x close

ผู้จัดแฟนมีตติ้ง หยิ่น - วอร์ แถลงขอโทษ ปมค่าบัตรสุดโหด 50,000 บาท !!

          ผู้จัดงานแฟนมีตติ้งคู่จิ้น หยิ่น - วอร์ แถลงขอโทษ ปมขายบัตร 50,000 บาท หลังโดนดราม่าหนักขายแพงเกิน ล่าสุดเลื่อนจัดงานแล้ว
หยิ่นวอร์ ดราม่า

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Me Dear Love 24 office

          กลายเป็นดราม่าร้อน ๆ ขึ้นมาทันที สำหรับงานแฟนมีตติ้ง First Fan First Love 2020 ของคู่จิ้น หยิ่น อานันท์ หว่อง และ วอร์ วนรัตน์ รัศมีรัตน์ ที่โด่งดังมาจากซีรีส์วาย กลรักรุ่นพี่ หลังมีการประกาศรายละเอียดออกมาว่าจะจัดขึ้นในวันที่ 25 กรกฎาคม 2563 และบัตรราคาแพงสุดคือ 50,000 บาท พร้อมระบุว่าเป็นบัตร Premium คือจะได้ที่พัก 2 วัน 1 คืน พร้อมของที่ระลึก เข้าชมภาพวันซ้อมย่อย พบศิลปินทั้ง 2 คนเป็นการส่วนตัว รับประทานอาหารพร้อมกับศิลปิน 1 มื้อ และสามารถถ่ายภาพนิ่งได้ นอกจากนี้ยังมีราคาบัตร VVIP 30,000 บาท และ VIP 10,000 บาท

          งานนี้เลยโดนแฟนคลับและชาวเน็ตดราม่ากันเพียบ หลายคนก็มองว่าตั้งราคาไว้สูงมากทั้ง ๆ ที่เป็นศิลปินในประเทศแท้ ๆ แถมยังเป็นดาราหน้าใหม่ แต่กลับขายบัตรราคาแพงกว่าศิลปินต่างประเทศที่มาจัดในไทยซะอีก เอาเปรียบผู้บริโภคมาก ๆ ตั้งราคาสูงขนาดนี้ทางผู้จัดร้อนเงินหรือเปล่า จนแฮชแท็ก #YINWARFirstFanFirstLove พุ่งติดเทรนด์

หยิ่นวอร์ ดราม่า

หยิ่นวอร์ ดราม่า

          ภายหลังเกิดกระแสดราม่าดังกล่าว ทางบริษัทผู้จัดงานก็ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงกรณีดังกล่าว ซึ่งได้มีการยกเลิกราคาบัตร 50,000 / 30,000 / 10,000 บาท เพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย และขอปรับราคาให้เหลือแค่ 6,500 / 4,500 / 3,500 / 2,500 จำนวนทั้งหมด 500 ที่นั่ง พร้อมระบุว่า "ต้องกราบขออภัยทุกท่านไว้ ณ ที่นี้ด้วย และจะรีบแจ้งรายละเอียดให้ทราบต่อไป" และ "ทีมงานต้องขออภัยผู้จัดการศิลปินและศิลปินเป็นอย่างสูง โดยทำให้เกิดผลกระทบทุกด้าน และขอชี้แจงว่าเรื่องราคาและ Benefit ทั้งหมดในครั้งแรกที่มีการแจ้งให้ทราบ ทางผู้จัดการศิลปินและศิลปินไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องในการกำหนดราคาและ Benefit แต่อย่างใด"
หยิ่นวอร์ ดราม่า

ภาพจาก Instagram yinyin_anw

          แต่ล่าสุด (29 มิถุนายน 2563) ก็ดูเหมือนดราม่าจะไม่จบง่าย ๆ เมื่อมีการประกาศจากทางผู้จัดอีกครั้งว่าจะทำการเลื่อนวันจำหน่ายบัตรและวันที่จัดงานออกไปก่อน เพื่อพิจารณารายละเอียดงานให้เหมาะสม โดยยังไม่ได้มีการกำหนดวันใหม่อย่างชัดเจน และระบุว่า "ทางบริษัทขอแสดงความเสียใจเป็นอย่างยิ่ง และขออภัยแฟนคลับทุกท่านกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้ส่งผลกระทบกับทางศิลปินที่ท่านรักอย่างจริงใจ ทางบริษัทได้รับทราบและไม่ได้นิ่งนอนใจ ขอน้อมรับความผิดพลาดนี้ พร้อมรับฟังทุกข้อเสนอแนะ คำติชมของทุกท่าน เพื่อนำไปแก้ไขปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น"

หยิ่นวอร์ ดราม่า

          งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้าไปถล่มเป็นจำนวนมาก หลายคนก็บอกว่าเสียความรู้สึก เหมือนผู้จัดกำลังเล่นตลก เล่นขายของกันอยู่ นอกจากนี้ยังมีการมองว่าสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ภายในงานนั้นดูละเมิดความเป็นส่วนตัวของศิลปินมากเกินไปอีกด้วย
หยิ่นวอร์ ดราม่า

หยิ่นวอร์ ดราม่า

หยิ่นวอร์ ดราม่า

หยิ่นวอร์ ดราม่า

ภาพจาก Instagram yinyin_anw

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ผู้จัดแฟนมีตติ้ง หยิ่น - วอร์ แถลงขอโทษ ปมค่าบัตรสุดโหด 50,000 บาท !! โพสต์เมื่อ 30 มิถุนายน 2563 เวลา 18:59:33 10,012 อ่าน
TOP