เอี๊ยม วรรษพร กับละครเรื่องแรกใน ป่านางเสือ
น้องเอี๊ยม วรรษพร


น้องเอี๊ยม วรรษพร


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม   
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ค่ายกันตนา, missearth.tv

           ถือว่าเป็นละครบู๊ที่ฮอตฮิตอีกเรื่องในช่วงนี้ สำหรับ "ป่านางเสือ" ก็แหม...เรื่องราวของละครเรื่องนี้ ทั้งดุ เด็ด เผ็ด มันส์ สุด ๆ  อีกทั้งนักแสดงแต่ละคนก็แสดงได้สมบทบาทมาก ๆ ทำให้ละครเรื่องนี้ ถูกใจ! ใครต่อหลายคนเลยทีเดียว ไม่ว่าพระ-นาง ที่เดินเรื่องให้ลุ้นกันจนตัวโก่งแล้ว ยังมีนักแสดงอื่น ๆ ที่มาสร้างสีสันให้ละครเรื่องนี้ให้สมบูรณ์แบบ ... โดยเฉพาะบทของสาวจักจั่น ในเรื่องที่รับบทโดย เอี๊ยม วรรษพร วัฒนากุล โดนใจหนุ่ม ๆ กันเป็นแถว และทำให้อยากรู้จักสาวน้อยคนนี้ว่าเป็นใครมาจากไหน ทำไมช่างน่ารัก สดใสขนาดนี้ เอาเป็นว่า … วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปรู้จักสาวน้อย เอี๊ยม วรรษพร กันค่ะ

น้องเอี๊ยม วรรษพร

น้องเอี๊ยม วรรษพรน้องเอี๊ยม วรรษพรน้องเอี๊ยม วรรษพร


          หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันมาบ้างสำหรับ เอี๊ยม วรรษพร วัฒนากุล ที่มีดีกรีถึงรองอันดับ 1 Miss Thailand Universe 2010 ซึ่ง เอี๊ยม วรรษพร เข้าประกวดปีเดียวกับ สาวสุดมั่นอย่าง ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล อีกทั้งยังคว้ารางวัล  Miss Earth-Water พร้อม Miss Photogenic จากการประกวด "Miss Earth 2010" ที่ประเทศเวียดนาม มาอีกด้วย เรียกว่า เธอคนนี้ไม่ธรรมดาจริง ๆ  ซึ่งก่อนหน้าที่เธอจะเข้าสมัครการประกวดดังกล่าว  เอี๊ยม วรรษพร เธอก็ได้ทำกิจกรรมมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นเชียร์ลีดเดอร์ในงานฟุตบอลประเพณี จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 64  แถมยังได้ร่วมแสดงละครเวทีคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย อีกด้วย

         หลังจากที่ เอี๊ยม วรรษพร ได้เดินทางกลับจากการประกวด Miss Earth 2010 ได้ไม่นานนัก ความน่ารัก สดใสของเธอก็เข้าตากรรมการ(ใหญ่!)อย่าง คุณแดง สุรางค์ เปรมปรีด์ บิ๊กบอสแห่งช่องเจ็ดสีเข้าอย่างจัง ... ทำให้  เอี๊ยม วรรษพร ได้ชิมลางงานบันเทิงในช่องมาบ้าง ไม่ว่าจะเป็น พิธีกรในรายการเส้นทางบันเทิง, เที่ยงบันเทิง, ข่าวผู้เยาว์ รวมถึงเป็นผู้ประกาศคั่นรายการ   ก่อนที่จะเข้ามารับงานแสดงด้วยบทสาวสุดแก่น สุดเฮี้ยว ในบทบาท จักจั่น จากละครเรื่องป่านางเสือ ซึ่งละครเรื่องนี้เรียกว่าแจ้งเกิดให้ เอี๊ยม วรรษพร อย่างเต็มตัวก็ว่าได้.... อีกทั้งยังมีข่าวแว่ว ๆ ว่า เอี๊ยม วรรษพร คนนี้นี่แหละ จะขึ้นแท่นเป็นลูกหม้อของคุณแดงคนต่อไป  ก็แหม...ทั้งน่ารัก ทั้งเก่งขนาดนี้ ใครไม่หลงให้มันรู้ไปจริงไหม

        สำหรับละครเรื่องแรกของ เอี๊ยม วรรษพร  เธอรับบทเป็นจักจั่น สาวขี้เล่น เอาแต่ใจ แต่ถึงคราวลุยก็ลุยเต็มที่ เล่นคู่กับ เขตต์ ฐานทัพ ซึ่งก่อนที่เปิดกล่องละครเรื่องนี้ น้องเอี๊ยม วรรษพร ก็เตรียมตัวอย่างเต็มที่โดยการไปเรียน แอ๊คชั่น คิวบู๊ ขั้นพื้นฐาน เพราะจะได้ไม่เป็นอุปสรรคต่อกองถ่ายและเพื่อนร่วมงาน อีกทั้งเรื่องนี้ น้องเอี๊ยมต้องบู๊กระหน่ำสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็น เตะ ต่อย แถมยังต้องเล่นกับเอฟเฟค ยิงปืน ไฟ และระเบิดอีกด้วย แต่ น้องเอี๊ยม ก็ไม่เคยหวั่น ตั้งใจสวมบทบาทสาวบู๊อย่างเต็มที่สุด ๆ
 
         ...ใครที่ชื่นชอบ เอี๊ยม วรรษพร  ก็อย่าลืมติดตามผลงานละครเรื่องแรกของเธอกันนะคะ

น้องเอี๊ยม วรรษพร

น้องเอี๊ยม วรรษพร

น้องเอี๊ยม วรรษพร

น้องเอี๊ยม วรรษพร

ประวัติ เอี๊ยม วรรษพร วัฒนากุล

ชื่อจริง : วรรษพร วัฒนากุล
ชื่อเล่น : เอี๊ยม
อายุ : 23 ปี
ส่วนสูง : 168 เซนติเมตร
น้ำหนัก : 53 กิโลกรัม
การศึกษา : จบปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ เอกสื่อสารการแสดง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ความสามารถพิเศษ : รำไทย เชียร์ลีดเดอร์ พิธีกร แสดงละครเวที บาสเกตบอล เทนนิส
คติประจำใจ : ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น

 ผลงานของ เอี๊ยม วรรษพร วัฒนากุล

      - เชียร์ลีดเดอร์ในงานฟุตบอลประเพณี จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 64
      - เข้ารอบ 7 คนสุดท้ายโครงการประกวดเส้นทางบันเทิงค้นหาผู้ประกาศหน้าใหม่ของช่อง 7 สี
      - รองมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส อันดับ 1 และ MISS LUX WHITE IMPRESS
      - Miss Earth-Water และ Miss Photogenic จากการประกวด Miss Earth 2010 ที่ประเทศเวียดนาม
      - ละครป่านางเสือ รับบทเป็น จักจั่น


ขอขอบคุณข้อมูลจาก ค่ายกันตนา  

เอี๊ยม วรรษพร กับละครเรื่องแรกใน ป่านางเสือ โพสต์เมื่อ 4 มีนาคม 2554 เวลา 16:07:24 1,415 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เอี๊ยม วรรษพร กับละครเรื่องแรกใน ป่านางเสือ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP