x close

โบว์ - ก๊อต เล่าเส้นทางรัก จากแฟนคลับเลื่อนเป็นแฟน - หวิดเลิก เพราะติสต์แตก

                    โบว์ เบญจวรรณ - ก๊อต จิรายุ เปิดใจ เล่าเส้นทางความรัก จากแฟนคลับเลื่อนขั้นเป็นแฟน เผยความหวานบอกรักกันครั้งแรก ก่อนจะเกือบเลิกกัน เพราะความติสต์แตกของฝ่ายชาย
          เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ทำให้ใครหลายคนต้องอิจฉาตาร้อน สำหรับหนุ่ม ก๊อต จิรายุ และสาว โบว์ เบญจวรรณ ที่คบหากันมานานถึง 7 ปี ฝ่าอาถรรพ์รักหวานออกสื่อ งานนี้ทั้งคู่เลยควงกันมาเล่าถึงความรักตั้งแต่ก่อนที่จะเป็นแฟนจนมาถึงเดตแรก แถมยังเป็นเพราะความติสต์แตกของหนุ่มก๊อต ร้ายแรงถึงขั้นเกือบต้องเลิกกัน โดยทั้งคู่เผยแบบหมดเปลือก ผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง One31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เป็นพิธีกร
โบว์ เบญจวรรณ ก๊อต จิรายุ

เป็นแฟนคลับมาก่อน ?

          ก๊อต : ครับ ผมตามเขาในไอจี แล้วเราก็ให้น้องที่รู้จักเขาติดต่อให้หน่อย ขอเบอร์ให้หน่อย ให้เดินเรื่อง มันเดินเล่นไม่ขออะไรให้เลย แค่ไปบอกเขาว่ามีคนชอบไม่ได้บอกว่าใคร แต่ผมก็ตามเขาอยู่แล้ว เขาเป็นผู้หญิงสวยที่ทำกิจกรรมหลายอย่าง เจอครั้งแรกก็ไปขอถ่ายรูป ตอนนั้นงานช่องครับ เราก็มุ่งตรงไปเลย
          โบว์ : เราก็ถ่ายรูป ตอนนั้นเป็นน้องร่วมช่อง วันนั้นถ่ายรูปเล่นกันเยอะ เราก็ไม่ได้รู้สึกอะไร แล้วทีนี้ก็ร่วมงานกันในละคร แต่ว่าเราไม่ได้คู่กัน ได้เจอที่กองบ้าง ก็มีพูดคุย เขาก็บอกเห็นโบว์ชอบออกกำลังกายให้ก๊อตเทรนให้ไหม แล้วก็เริ่มชวนบ่อยขึ้น

เดตแรกเป็นยังไง ?

          ก๊อต : ก็ถ่ายละครด้วยกัน พอละครเริ่มใกล้จะจบแล้วก็ชวนเขาไปกินกาแฟ ลืมเอาตังค์ไปด้วยให้เขาเลี้ยง (หัวเราะ) สร้างความประทับใจครั้งแรกให้เขา
          โบว์ : หนูสั่งเค้ก สั่งกาแฟ เขาบอก โบว์ครับ ก๊อตลืมเอากระเป๋าตังค์มา เราก็จ่าย แบบเริ่มต้นดีจัง (หัวเราะ)
โบว์ เบญจวรรณ ก๊อต จิรายุ

เริ่มขอเป็นแฟนยังไง ?

          ก๊อต : ผมจำไม่ได้
          โบว์ : มีอยู่วันหนึ่งโบว์จำได้ มันเป็นที่คอนโดเรา เขากำลังจะกลับ แล้วเขาบอกว่า โบว์ครับ ก๊อตรู้สึกว่า ก๊อตเริ่มตกหลุมรักโบว์แล้ว เราก็อึ้ง เพราะว่าที่ผ่านมาเริ่มรู้สึกว่าเขาจีบ แต่ก็ไม่คิดว่าจะมาเบอร์นี้ ตรงมาก เข้าเป้า แต่ตอนนั้นเรายังไม่ได้บอกความรู้สึกของเรา มันเป็นหลังจากนั้นไม่นาน เรารู้สึกว่าเขาเป็นผู้ชายที่สวีตมาก
          ก๊อต : จำได้แล้วครับ ตอนนั้นไปส่งเขาที่คอนโด นั่งอยู่ที่ห้องรับแขก แล้วก็พูดประโยคนั้นจำได้ เขาก็ได้แต่มองหน้า แต่ยังไม่ได้บอกรักกลับมา

ตอนเป็นแฟนประกาศหรือว่าปิด ?

          ก๊อต : ผมกับโบว์มีความคิดเหมือนกันว่าทุกคนมีอิสระที่จะคบใครก็ได้ เราไม่จำเป็นต้องให้ความคิดเห็นของคนอื่นมากลายเป็นความจริงของเรา
ก๊อต จิรายุ

หลังจากเป็นแฟนสวีตไหม ?

          โบว์ : ตอนแรก ๆ ที่เริ่มจีบนะคะ ก็จะมีของขวัญ มีตุ๊กตา มีดอกไม้ แค่เดือนเดียว หลังจากนั้นไม่มีอีกแล้ว
          ก๊อต : บางทีเราก็โอเค ทำให้ แต่หลัง ๆ พอมันอยู่ใกล้กันเราก็มองว่าอะไรมันคือสาระสำคัญ สุดท้ายเราก็เลือกไม่ทำพร่ำเพรื่อ

กลัวเรื่องมือที่สามไหม ?

          โบว์ : ไม่นะ ไม่เลย เพราะว่าตัดสินใจคบใครคนหนึ่งไปแล้ว เราต้องไว้ใจเขา ให้เกียรติเขา ถ้าเราเริ่มระแวงแปลว่าไม่ให้เกียรติเขาแล้ว ถ้าเราไม่สบายใจที่จะอยู่กับเขาก็ไม่ควรไปอยู่กับเขาตั้งแต่ต้น เช่นเดียวกับเรา โบว์สร้างความไว้ใจให้กับเขา เขาก็ทำให้โบว์เหมือนกัน
          ก๊อต : เรื่องบางเรื่องเรารู้ว่าถ้าทำไป เฉไฉออกนอกเส้นทางไป มันจะนำหายนะมากกว่านั้น

ปรับตัวเข้าหากันเยอะไหม ?

          ก๊อต : เยอะมากครับ ไม่ใช่แค่คู่ผม คิดว่าทุกคู่ครับ คือเราจะเอาความต้องการของเราเป็นหลัก และถ้าเราพยายามเข้าใจความต้องการของอีกคนหนึ่งด้วยมันจะแย่ แต่ถ้าเราเอาความต้องการของเรา ความต้องการของเขาวางไว้ตรงกลาง แล้วมองจากมุมสูง อันไหนเราลดทอนของกันและกันได้ อันไหนคือตรงกลาง สุดท้ายแล้วเราคุยกันเยอะมากเพื่อให้เกิดเข้ากัน เราถามกันตรง ๆ คุยกันอยู่ 5 ปีครับ กว่าจะลงตัว
          โบว์ : เมื่อก่อนก็ทะเลาะกัน ต่างคนต่างสุดโต่งของตัวเอง เราต่างมีอีโก้ เชื่อมั่นในความคิดของตัวเอง ไม่รู้จักกันเดินเข้าหากันคนละครึ่งทาง เราพูดคุยกันเยอะมาก กว่าจะถึงจุดที่ลงตัว
โบว์ เบญจวรรณ

ทะเลาะกันที่เกือบเลิก ?

          ก๊อต : เลิกจริง ๆ 4 วัน เราก็โทร. ไปหา กินข้าวยัง (หัวเราะ) บอกเลิกเอง ง้อเอง
          โบว์ : ตอนแรกที่โดนบอกเลิก ก็แบบไปเลย เพราะว่าเรายังไม่ได้คบกันนานมาก ถ้าไปตอนนี้ก็ไม่เป็นไรมันไม่สายเกินไป แต่พอโดนบ่อย ๆ ก็แบบเอาจริง ๆ ไปจริงเปล่า หรือจะให้รอ เขาก็จะแบบขอเวลา ๆ ไปใช้ความคิด

ทะเลาะแรงสุดเรื่องอะไร ?

          ก๊อต : ผมว่าเรื่องที่ผมติสต์แตก อยากอยู่คนเดียว
          โบว์ : เขาจะเป็นคนที่โหยหาการอยู่คนเดียว สมมติว่าอยู่กับเรามาสักพักหนึ่งแล้ว เริ่มต้องการไปอยู่คนเดียว เมื่อก่อนวิธีในการใช้คำพูดของเขาจะเป็นคนตรง ก๊อตอยากอยู่คนเดียว ก๊อตต้องการใช้เวลา เธอต้องเข้าใจเรา เราก็แบบโอเค แล้วเธอเข้าใจเราไหม คำพูดของเขามันค่อนข้างแรงและกระแทกมาก แต่หลังจากนั้นก็ดีขึ้น บอกเราว่าจะไปไหน ทำอะไร เขาทำให้เราสบายใจในการที่บอก

 

          ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.45-14.45 น. ทางช่อง One31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ YouTube Channel : Orange Mama

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โบว์ - ก๊อต เล่าเส้นทางรัก จากแฟนคลับเลื่อนเป็นแฟน - หวิดเลิก เพราะติสต์แตก โพสต์เมื่อ 30 มิถุนายน 2563 เวลา 08:48:34 17,228 อ่าน
TOP