x close

เปิดราคารอยสักทั้งตัวของ ป๊อก มูลค่าสูงเป็นล้าน ทำ มาร์กี้ แอบเหวอ !

         เปิดมูลค่าราคารอยสักทั้งตัวของ ป๊อก ภัสสรกรณ์ แต่ละอันพีค ๆ มีความหมาย มาร์กี้ ราศรี รู้แล้วมีเหวอ ซื้อบ้านซื้อรถได้เลย
ป๊อก ภัสสรกรณ์

ภาพจาก Instagram pokmindset


         เป็นที่ทราบกันดีว่า ป๊อก ภัสสรกรณ์ นักร้องหนุ่มสามีของ มาร์กี้ ราศรี นั้นชื่นชอบการสักมาก และมีรอยสักอยู่แทบจะทั้งตัว ซึ่งแต่ละรอยสักนั้นก็มีความหมายดี ๆ ทั้งนั้น แถมยังได้รับการออกแบบและสักให้จากช่างสักชื่อดังระดับโลกที่ต้องจองคิวกันนานและต้องบินไปสักที่ต่างประเทศเลยทีเดียว

         ล่าสุด (17 พฤษภาคม 2563) ในรายการ ป๊อกกี้ on the run ป๊อก ภัสสรกรณ์ และ มาร์กี้ ราศรี ก็ออกมาเผยรายละเอียดรอยสักของ หนุ่มป๊อก ให้ดูกันแบบชัด ๆ ว่าสักตรงไหนและเป็นลายอะไรบ้าง โดยเฉพาะรอยสักภาพของคุณแม่ ปุ๊ก อาภัสรา หงสกุล อดีตนางงามจักรวาล ปี 2508 ที่สักไว้กลางแผ่นหลัง และภาพของลูกแฝด น้องมีก้า - น้องมีญ่า บนต้นแขน

ป๊อก ภัสสรกรณ์

ภาพจาก Mindset TV


         และที่สำคัญก็คือจำนวนเงินที่ต้องควักกระเป๋าจ่ายแต่ละครั้งนั้นก็ไม่ธรรมดาเลย เพราะราคาแต่ละลายนั้นมีถึงหลักแสน อาทิ ขาขวาข้างเดียว 11,500 เหรียญ ด้านละ 4,500 เหรียญ 2 ด้าน และ 2,500 เหรียญ ทั้งหลังสักเป็นรูปคุณแม่ 2 วันรวด ประมาณ 18,000 เหรียญ ซี่โครง 6,000-8,000 เหรียญ แขนข้างซ้าย 16,000 เหรียญ นอกจากนี้ ยังมีงานไทยที่รวม ๆ แล้วประมาณ 5 หมื่นบาท รวมไปถึงรูปลูกแฝดที่มีมูลค่า 1 แสนบาท แถมเจ้าตัวยังมีโครงการสักหน้าศรีภรรยาเพิ่มอีกด้วย ทำเอา สาวมาร์กี้ ลองคำนวณแล้วมีเหวอ เพราะมูลค่ารวม ๆ กันแล้วกว่า 2 ล้านกว่าบาท สามารถซื้อรถและบ้านได้เลย

ป๊อก ภัสสรกรณ์

ภาพจาก Mindset TV


        โดย สาวมาร์กี้ ยังเล่าว่า สาเหตุที่ไม่อนุญาตให้คุณสามีสักเพิ่มแล้ว เพราะตอนที่จีบแรก ๆ ก็มีการคุยกันว่า ความฝันของ ป๊อก คือเขาอยากสักทั้งตัวครึ่งบน ก็ยังไม่เท่าไร แต่วันหนึ่งมาถามว่า ถ้าสมมติว่าจะสักทั้งตัวเราจะทำไง เลยตอบบอกว่า "ไม่เอาหรอก เลิกเลย ไม่โอเค" ป๊อก ก็บอกว่า ไม่คิดจะทำแบบนั้นอยู่แล้ว ด้าน หนุ่มป๊อก เลยรีบแจงว่า "ที่พูดไปแบบนั้นเพราะกลัวไม่มีเมีย ไม่เอาเรา" สาวมาร์กี้ ยังแฉต่อว่า พอแต่งงานด้วยและมีลูกแล้ว เขาก็มาบอกว่าขอสักเพิ่ม เต็มแขนทั้ง 2 ข้าง ทำเอา สาวมาร์กี้ ถึงกับบอกว่า เขาหลอกฉัน !! ซึ่ง ป๊อก ก็บอกว่าที่ไม่กล้าพูดตั้งแต่แรกเพราะตอนนั้นถามว่าภรรยาบอกว่า ไม่ต้องการคนแบบนั้น ไม่อยากได้คนแบบนั้นเป็นสามี เราพับโปรเจกต์ไปก่อน

          งานนี้ หนุ่มป๊อก ยังได้ปิดท้ายด้วยว่า วอนขอคนที่สนิทกับครอบครัวและคุณพ่อ อย่าได้นำตัวเลขมูลค่ารอยสักไปบอกท่านด้วย เพราะตัวเองเก็บหอมรอมริบเงินมาจากการทำงาน และทำด้วยความชอบส่วนตัวในศิลปะ อีกทั้งยังเติมที่ละหน่อย ไม่ได้ทำทีเดียวทั้งหมด


ภาพจาก Instagram pokmindset, ภาพจาก Mindset TV 
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดราคารอยสักทั้งตัวของ ป๊อก มูลค่าสูงเป็นล้าน ทำ มาร์กี้ แอบเหวอ ! โพสต์เมื่อ 19 พฤษภาคม 2563 เวลา 13:49:09 15,985 อ่าน
TOP