x close

12 ไฮโซหนุ่ม หวานใจดารา แต่ละคนหล่อ รวย โปรไฟล์ดี

          ไฮโซหนุ่ม แฟนดารา ใครกันบ้างที่คว้าหัวใจสาวสวยแห่งวงการบันเทิงไปได้ วันนี้กระปุกดอทคอมคัดลิสต์ไฮโซตัวท็อปมาให้แล้ว ตามมาส่องประวัติไฮโซหนุ่มรูปหล่อ หน้าตาดี โปรไฟล์เริดกัน
          ว่ากันว่าดาราสาวกับไฮโซมักจะเป็นของคู่กัน เพราะฝ่ายหนึ่งก็โปรไฟล์แน่น ทั้งฐานะ ครอบครัว การศึกษา หน้าที่การงาน ขณะที่ฝ่ายดาราสาวก็มีความสวย เก่ง มากความสามารถ และเป็นที่รักของผู้ชม จึงไม่แปลกที่จะดึงดูดกันและกัน ว่าแต่ชั่วโมงนี้มีไฮโซหนุ่มหล่อคนไหนบ้าง ที่สามารถคว้าหัวใจพวกเธอ จนกลายเป็นแฟนดาราสาวระดับท็อป ๆ ของวงการบันเทิงไปได้ ตามมาส่องกันเลย

1. ไฮโซน็อต วิศรุต

          น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ไฮโซหนุ่มหล่อ ทายาทหมื่นล้านแห่งบริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า (ประเทศไทย) จำกัด ที่ทุกคนรู้จักกันดีในฐานะสามีสุดหล่อของนางเอกตัวแม่ ชมพู่ อารยา ซึ่งก่อนหน้านี้ชมพู่กับน็อตคบหาดูใจกันได้ราว 7 ปี ก่อนจะมีข่าวดี จนกระทั่งตอนนี้ก็มีลูกชายฝาแฝดสุดน่ารัก สายฟ้า-พายุ มาเติมเต็มชีวิต แต่ถึงอย่างนั้นความหวานก็ไม่มีลดระดับเลยนะจ๊ะสำหรับคู่นี้
ไฮโซ, แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram nottvisrut

2. ไฮโซโน้ต วิเศษ

          โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ น้องชายแท้ ๆ ของไฮโซน็อต ที่มีประวัติรักกับซุปตาร์แถวหน้ามาแล้วทั้ง อั้ม พัชราภา และ ปู ไปรยา ก่อนจะมามีข่าวควงกับนางเอกวัยใส แพทริเซีย กู๊ด ซึ่งนอกจากจะเป็นนักธุรกิจที่มากความสามารถแล้ว หนุ่มโน้ตยังเรียนจบมาด้วยปริญญาโทถึง 2 ใบ จากประเทศอังกฤษ และไลฟ์สไตล์ยังดูสนุกสนาน กีฬาเด่น กิจกรรมแน่น ดูมีเสน่ห์ไม่เบา
ไฮโซ, แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram notevises

ไฮโซ, แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram patriciagood

3. ไฮโซเซนต์ ธราภุช

          หวานใจลุคอบอุ่นของสาว มิว นิษฐา ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ หนุ่มตี๋ดีกรีไม่ธรรมดา เพราะต้นตระกูลของเขาคนนี้เป็นนักค้าทองระดับแนวหน้าที่มีชื่อเสียงอันดับต้น ๆ ของประเทศไทยเลยทีเดียว ปัจจุบันไฮโซเซนต์ ดำรงตำแหน่งกรรมการ และรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท โกลเบล็ก โฮลดิ้ง แมนเนจเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ที่มีมูลค่านับหมื่นล้าน นาทีนี้แม้เขาจะไม่โสดแล้ว แต่เชื่อว่าสาว ๆ ก็ยังแอบปลื้มไฮโซหนุ่มคนนี้อยู่ไม่น้อยเลย
ไฮโซ, แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram mewnittha

4. สงกรานต์ เตชะณรงค์

          ทายาทคนโตของอาณาจักรโบนันซ่า เขาใหญ่ ที่หลังจากเลิกรากับดาราสาว แอฟ ทักษอร ไป ดูเหมือนสเปกของเขาก็ยังคงเป็นดาราเช่นเดิม ซึ่งตอนนี้ความรักของหนุ่มสงกรานต์กับสาว แมท ภีรนีย์ ก็ยิ่งหวานชื่นขึ้นเรื่อย ๆ สังเกตจากการลงภาพและคลิปคู่ในอินสตาแกรมส่วนตัวบ้างแล้ว เอาเป็นว่าต้องติดตามกันว่าคู่นี้จะมีแพลนแต่งงานกันไว้บ้างหรือไม่
ไฮโซ, แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram songkarn_tae

ไฮโซ, แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram mattperanee

5. ภูผา เตชะณรงค์

          หนุ่มหล่อน้องชายคนสุดท้องของบ้านเตชะณรงค์ ที่ซุ่มปลูกต้นรักกับนางเอกสาว มิ้นต์ ชาลิดา มา 8 ปีแล้ว แม้ไม่หวือหวา แต่ก็สม่ำเสมอ จนอดอิจฉาคู่นี้ไม่ได้ ปัจจุบันหนุ่มภูผารับหน้าที่บริหารธุรกิจของครอบครัว โดยดูแลในส่วนสวนสัตว์เดอะโบนันซ่า เอ็กโซติก ซู เขาใหญ่ (The Bonanza Exotic Zoo) แล้วยังมีแบรนด์ไอศกรีมที่ทำร่วมกับสาวมิ้นต์ (Minito Gelato) อีกด้วย หวานกว่าไอศกรีมก็เจ้าของนี่แหละ
ไฮโซ, แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram pupaa_tae

6. ไฮโซแอมป์ พิธาน

          แอมป์ พิธาน องค์โฆษิต นักธุรกิจหนุ่มหมื่นล้าน ทายาทรุ่นที่สองของบริษัทส่งออกวงจรอิเล็กทรอนิกส์รายใหญ่แห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ปัจจุบันรั้งตำแหน่งรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เคซีอี อีเลคโทรนิคส์ จำกัด (มหาชน) และยังทำธุรกิจจำหน่ายเครื่องสำอางเกาหลีในประเทศไทยในนาม The Face Shop อีกด้วย ดีกรีไม่ธรรมดาเลย ด้วยหน้าตาที่หล่อเหลา เขาก็เป็นอีกคนหนึ่งที่คบกับนางเอกดัง อั้ม พัชราภา มาแล้ว แต่หลังจากเปิดตัวคบกับนักแสดงสาวหน้าเด็กอย่าง ออม สุชาร์ มาพักใหญ่ ไฮโซหนุ่มหล่อก็มีเปรย ๆ ว่าพร้อมแต่งกับสาวออมแน่นอน โอ๊ย...อิจฉา
ไฮโซ, แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram amp.ongkosit

7. ไฮโซกร กรกฤช

          กรกฤช จุฬางกูร นักธุรกิจไฮโซหนุ่มไฟแรง ประธานบริหาร ซัมมิท กรุ๊ป บริษัทผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์รายใหญ่ ที่มีมูลค่าธุรกิจกว่าแสนล้านบาท และยังมีธุรกิจส่วนตัวอีกหลายอย่าง นอกจากเก่งแล้ว ยังหน้าตาดี มีความตี๋หล่อโดนใจ จนคว้าหัวใจนักแสดงสาว บี มาติกา ไปได้ โดยคบกันกว่า 8 ปีถึงจะลงเอยกัน หันมาดูตัวเอง ต้องทำอย่างไรนะถึงจะมีแต้มบุญเทียบเท่าสาวบีบ้าง ?
ไฮโซ, แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram tonyfreeman

8. ป๊อก ภัสสรกรณ์

          ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ หรือที่หลายคนจะรู้จักในชื่อ ป๊อก Mindset แรปเปอร์มาดเท่ สามีนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี อย่างที่เรารู้กันว่าไฮโซหนุ่มคนนี้เป็นถึงทายาทเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าใหญ่ และยังมีโรงแรมในเครือ รวมถึงเป็นหัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการให้กับ บริษัท โพสต์ พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) หนึ่งในธุรกิจของครอบครัว แต่หนุ่มป๊อกก็ไม่เคยอยู่นิ่ง ทั้งเปิดธุรกิจเสื้อผ้าและน้ำดื่มร่วมกับเพื่อน แล้วยังมีแชนแนลยูทูบอีก ไม่รู้จะรวยไปไหนแล้ว
ไฮโซ, แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram pokmindset, chubbychain

9. กรณ์ ณรงค์เดช

          สามีสุดหล่อของนางเอกลาเวนเดอร์ ศรีริต้า เจนเซ่น นักธุรกิจหนุ่มหน้าตาหล่อและดูดีมาก ไม่บอกก็ไม่รู้ว่าอายุอานามขึ้นเลข 4 แล้วนะเนี่ย ปัจจุบัน ไฮโซกรณ์ รับหน้าที่ดูแลธุรกิจของครอบครัว ควบคู่กันทั้งธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ที่เคยทำมาก่อน และธุรกิจโรงเรียนสอนดนตรี (สยามกลการ) ส่วนความหวานก็ไม่เคยบกพร่อง แบบนี้ต้องลุ้นกันแล้วว่าจะมีเจ้าตัวน้อยมาให้ชื่นใจหรือเปล่า
ไฮโซ, แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram kornnarongdej, great_est

10. ไฮโซบิ๊ก ธนพนธ์

          บิ๊ก ธนพนธ์ เบญจรงคกุล ไฮโซหนุ่มหล่อหวานใจของสาวห้าว เชียร์ ฑิฆัมพร ซึ่งโปรไฟล์ก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน เพราะคุณพ่อของเขาเป็นน้องชายของเจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล สามีนางเอกดัง ตั๊ก บงกช โดยปัจจุบัน ไฮโซบิ๊ก ช่วยกิจการของคุณพ่อใน บริษัท ยูไนเต็ด อินฟอร์เมชั่น ไฮเวย์ จำกัด ซึ่งดูแลด้านระบบการสื่อสารให้กับองค์กรใหญ่ ๆ ทำให้หนุ่มบิ๊กต้องพัฒนาตัวเองด้วยการลงคอร์สเกี่ยวกับการตลาดเพิ่มเติมที่มหาวิทยาลัยศรีปทุม จนเป็นจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์สุดหวานกับสาวเชียร์ที่เรียนคอร์สเดียวกันนั่นเอง
ไฮโซ, แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram bickbencharongkul

11. ไฮโซพก ประธานวงศ์

          พก ประธานวงศ์ พรประภา ทายาทรุ่นที่ 3 ของสยามกลการอุตสาหกรรม บริษัทชั้นนำด้านอุตสาหกรรมรถยกและอะไหล่ของเมืองไทย และยังมีธุรกิจโรงแรมสุดฮิป Siam@Siam โรงแรมที่โดดเด่นด้านการออกแบบ ปัจจุบัน ผู้บริหารหนุ่มคนนี้ เป็นกรรมการผู้จัดการใหญ่อยู่ถึง 5 บริษัท ได้แก่ - บริษัท สยามกลการอุตสาหกรรม จำกัด, บริษัท พีพีเอ็น มาร์เก็ตติ้ง จำกัด, บริษัท สยามออโตโมทีฟอิควิปเมนท์ จำกัด, บริษัท พีเอ็นเอ็น เร็นทัล แอนด์ เซอร์วิส จำกัด และบริษัท พี.เอ็น.เอ็น. โปรเฟสชั่นแนล โอเปอร์เรเตอร์ เซอร์วิส จำกัด ขยัน ทำงานเก่ง แถมยังหน้าตาดีแบบนี้ ดู ๆ ไปก็เหมาะสมกับ อั้ม พัชราภา ไม่น้อย ซึ่งหลายคนก็ลุ้นให้รักครั้งนี้ของแม่ไปถึงขั้นลั่นระฆังวิวาห์สักที
ไฮโซ, แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram pokphornprapha

12. ไฮโซณัย ประณัย

          อีกหนึ่งหนุ่มที่หลายคนอยากรู้จักมากที่สุดชั่วโมงนี้ ณัย ประณัย พรประภา นักธุรกิจเนื้อหอมที่เป็นหนุ่มสนิทคนใหม่ของ แต้ว ณฐพร ซึ่งไฮโซหนุ่มคนนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นอดีตแฟนของ วุ้นเส้น วิริฒิพา และน้องชายแท้ ๆ ของไฮโซพกนั่นเอง ปัจจุบัน ไฮโซณัย ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม เอสแบรนด์ จำกัด โดยให้บริการซ่อมบำรุงและปกป้องผิวสีรถยนต์ แถมยังเปิดบริษัทด้านซอฟต์แวร์ไอทีอีก 2 บริษัท นอกจากนี้ยังมีธุรกิจร้านอาหารในชื่อ THYME และโรงยิมเป็นของตัวเองอีกด้วย
ไฮโซ, แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram pranaip

ไฮโซ, แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram taewaew_natapohn

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
12 ไฮโซหนุ่ม หวานใจดารา แต่ละคนหล่อ รวย โปรไฟล์ดี โพสต์เมื่อ 18 พฤษภาคม 2563 เวลา 13:35:42 52,024 อ่าน
TOP