกันไปถ่ายทำกันที่ประเทศมาเลเซีย ซึ่งเห็นแล้วต้องบอกว่า สวยจริง ๆ และเหมาะสมกันมาก ๆ เลยล่ะ จะหล่อ จะสวยขนาดไป เชิญรับชมได้ ณ บัดนี้เลยจ้า
บัว สโรชา ตันจรารักษ์

บัว สโรชา ตันจรารักษ์

[3 มีนาคม] บัว สโรชา ประกาศวิวาห์ ตั้ม พิพัทธ์ ถือฤกษ์ดี 11-11-11

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก อาร์เอส

          เป็นข่าวดีของวงการบันเทิงอีกแล้วค่ะ เมื่อสาวบัว สโรชา ตันจรารักษ์ น้องสาวคนสวยวัย 24 ปี ของหนุ่มบีม กวี ตันจรารักษ์ ประกาศควงคู่หนุ่มตั้ม พิพัทธ์ วิริยะเมตตากุล หนุ่มนอกวงการทายาทโรงพยาบาลวิภาวดี วัย 28 ปี เข้าสู่ประตูวิวาห์ในฤกษ์ดี 11-11-11 หรือ 11 พฤศจิกายน 2011 นั่นเอง

          โดยสาวบัว สโรชา เปิดใจว่า ได้พูดคุยเรื่องแต่งงานมาตั้งแต่ปีที่แล้ว โดยพี่ตั้มได้ขอตนแต่งงานขณะที่นั่งอยู่ในรถ ยอมรับว่า ตอนนั้นตกใจมาก ถามกลับไปว่าพูดจริงหรือ เมื่อเห็นว่าแฟนหนุ่มมีความตั้งใจจริง และกล้าพูดขอแต่งงาน ตนจึงตอบตกลงทันที

          ว่าที่เจ้าสาวคนสวยเปิดใจต่อว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมา พี่ตั้มดูแลตนดีมาตลอด และเสมอต้นเสมอปลาย เข้าตามตรอกออกตามประตู หลังจากพี่ตั้มได้ขอตนแต่งงานแล้ว ก็ได้ให้คุณพ่อคุณแม่ของเขามาพูดเรื่องนี้กับคุณพ่อคุณแม่ของตนในวันที่ตนรับปริญญาเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว โดยตกลงกันว่า จะใช้ฤกษ์สวยวันที่ 11 พฤศจิกายน 2011 จัดงานที่โรงแรมพลาซ่าแอทธินี

          สำหรับเรื่องที่หลายคนสงสัยว่า ตนยังอายุน้อยเกินไปที่จะแต่งงานหรือไม่ ตนยอมรับว่า เคยคิดเรื่องนี้เหมือนกัน แต่ที่ผ่านมาคบกันมา 3 ปี เรียกได้ว่าดูใจกันมามากพอสมควร และพี่ตั้มคือคนที่ใช่ เพราะเป็นทั้งคนรัก พี่ชาย และพ่อ ตนจึงไม่อยากรอให้เสียเวลา จะขอใช้ชีวิตส่วนที่เหลือต่อจากนี้ไปกับพี่ตั้ม

          ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า แล้วหนุ่มบีม กวี พี่ชายของสาวบัวว่าอย่างไรบ้าง สาวบัวบอกว่า พี่ชายก็ตกใจเหมือนกัน และก็แซวเล่น ๆ ด้วยว่า น้องสาวกำลังจะทิ้งเขาไป

          ด้านหนุ่มตั้ม พิพัทธ์ ว่าที่เจ้าบ่าวก็เปิดใจเช่นกันว่า ตนรู้สึกพร้อมแล้วในทุก ๆ เรื่อง จึงอยากจะใช้ชีวิตร่วมกับสาวบัว เพราะสาวบัวเป็นคนดีมาก แต่หลังจากแต่งงานแล้วยังไม่คิดจะมีลูก เพราะอยากจะควงคู่ไปเที่ยวกัน 2 คนก่อน ส่วนเรือนหอ ขณะนี้กำลังเริ่มสร้างแล้ว เชื่อว่าน่าจะเสร็จทันวันแต่งงาน

          งานนี้ ทีมงานกระปุกดอทคอทก็ขอแสดงความยินดีกับสาวบัว และหนุ่มตั้มด้วยนะจ๊ะ


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

เผยภาพพรีเวดดิ้ง ว่าที่เจ้าสาวคนสวย บัว สโรชา โพสต์เมื่อ 3 มีนาคม 2554 เวลา 14:13:09 395 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เผยภาพพรีเวดดิ้ง ว่าที่เจ้าสาวคนสวย บัว สโรชา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP