x close

โซจีซบ สละโสดแล้ว ! แต่งงาน โจอึนจอง แฟนสาวนักข่าว อายุห่าง 17 ปี

          โซจีซบ พระเอกเกาหลีชื่อดัง สละโสดอีกราย จดทะเบียนสมรส โจอึนจอง แฟนสาวนักข่าวรุ่นน้องอายุห่าง 17 ปี หลังเปิดตัวคบพฤษภาคมปีที่แล้ว

          หลังจากที่ปีที่แล้วมีข่าวคอนเฟิร์มว่า โซจีซบ (So Ji Sub) พระเอกดาราซูเปอร์สตาร์ชาวเกาหลี วัย 42 ปี กำลังคบหาดูใจอยู่กับ โจอึนจอง (Jo Eun Jung) ผู้ประกาศข่าวสาวสวย วัย 25 ปี ซึ่งมีอายุน้อยกว่าถึง 17 ปี หลังสื่อปาปารัสซีดัง Dispatch ได้ออกมาเปิดเผยภาพขณะทั้งคู่กำลังออกเดตกันอย่างหวานชื่น

          อ่านข่าว : โอปป้าไม่โสดแล้ว ! คอนเฟิร์ม โซจีซบ คบ โจอึนจอง รักห่างวัยต่างกันถึง 17 ปี

          ล่าสุด (7 เมษายน 2563) ก็มีข่าวให้แฟน ๆ ของ โซจีซบ ได้ฮือฮาอีกครั้ง หลัง 51K Entertainment ต้นสังกัดของเจ้าตัว ได้ออกแถลงการณ์ประกาศข่าวดีว่า โซจีซบ และ โจอึนจอง กำลังจะเข้าพิธีแต่งงาน โดยทั้งคู่ได้จดทะเบียนสมรสกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

          โดยแถลงการณ์ระบุว่า

          "สวัสดี นี่คือ 51K

          วันนี้เรากำลังนำเสนอข่าวที่น่ายินดีเกี่ยวกับนักแสดงของเรา โซจีซบ กับการเฉลิมฉลองที่แสนคุ้มค่า

          โซจีซบ ได้พบกับคนที่มีค่าสำหรับเขาและเริ่มต้นความสัมพันธ์กัน ทั้งคู่ได้ประกาศความสัมพันธ์ของพวกเขาในปี 2562 และสัญญาว่าจะเป็นหุ้นส่วนชีวิตด้วยความไว้วางใจและความรักที่มีให้กัน และพวกเขาก็กลายเป็นคู่รักที่ถูกกฎหมายในวันนี้ที่ 7 เมษายน หลังพวกเขาได้จดทะเบียนสมรสกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

          ตามความปรารถนาของ โซจีซบ และ โจอึนจอง ที่ต้องการหวงแหนช่วงเวลาที่สำคัญและมีความสุขที่สุดในชีวิตของพวกเขา พวกเขาตัดสินใจที่จะจัดงานแต่งงานอย่างเงียบ ๆ โดยมีครอบครัวคนใกล้ชิดร่วมงานเท่านั้น และเพื่อให้ความสะดวกสบาย และความหวังอย่างน้อยในเวลานี้ เมื่อทุกคนประสบปัญหา พวกเขาจึงได้บริจาคเงิน 50 ล้านวอนผ่านองค์กร Good Neighbors เพื่อมอบแท็บเล็ตพร้อมอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้กับเด็กที่ขาดการสนับสนุนด้านการศึกษา

          เราขอแสดงความขอบคุณต่อทุกคนที่รักและสนับสนุน โซจีซบ และเนื่องจากคู่สมรสที่ไม่ใช่คนดังของเขา เราขอให้คุณเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับการแต่งงานของพวกเขาได้

          เราจึงอยากขอให้ทุกคนอวยพรให้กับทั้งคู่ที่กำลังเริ่มชีวิตใหม่

          โซจีซบ จะยังคงตอบแทนแฟน ๆ ด้วยกิจกรรมที่มากขึ้นในฐานะนักแสดงต่อไป

          ขอบคุณ"

โซจีซบ แต่งงาน

ภาพจาก Instagram 51k_official

          ทั้งนี้ โซจีซบ ยังได้เขียนจดหมายถึงแฟน ๆ ของเขาด้วยว่า

          "ถึง แฟน ๆ ของผม นี่คือ โซจีซบ

          วันนี้ผมได้เริ่มต้นเริ่มต้นใหม่ชีวิตใหม่กับคู่ชีวิตของผม ในวันที่ 7 เมษายน 2563 วันนี้ ผมและเธอได้แต่งงานกันอย่างเป็นทางการ และผมอยากจะทักทายทุกคนในฐานะนักแสดง และเป็นอีกคนที่มีความรับผิดชอบมากขึ้น

          ผมกังวลว่าทุกคนจะประหลาดใจกับข่าวนี้ อย่างไรก็ตาม นี่เป็นการตัดสินใจครั้งสำคัญที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิตของผมที่ต้องใช้เวลานาน ผมหวังว่าทุกคนสนับสนุนและให้กำลังใจผม เหมือนกับความเชื่อในตัวผมที่มีมาเป็นเวลานาน ผมระมัดระวังเพราะฉันคิดว่ามันไม่ใช่เวลาที่เหมาะสมที่จะประกาศการแต่งงานของผม แต่ผมอยากจะบอกทุกคนว่าผมจะมีชีวิตอยู่เสมอ ขอบคุณ

          ผมจะพยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อเป็นนักแสดงที่ดีขึ้น ผมหวังว่าทุกคนจะมีสุขภาพดีและผมหวังว่าจะได้พบคุณเร็ว ๆ นี้

          ขอบคุณเสมอ"

          อย่างไรก็ตาม 51K Entertainment  ได้ออกมาเปิดเผยเพิ่มเติมกับสำนักข่าว News1 ว่า โซจีซบ ไม่ใช่คนหนุ่มสาว และพวกเขาก็ได้ตัดสินใจที่จะแต่งงานอย่างเป็นธรรมชาติ หลังจากเริ่มต้นความสัมพันธ์ด้วยความรู้สึกในแง่บวก และเสริมว่า นี่ไม่ใช่การแต่งงานอย่างกะทันหัน
โซจีซบ แต่งงาน

ภาพจาก Instagram 51k_official

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
soompi

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โซจีซบ สละโสดแล้ว ! แต่งงาน โจอึนจอง แฟนสาวนักข่าว อายุห่าง 17 ปี โพสต์เมื่อ 7 เมษายน 2563 เวลา 10:42:56 40,524 อ่าน
TOP