x close

หวั่นกิ๊กสาวอื่น กุ๊บกิ๊บ ย้ายคณะเฝ้า มาริโอ้

มาริโอ้ เมาเร่อ - กุ๊บกิ๊บ

มาริโอ้ เมาเร่อ - กุ๊บกิ๊บ

หวั่นกิ๊กสาวอื่น กุ๊บกิ๊บ ย้ายคณะเฝ้า โอ้
(สยามดารา)

         ''มาริโอ้ เมาเร่อ'' ยันไม่เคยคิดทิ้งการเรียน ปัดย้ายคณะไปลุย ''นิติศาสตร์'' เพื่อเตรียมรับมือการฟ้องร้อง เผย ''กุ๊บกิ๊บ'' ย้ายตามมาเรียนด้วยจริงป้องเเฟนสาวเปล่าต้องการเฝ้าไม่ให้คลาดสายตา แต่เป็นเพราะชอบท่องจำ เถียงสู้ข้อหาต่อหน้ายิ้มให้เเฟนคลับ แต่พอลับหลังกลับต่อว่าซะเสียหาย อ้อน ทุกวันนี้ที่อยู่ได้เพราะกำลังใจจากเเฟนๆ ที่ส่งให้ล้วน

         ช่วงนี้เป็นข่าวในเชิงลบไม่ขาดสาย สำหรับดาราหนุ่มหน้าใสขวัญใจสาวเเท้และชายเทียม ''มาริโอ้ เมาเร่อ'' เจ้าพ่องานอีเวนต์ที่ดูหายหน้าหายตา ล่าสุดออกงาน ''ล้านพิกเซลแห่งรัก'' ที่ศูนย์การค้า Central World เมื่อวันก่อน ผู้สื่อข่าวถามถึงเรื่องเรียน ที่ตอนนี้เปลี่ยนมาเรียนคณะนิติศาสตร์เป็นเพราะเพื่อต้องการรับมือกับคดี ความที่มีอยู่หรือเปล่า ส่วนที่มีข่าวว่า ''กุ๊บกิ๊บ'' สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย แฟนสาว ได้ย้ายมาเรียนคณะเดียวกันกับหนุ่ม ''มาริโอ้'' เพราะตามมาเฝ้าไม่ใช่เรื่องจริง

         มาริโอ้ : ครับ ตอนนี้กำลังเรียนอยู่ต่อเนื่องไม่ได้ทิ้งการเรียน เปลี่ยนเป็นเรียนนิติศาสตร์ก็เกี่ยวกับเรื่องกฎหมาย ที่เรียนเพราะคิดว่าคงได้ใช้ในชีวิตประจำวันเราทุกคนต้องรู้เอาไว้ ไม่ได้เกี่ยวกับคดีเพราะเราเรียนตอนนี้ก็ยังไม่ได้ใช้อยู่ดีครับ ก็ย้ายมาเรียนเหมือนกันโดยมีผู้ใหญ่แนะนำด้วยเราก็คิดกันเองด้วยว่าเราไปไหว หรือเปล่า ไม่เกี่ยวกับที่เค้ามาตามเราเค้าก็ว่างไม่ตรงกัน

         มาริโอ้ :  บางที โอ้ ก็ไปเรียนคนเดียว ก็ไปเรียนอยู่บ่อยๆ พยายามไปเรียนถ้าเราไม่ไปเราก็จะตามเค้าไม่ทัน เพราะค่อนข้างที่จะยากเหมือนกัน จากที่อยู่ปีหนึ่งเราเรียนนิเทศศาสตร์แต่พอปีสองมาเรียนนิติศาสตร์ผมคิดว่า อันเเรกไม่ใช่เราก็ขอเปลี่ยนที่เป็นตัวเรา กำลังลองศึกษาอยู่ว่าเราชอบหรือเปล่า ส่วนเค้าก็ชอบเพราะเค้าชอบท่องจำมากกว่า ตอนนี้ก็กำลังโอเคดีครับ ก็ไม่ยากเกินตัวเราถ้าทำได้ ไม่ได้ถึงขั้นเป็นทนายไม่ได้ตั้งใจขนาดนั้น เรียนเพื่อให้รู้กฎหมายแค่เรารับรู้แล้วเอาไปใช้ คิดว่าใช่และโอเคไม่เกี่ยวกับที่ขึ้นศาลเลยครับ เราก็เรียนมันต่างกัน ส่วนที่ กุ๊บกิ๊บ ตามเฝ้าก็ไม่ใช่เรื่องจริง ไม่เกี่ยวกัน อย่างที่บอกบ้างทีเวลาเรียนไม่ตรงกันก็ไปเรียนของ โอ้ ต่างคนต่างไปเรียน ได้มีการปรึกษาเป็นประจำเรื่องเรียนกันแล้วก็มีพี่ที่คณะช่วยอยู่แล้วด้วย ต่างคนต่างให้คำปรึกษารวมทั้งเพื่อนในคณะ เพราะเวลาเรียนก็จะไม่ตรงกัน เราไม่เข้าอันนี้เราก็ถาม'

         ส่วนที่มีกระแสข่าวว่า มาริโอ้ ได้ไปเดินสยามเซ็นเตอร์ แล้วมีเเฟนคลับของหนุ่ม มาริโอ้ มากรี๊ดๆ ซึ่งต่อหน้าดาราหนุ่มก็ยิ้มรับ แต่พอลับหลังกลับพูดว่า ''ไม่เคยเห็นคนหรือไง''! เรื่องนี้ดาราหนุ่มยืนยันเท่าที่จำได้ไม่เคยพูดคำนั้นออกมาจากปากพร้อมกับย้ำว่าทุกวันนี้ที่อยู่ได้ก็เพราะกำลังใจจากเเฟนคลับ

          มาริโอ้ : ไม่มีนะครับ อันนี้ยืนยันเท่าที่จำได้ไม่เคยพูดคำนั้นออกมาจากปากหรือครับ ยืนยันว่าไม่เคยพูดเเบบนี้ทุกครั้งที่เห็นเเฟนคลับเข้ามาถ่ายรูปก็รู้สึกดี เพราะเค้าก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เรามาถึงทุกวันนี้ คิดว่าเดี๋ยวกระแสมันก็ไป ก็ยังเดินสยามบ่อยอยู่เหมือนเดิมอยากไปเราก็ไป ก็ยังมีเเฟนคลับที่ตามเราเป็นประจำไปดูเราให้กำลังใจเราอยู่เสมอ ก็เป็นกำลังใจที่ยิ่งใหญ่

          มาริโอ้ : สำหรับเราทำงานอยู่ตรงนี้ที่อยู่ได้ก็เพราะกำลังใจจากเเฟนคลับ ยืนยันได้ว่าไม่ได้พูด ทุกวันนี้ทำงานก็เก็บไว้เองบ้างให้แม่บ้าง เพราะเวลาเราจะซื้ออะไรจะได้ไม่ต้องขอแม่ด้วยครับ ไม่ใช่เป็นเสาหลักยังมีคนอื่นอีก หุ่นที่ดูเฟิร์มขึ้นเป็นเพราะเล่นกีฬายังไม่ได้จะถ่ายเเบบโชว์ครับ แต่เพราะเล่นมาตั้งแต่เด็กแล้วครับขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หวั่นกิ๊กสาวอื่น กุ๊บกิ๊บ ย้ายคณะเฝ้า มาริโอ้ อัปเดตล่าสุด 5 สิงหาคม 2552 เวลา 17:57:58 2,406 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP