x close

อายุก็แค่ตัวเลข ! วีรา แวง อวดซิกแพก พร้อมหุ่นเซี้ยะ ทำโซเชียลตะลึง นี่หรือผู้หญิงวัย 70 !!!

        Vera Wag ดีไซเนอร์ดัง อวดซิกแพก พร้อมหุ่นเซี้ยะ ทำชาวเน็ตตะลึงทั้งโซเชียล นี่มัน 70 ยังแจ๋วชัด ๆ อายุเป็นเพียงตัวเลข !
วีรา แวง

ภาพจาก Instagram Vera Wang


        สำหรับ วีรา แวง (Vera Wang) คือดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลก ผู้มีฝีมืออันเลอเลิศในการรังสรรค์เสื้อผ้า โดยเฉพาะชุดเจ้าสาว และชุดเจ้าสาวของเธอเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ผู้หญิงทั่วโลกอยากสวมใส่มากที่สุด

        เว็บไซต์ Vera Wang ระบุว่า วีราโลดแล่นอยู่ในอุตสากรรมแฟชั่นมานานกว่า 3 ทศวรรษ จนเรียกได้ว่าเป็นไอคอนคนหนึ่งของวงการ นอกจากฝีมือและความสามารถแล้ว สิ่งที่หลาย ๆ คนพบเห็นอยู่เสมอคือความอ่อนเยาว์ของเธอ จนลืมไปแล้วว่าอายุจริงของเธอคือเท่าไร

        และล่าสุด วีรา ได้สร้างความตกตะลึงไปทั่วโลกออนไลน์ ทำเอาชาวโซเชียลร้องว้าวกับความแซ่บความเซี้ยะของเธอว่านี่หรือคือผู้หญิงอายุ 70 ปี !!

        จากการรายงานของเว็บไซต์แลดไบเบิล เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2563 ระบุว่า วีราได้โพสต์แชร์ภาพตัวเองขณะลงอินสตาแกรม ขณะนั่งชิล ๆ อยู่ที่หลังบ้าน โดยเธออยู่ในชุดสปอร์ตบราสีส้ม และกางเกงขาสั้นสีขาวโชว์รูปร่างผอมเพรียว ราวกับสาว ๆ ในวัย 20 - 30 และที่สำคัญที่ทำให้ทุกคนฮือฮาอย่างมากก็คือ กล้ามท้องของเธอ ซึ่งเรียกได้ว่ามาเป็นซิกแพก !

วีรา แวง

ภาพจาก Instagram Vera Wang


        ชาวเน็ตบนทวิตเตอร์ต่างแทบไม่เชื่อสายตาตัวเองว่านี่คือหุ่นของผู้หญิงวัยเลขเจ็ด จนวีราเข้ามาตอบว่าเธออายุ 70 ปีแล้วจริง ๆ หลายคนต่างเข้ามาถามวีราว่าเธอมีเคล็ดลับเด็ดอะไรที่ทำให้ยังเป๊ะปังได้ขนาดนี้

        ดีไซเนอร์ดังก็ตอบแฟน ๆ ไปแบบชิล ๆ ว่า "ทำงาน นอน จิบว้อดก้าค็อกเทล และอย่าตากแดดเยอะค่ะ" เธอยังบอกอีกด้วยว่าเธอดื่มไดเอท โค้ก เป็นประจำ

        ทางด้าน E! News รายการข่าวบันเทิงชื่อดังของสหรัฐอเมริกาก็ได้เข้ามาแย้ม ๆ ถามวีราว่าเธอมีแพลนที่จะทำสกินแคร์ขายควบคู่ไปกับงานดีไซเนอร์หรือไม่ ซึ่งเธอก็ตอบไปว่า "ยอมรับคำท้า !"

วีรา แวง

ภาพจาก Instagram Vera Wang


         งานนี้ทำเอาทุกคนตื่นเต้นไปตาม ๆ กัน เพราะว่าอาจจะได้เห็นไลน์สกินแคร์ในแบรนด์ Vera Wang ในอนาคต และมันน่าจะยอดเยี่ยมไม่แพ้ผลงานชุดเจ้าสาวของเธออย่างแน่นอน

        ทั้งนี้ วีรา แวง เกิดเมื่อปี 2492 และกำลังจะมีอายุครบ 71 ปีเต็ม ในวันที่ 27 มิถุนายน แต่เธอยังเป๊ะปังได้ขนาดนี้ต้องเรียกว่า 70 ยังแจ๋ว และอายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขจริง ๆ


ขอบคุณข้อมูลจาก Lad Bible
ภาพจาก Instagram Vera Wang 
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อายุก็แค่ตัวเลข ! วีรา แวง อวดซิกแพก พร้อมหุ่นเซี้ยะ ทำโซเชียลตะลึง นี่หรือผู้หญิงวัย 70 !!! โพสต์เมื่อ 13 พฤษภาคม 2563 เวลา 13:50:45 21,323 อ่าน
TOP