x close

โทนี่ - แก้ว เล่าโมเมนต์ขอแต่งงาน มั่นใจตั้งแต่วันแรก ยอมเลิกเหล้า-บุหรี่-เนื้อสัตว์

           โทนี่ รากแก่น - แก้ว จริญญา จูงมือเปิดใจหลังขอแต่งงาน เผยรู้สึกรักตัวเอง ตอนที่อยู่กับเค้า ทำให้เราเปลี่ยนเป็นคนที่ดีขึ้น เลิกเหล้า บุหรี่ พร้อมเผยแพลนมีทายาท

           ภายหลังจากที่คู่ของ แก้ว จริญญา และโทนี่ รากแก่น เปิดตัวเลื่อนสถานะจากเฟรนด์โซน กลายมาเป็นแฟนโซน เมื่อช่วงวันวาเลนไทน์ปี 2562 ก็มีโมเมนต์หวาน ๆ มาให้ฟินตลอด และด้วยความรักที่สุกงอม วานนี้ (15 มิถุนายน 2563) หนุ่มโทนี่ เลยทำเซอร์ไพรส์ขอแก้วแต่งงานอย่างอบอุ่น พร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัว

           อ่านข่าว : รักสุกงอม ! โทนี่ ขอ แก้ว จริญญา แต่งงาน เผยภาพหวาน สวมแหวนจับจอง

            ล่าสุด (16 มิถุนายน 2563) ไนน์เอ็นเตอร์เทน ได้เผยสัมภาษณ์ แก้ว โทนี่ เปิดใจหลังขอแต่งงาน โดยหนุ่มโทนี่ เผยว่า ได้วางแผนเข้าไปคุยกับพ่อแม่ของแก้ว เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน ที่ผ่านมา ก่อนที่จะทำเซอร์ไพรส์ ตอนแรกตนก็กังวล เพราะครอบครัวของแก้วเลี้ยงดูแก้วมาอย่างดี เขาไม่อยากให้แก้วมาลำบาก ตนเลยต้องให้ความมั่นใจว่าจะดูแลแก้ว

             ผมมั่นใจตั้งแต่วันแรก เรามีประสบการณ์ชีวิตที่ทำให้เราได้เห็นกันชัดเจน และยิ่งการที่เราได้เดินทางด้วยกัน ได้เจออุปสรรคด้วยกันทำให้เราเรียนรู้ช่วยเหลือกัน อีกอย่างคือผมรักตัวเองมากเวลาที่เราอยู่ด้วยกัน เช่น เลิกบุหรี่ ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ หรือเลิกกินเนื้อสัตว์ มันทำให้เราเปลี่ยนไปในทางที่ดี ที่เราอยากทำ ได้เลิกแอลกอฮอล์เด็ดขาด และเราเป็นคนที่คิดเหมือนกัน

              ครอบครัวแก้วก็มีการแซวว่า แก้วน่ากลัว ผมก็บอกไปว่า ผมรู้และกลัวเหมือนกัน โล่งใจที่ครอบครัวเขายอมรับเราเป็นครอบครัว เรื่องการมีลูกนั้น จริง ๆ มีก็ได้ ไม่มีก็ได้ ตอนนี้เราอยากที่จะใช้ชีวิตเดินทางด้วยกันไปก่อน จะมีหรือไม่มีก็ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ กำหนดการวันแต่งยังคิดไม่ออก ยังไม่ได้คิดว่าจะเป็นปลายปีหรือต้นปีหน้า ไม่อยากรีบร้อน จริง ๆ ถ้าการแต่งงานหมายถึงให้คนได้รับรู้ ตอนนี้คนก็ได้รับรู้กันหมดแล้ว เพราะงั้นไม่ต้องแต่งก็ได้นะ แหวนนี้ผมแอบไปสั่งทำ รุ่น LOVE (แบรนด์ Cartier) ที่มีความหมายว่า รักตัวเอง และรักคนรอบข้าง ป๋าแก้ว พูดว่า ถ้าเราไม่รู้จักรักตัวเอง เราก็ไม่รู้จักรักคนอื่น

            ด้านว่าที่เจ้าสาว แก้ว จริญญา เผยว่า ตั้งแต่ที่รู้จักกันมา เลื่อนจากเพื่อนเป็นแฟน เขาทำให้เราเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ทั้งเรื่องสุขภาพและจิตใจ เขาทำให้จิตใจเรามั่นคง ความฝันเรื่องการแต่งงาน เราไม่คิดว่าจะได้แต่งงาน อยากดูชีวิตหลังแต่งงานมากกว่าว่าจะเป็นอย่างไร 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โทนี่ - แก้ว เล่าโมเมนต์ขอแต่งงาน มั่นใจตั้งแต่วันแรก ยอมเลิกเหล้า-บุหรี่-เนื้อสัตว์ โพสต์เมื่อ 16 มิถุนายน 2563 เวลา 16:33:28 12,647 อ่าน
TOP