x close

โก๊ะตี๋ เกือบไม่ได้แต่ง กวาง หลังทะเลาะเพราะเคยคบซ้อน สร้างโลก 4 ใบ

          โก๊ะตี๋ อารามบอย เกือบเลิก น้องกวาง เหตุเคยคบซ้อน สร้างโลก 4 ใบ ในเวลาเดียวกัน ยอมรับช่วงหนึ่งเลวมาก ก่อนเดินหน้าจริงจัง ประกาศให้โลกรู้ว่ามีแฟน

ภาพจาก รายการ เคลียร์ให้จบ

          ยืดอกสารภาพว่าเบื้องหลังก่อนจะมาสู่ขอ น้องกวาง พิธีกรตลกอารมณ์ดีอย่าง โก๊ะตี๋ อารามบอย ก็เคยสร้างโลก 4 ใบ คบซ้อนผู้หญิง 4 คน ในเวลาเดียวกันมาก่อน โดยล่าสุด (21 มีนาคม 2563) เจ้าตัวก็ได้มาให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ  เคลียร์ให้จบ เป็นเทปแรกของ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ซึ่งจะออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.15 น. ทางช่อง New18

ภาพจาก รายการ เคลียร์ให้จบ

          คนอื่นมีโลก 2 ใบยังโดนด่ายับ แต่คุณมีโลก 4 ใบ ต้องการเอาชนะอะไร ?
          โก๊ะตี๋ :
มันไม่ได้จะเอาชนะอะไรหรอก โลก 4 ใบคือเรากำลังคบ 4 คน

          ฟาดหมดทุกงานในวงการ แล้วเอาเวลาไหนไปจัดโลก 4 ใบ ?
          โก๊ะตี๋ :
โห เดี๋ยวนี้มันมีทางออนไลน์ เอาจริง ๆ สองคนก็ปวดหัวจะตายแล้ว ตอนนั้นคบ 4 คน โลกใบที่ 1 คือ กวาง ตอนนั้นระหองระแหง ทัศนคติวิธีคิดไม่ตรงกัน แต่ต้องบอกก่อนว่าเรื่องนี้เคลียร์จบแล้ว มาเล่าสู่กันฟัง ไม่ใช่ตอนนี้มีอยู่นะ เดี๋ยวจะมาด่ากัน ไม่ใช่ มีช่วงหนึ่งของชีวิตและช่วงสั้น ๆ เรารู้สึกว่าคนเจ้าชู้เขาทำยังไง ปกติด้วยสันดาน หนูไม่เคยเจ้าชู้ เมื่อก่อนไม่เคยมีแบบนี้ คบใครก็คบนาน

          โลก 4 ใบเป็นใครบ้าง ใบที่หนึ่งคือ กวาง คบนานแค่ไหนถึงมีโลก 4 ใบ ?
          โก๊ะตี๋ :
4 ปี เริ่มง้องแง้งกันมากขึ้น เราก็เฟดตัวออกมา หรือว่าไม่ใช่วะ ช่วงที่มีข่าววิวาห์ล่ม คนที่ 2 เราเจอตอนไปทำงานต่างจังหวัด เราคิดว่าเขาน่ารักดี เขาเป็นคนอีสาน คนที่ 3 เป็นนักศึกษาอยู่ภาคกลาง เขาชื่นชอบเรา ติดต่อจากผู้ใหญ่อีกคนหนึ่งที่เรารู้จักกัน เราก็คุยแต่ไม่ได้หนักเท่าไร คุยเกินกว่าคนรู้จักธรรมดาจะคุย คนที่ 4 หนัก เป็นเหมือนพีอาร์ร้านอยู่ในกรุงเทพฯ ไปถึงคืนหนึ่งก็สิบดื่ม ๆ เราก็ไม่ใช่คนเที่ยวนะ แต่อยากลองเปิดโลกทัศน์ ทัศนวิสัยของตัวเอง ว่าการเที่ยวกลางคืนเป็นยังไง

          คนที่หนึ่งรู้ไหมเรามีโลกสองสามสี่ ?
          โก๊ะตี๋ :
ไม่รู้สิ จะรู้ได้ไง แต่คนอื่นเขาน่าจะรู้อยู่แล้ว เพราะเปิดตัวคบกวาง แต่เขาไม่พูดที่หนัก ๆ เลยคือคนที่เป็นพีอาร์

          เอาเวลาไหนแจกจ่ายยังไง ?
          โก๊ะตี๋ :
อันนี้แหละคือประเด็น ปวดหัว ไม่คิดเลยว่าคนเจ้าชู้จะสบายใจได้ บอกเลยว่าไม่มีทางสบายใจ ใครสันดานเจ้าชู้ไม่มีทางมีเรื่องสบายในชีวิตแน่นอน ตอนแรกก็คิดว่าน่าตื่นเต้น บริหารเวลาได้ สุดท้ายแล้วสันดานหนูไม่ชอบโกหก หนูจำไม่เก่ง คนโกหกต้องจำเก่ง หนูไม่ชอบโกหก มีอะไรพูดตรง ๆ จริง ๆ

          คบคนสวย เด็ก ๆ น่าจะสนุกสนาน ทำไมไม่สบายใจ ?
          โก๊ะตี๋ :
ปวดหัวไปหมด ศูนย์รวมความปวดหัว 4 คน ก็ 4 คาแรกเตอร์ คนนี้คุยไปคุยมาก็อ้อนอยากกินไอ้นี่ เราก็สั่งไปให้ คนนี้อยากได้รองเท้า ส่งมาในไลน์ ต้องเราใช่ไหม (หัวเราะ) เราก็ซื้อไปให้ ส่วนมากไม่เปย์เรื่องตังค์ อยากได้ของก็ซื้อให้ ไม่ใช่สายโอน

ภาพจาก รายการ เคลียร์ให้จบ

          นานแค่ไหนโลก 4 ใบ ?
          โก๊ะตี๋ :
โห 3 เดือนนรกแตกแล้วเจ๊


          ทำไมไม่ยอมเลิกกวางตอนนั้น ?
          โก๊ะตี๋ :
เวลาเราคบใคร เราไม่อยากเสียเวลา ไม่อยากมานั่งศึกษาใหม่ นี่คือจุดเริ่มต้นที่รู้สึกว่าพอแล้ว แล้วกลับมาคุยจริงจังกับกวาง มันปวดหัว เพราะแต่ละวันเราต้องทำงาน ครอบครัวต้องเมเนทจ์ ปวดหัว

          ทำไมถึงเลือกกวาง ?
          โก๊ะตี๋ :
เพราะกวางดีที่สุด หนูพิจารณาไตร่ตรองแล้ว

          ตอนเทคนอื่น บอกอย่างไร ?
          โก๊ะตี๋ :
หนูเคลียร์หมดทุกคน เพราะไม่มีอะไรเกินเลย ไม่ได้รู้จักกันต้องมาซั่มกัน ซัมติงซัมรองไม่มี เรารู้สึกแค่เราอยากแรด อยากลองบริหารตัวเองว่าคนเจ้าชู้เป็นอย่างไร สุดท้ายไม่รอด ไม่สนุก ชีวิตไม่มีความบันเทิง ไม่ไหว หนูเลยมานั่งคิดกับตัวเองก่อน มาถามตัวเองว่าต้องการอะไรกับชีวิต ต้องการความสุข นี่คือความสุขที่แท้จริงของคุณหรือเปล่า การไปกินเหล้าเมาแอ๋ เป็นความสุขไหม ถ้าไม่ใช่พอก่อน

          บอกเลิกสาวอย่างไร ?
          โก๊ะตี๋ :
คุยตรง ๆ พูดตรง ๆ เพราะความจริงมีหนึ่งเดียวเท่านั้น บางคนก็โทร บางคนก็ส่งข้อความคุยกัน  ถามว่ามีคนไม่ยอมไหม ก็ไม่หรอก เพราะอยู่แค่ช่วงศึกษา ก็พูดตามตรงเลยว่าพี่ไมได้คบเราแค่คนเดียวนะ เราก็พูดตรง ๆ นะ พี่คบอยู่ 4 คน เราคือนหนึ่งในนั้น พี่รู้สึกแล้วไม่เวิร์ก โอเคไหมถ้าจะจบเพียงเท่านี้ ไม่ต้องสานสัมพันธ์ต่อ ถือเสียว่าเราเป็นคนหนึ่งที่เคยรู้จักกัน ผ่านมาเพื่อรัก แต่ไม่ได้เกิดมาเพื่อคู่กัน เราพูดกับเขาตรง ๆ ว่าอยากเริ่มต้นของพี่ อยากมีชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์

          เขาต้องถามสิว่าคนที่เลือกคือใคร ?
          โก๊ะตี๋ :
เราก็บอกว่ามีคนที่เลือกอยู่แล้ว คนนั้นไม่ใช่เรา

          พูดอย่างนั้นไม่โดนตบเหรอ ?
          โก๊ะตี๋ :
เชื่อว่าคนสมัยนี้ก็ไม่ได้คบเราคนเดียวหรอก แต่คนที่มีเราคนเดียวคือกวาง มั่นใจล้านเปอร์เซ็นต์ คนที่เรารู้จักมา 4 ปี รู้ดีว่าวิธีคิด วิธีพูดเป็นยังไง เรามั่นใจว่าคน ๆ นี้มีเราคนเดียว คนอื่นเราต้องไปนั่งหึง นั่งอะไร มันเลอะเทอะ พอมานั่งไตร่ตรองกับสมอง สมาธิ กูกำลังทำอะไรอยู่

          มีการไปสารภาพกับกวางไหม ?
          โก๊ะตี๋ :
พูดหมดทุกอย่าง บอกหมดทุกอย่าง บอกหมดทุกคน แล้วเรื่องของเรื่อง ผู้หญิงมันมีกลิ่น คนที่หนูไปจีบแอดเฟรนด์มาหากวาง แต่กวางไม่รับเป็นเพื่อน มันบ่งบอกอะไรบางอย่าง ว่าคุณก็ไม่ธรรมดา แล้วผู้หญิงส่วนใหญ่เป็นตำรวจอินเตอร์เน็ต เจาะยับเลย ถ้าขนาดนั้นไม่เอาดีกว่า กวางทำบ้างมั้ยหนูไม่รู้ แต่กวางบอกมีผู้หญิงแอดมา ซึ่งก็เป๊ะ ใช่ (หัวเราะ) แต่จบแล้ว เคลียร์แล้ว มีอยู่คนหนึ่งเคลียร์ต่อหน้าเลย

          เราเคยเป็นผู้ชายเลว ๆ ?
          โก๊ะตี๋ :
ยอมรับว่าช่วงหนึ่งเลวมาก แต่มันไม่ใช่นิสัยเรา มันอึดอัด พอมองย้อนกลับไป มึงทำได้ยังไงวะ คำว่าตลกมักเจ้าชู้ใช้กับหนูไม่ได้ หนูรักเดียวใจเดียว เอาเวลาหาเศษหาเลย ความสุขชั่วครู่ ไปสร้างอนาคตดีกว่า

ภาพจาก รายการ เคลียร์ให้จบ

          เคลียร์ต่อหน้าอย่างไร ?
          โก๊ะตี๋ :
บางทีผู้หญิงเขาก็ไม่เชื่อ เขาจะฟังอยู่เฉย ๆ ให้เราโทรเคลียร์ พอเคลียร์ทุกอย่างก็จบ กับพีอาร์เราไปเคลียร์ตรง ๆ เลย เราบอกแล้วว่ากวางอยู่เฉย ๆ ไม่ต้องลงมาเกลือกกลั้วกับชีวิตเลว ๆ ของผม เดี๋ยวผมจัดการให้

          เขาเชื่อไหม ?
          โก๊ะตี๋ :
นี่แหละประเด็น เวลามีแผล สะกิดเดี๋ยวเลือดก็ออก เราก็เลเซอร์ให้แผลหาย ระยะเวลาเท่านั้น ระยะเวลา 4 ปีที่รู้จักกันมา เขาเห็นผมเป็นคนยังไง เรารู้กันอยู่แล้ว แต่ตอนนั้นสารภาพว่าอยากแรด อยากลองคบคนอื่นดูบ้าง

          เขาร้องไห้ไหม ?
          โก๊ะตี๋ :
เละ แต่เราก็ประกอบเขาใหม่ได้ ไม่ว่าจะใคร ชีวิตสามารถเริ่มต้นใหม่ได้เสมอ

          เลยเป็นเหตุผลที่ทำให้ขอกวางแต่งงาน ?
          โก๊ะตี๋ :
ก็ต้องจริงจังแล้วล่ะ ประกาศให้โลกรู้ว่ามีแฟนแล้วนะ และผู้หญิงคนนี้คือคนที่จะสร้างอนาคตร่วมกับเขา เขาขอแค่ว่าไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นอีก ซึ่งหนูรับประกันว่าล้านเปอร์เซ็นต์ไม่มีอีกแล้ว สันดานหนู 4 ปีที่ผ่านมา เราผ่านเหตุการณ์ ผ่านร้อนผ่านหนาว ผ่านการเดินทางร่วมกันมา เขารู้ว่าเราเป็นอย่างไร เรารับปากเขา และพูดตรง ๆ ว่าเหนื่อย ท้อ ไม่ใช่สิ่งที่เราชอบ มันรู้สึกอึดอัด เหนื่อย อย่าทำดีกว่า บอกตัวเองเสมอว่าไม่ใช่ทางเรา

          ให้คำสัญญากับกวางอย่างไร ?
          โก๊ะตี๋ :
หนูบอกกวางว่าทุกอย่างจะทำให้กวางเชื่อมั่นในตัวหนู เพราะทุกอย่างบนโลกใบนี้ ต่อให้พูดใครก็พูดได้ สวยงาม คม บาดใจ พูดแล้วขนลุกใครก็พูดได้ แต่สำหรับหนูการกระทำสำคัญเสมอ การกระทำหนูเกินคำพูด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โก๊ะตี๋ เกือบไม่ได้แต่ง กวาง หลังทะเลาะเพราะเคยคบซ้อน สร้างโลก 4 ใบ โพสต์เมื่อ 22 มีนาคม 2563 เวลา 00:04:49 16,484 อ่าน
TOP