x close

ตั้ม ฝากถึงคนด่า เรื่องเลิก-ไม่เลิกของ กัน มารี บางทีก็เกินเรื่อง ไม่สนิทจะด่าทำไม ?!

          ตั้ม วราวุธ เปิดใจปม กัน นภัทร-มารี เบรินเนอร์ บอกจะเลิกหรือไม่เลิกเป็นเรื่องของคน 2 คน งงคนนอกทำไมด่าแรง ด่าเกินเรื่อง ขนาดคนสนิทยังไม่เข้าไปก้าวก่าย
ตั้ม วราวุธ

ภาพจาก Instagram tumidol_ts9

          หลังจากที่มีข่าวออกมาว่าความรักของ กัน นภัทร และ มารี เบรินเนอร์ ส่อแววล่ม แถมยังถูกโยงปมมือที่สามและครอบครัวฝ่ายชายไม่ปลื้ม ก่อน หนุ่มกัน จะออกมายอมรับในอินสตาแกรมส่วนตัวว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นมีปัญหาจริง และยังได้ขอถอยคนละก้าวกับแฟนสาว แต่ตอนนี้พร้อมเดินหน้าต่อแล้ว และบอกว่าในเรื่องนี้หากจะโทษให้ ก็ให้มาโทษที่ตัวเองคนดียว ซึ่งในช่วงที่เกิดประเด็นขึ้นก็มีชาวเน็ตหลายคนเข้าไปโจมตีดราม่าใส่ หนุ่มกัน เป็นจำนวนมาก จนแฟน ๆ ต้องพากันติดแท็ก #savegunnapat ออกมาให้กำลังใจเจ้าตัวเป็นจำนวนมาก

          อ่านข่าว : กัน เคลื่อนไหวแล้ว หลังมีข่าวเลิก มารี รับ เคยถอยคนละก้าว ตอนนี้พร้อมเดินต่อ

กัน มารี

ภาพจาก Instagram marie_broenner

          ล่าสุด (25 พฤษภาคม 2563) ตั้ม วราวุธ เพื่อนสนิทของ หนุ่มกัน ในฐานะที่เห็นความรักของทั้งคู่มาตลอดก็ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ผ่าน ทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทนว่า เขาสบายอยู่แล้ว เขาเป็นพี่เรา เขาโตแล้ว มันเป็นเรื่องของการตัดสินใจ ต้องใช้ความคิด ใช้หัวใจของเขา เราเป็นคนข้าง ๆ คอยให้กำลังใจ ก็ไม่ได้ไปยุ่ง หรือก้าวก่ายอะไรตรงนั้นของเขา

          หนุ่มตั้ม ยังยอมรับว่า ส่วนตัวแล้วก็รู้สึกเป็นห่วงเขามาก พอเป็นข่าวก็ไปหาที่บ้าน มีไลน์คุยกันและพิมพ์แต่ข้อความดี ๆ ไปบอกเขา พี่กันอยู่ในช่วงการใช้ความคิด เพราะเขาโดนหลายอย่างมาก

          ส่วนเรื่องสภาพจิตใจ ตนมองว่าเขาดีขึ้น แรก ๆ คงแย่ แต่เวลาผ่านไป ทั้งสองคนคงรู้ว่าต้องตกลงกันยังไง แต่เราก็เชื่อว่าพี่กันผ่านไปได้ พี่กันค่อนข้างเข้มแข็ง รวมถึงตัวมารีด้วย ค่อนข้างเข้มแข็ง เขารักกันจริง ๆ เราได้แต่คอยให้กำลังใจอยู่ข้าง ๆ  

ตั้ม วราวุธ

ภาพจาก Instagram tumidol_ts9

          ส่วนกระแสโซเชียลต่าง ๆ คือมันไม่มีใครรู้อะไรไปมากกว่าเขาสองคนหรอก เพราะฉะนั้นเราอย่าไปก้าวก่าย เราสนิทยังไม่ยุ่งเลย แล้วใครต่อใครที่ไม่สนิทเข้ามาด่า ตนคิดว่ามันเป็นเรื่องที่ห้ามใครไม่ได้ คนที่เข้ามาด่า ตนมองว่า มันไปกันใหญ่มาก ๆ บางทีตนเข้าไปอ่านคอมเมนต์ ก็รู้สึกว่าขนาดเราเอง หรือเพื่อน ๆ ของทั้งมารี ทั้งพี่กัน ยังไม่มีใครออกมาคอมเมนต์หรือมาพูดแสดงความคิดเห็นเลย แต่ทำไมคนไม่สนิท ไม่รู้ว่าระหว่างเขาสองคนเกิดอะไรขึ้น หรือเขาจะรักกันมากน้อยแค่ไหน เราไม่รู้ เรามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นให้กำลังใจได้ เป็นกลาง ๆ ได้ ตนไม่ว่า

          เราอยู่ในวงการบันเทิง ตนเข้าใจ แต่การด่า พาดพิงถึงพ่อแม่ หรือการด่าไปถึงนิสัย คุณไม่รู้จักกับเขา ไม่ได้มาสนิทกับเขา ทำไมถึงต้องมาด่าขนาดนั้น ตนมองว่ามันเกินเรื่องไป
 

ขอบคุณข้อมูลจาก NineEntertain
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ตั้ม ฝากถึงคนด่า เรื่องเลิก-ไม่เลิกของ กัน มารี บางทีก็เกินเรื่อง ไม่สนิทจะด่าทำไม ?! โพสต์เมื่อ 26 พฤษภาคม 2563 เวลา 12:08:20 18,324 อ่าน
TOP