x close

จีจี้ 4EVE Girl Group Star แจงแล้ว ! หลังโดนแฉเคยเป็นซาแซง กุเรื่องคบนักร้องเกาหลี

            จีจี้ ผู้เข้าแข่งขันรายการ 4EVE Girl Group Star แจงปมโดนแฉเคยเป็นซาแซง ใส่ร้ายนักร้องเกาหลี ยอมรับเคยทำจริง แต่ตอนนี้กลับใจแล้ว

ภาพจาก Instagram jeejich.94

              ถือเป็นอีกรายการที่น่าจับตามองจริง ๆ สำหรับรายการ 4EVE Girl Group Star รายการใหม่ของ ช่อง workpointtv 23 ที่จะมาเขย่าวงการเพลงไทยอีกครั้ง กับรายการเฟ้นหาสาว ๆ มากความสามารถที่จะมาเป็นเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ของวงการเพลงไทย ที่มีกำหนดออนแอร์ในเดือนกรกฎาคมนี้ ซึ่งหลังจากมีการเปิดตัวผู้เข้าแข่งขันทั้ง 20 คน และเปิดตัวเพลงของรายการ ก็เป็นที่ฮือฮาไม่น้อย

              แต่ยังไม่ทันจะได้ออนแอร์ หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันของรายการอย่าง จีจี้ ก็โดนชาวโซเชียลออกมาแฉซะแล้วว่า ในอดีต จีจี้ เคยเป็นซาแซงแฟนของศิลปินเกาหลีวงหนึ่ง (แฟนคลับที่ตามคุกคามสร้างความเดือดร้อนให้กับศิลปิน) แถมยังกุเรื่องว่าเป็นเด็กฝึกของ SM Entertainment ค่ายบันเทิงยักษ์ใหญ่ของเกาหลี กุเรื่องว่าเคยคบกับศิลปินในค่าย ใส่ร้ายศิลปินหญิงในค่ายจนทำให้เกิดความเข้าใจผิดและความเกลียดชังต่อศิลปินคนดังกล่าว เมื่อปี 2562

               งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตรวมไปถึงแฟนคลับศิลปินเกาหลีออกมาวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมากว่า อยากให้ทางรายการเช็กประวัติของผู้เข้าแข่งขันก่อน คนที่มีพฤติกรรมโกหก ทำให้ผู้อื่นได้รับความเสื่อมเสียชื่อเสียงนั้น ไม่น่าจะให้มาอยู่ในวงการได้ อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตที่ออกมาวิจารณ์เรื่องดังกล่าวก็มองว่าไม่ได้ตั้งใจจะตัดอนาคตใคร แต่อยากให้รู้ว่าอีกฝ่ายเคยสร้างวีรกรรมอะไรไว้

ภาพจาก ทวิตเตอร์ Workpoint_Ent

             ล่าสุด (1 กรกฎาคม 2563) จีจี้ ก็ได้ออกมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า รู้สึกตกใจกับกระแสที่เกิดขึ้น แต่ก็เตรียมใจไว้ตั้งแต่แรกอยู่แล้วว่าจะต้องโดน เพราะเป็นสิ่งที่ทำลงไปในอดีตจริง ๆ แต่ก็มีบางเรื่องที่คนยังเข้าใจกันผิดอยู่ จึงอยากออกมาชี้แจงอีกรอบให้ทุกคนได้เข้าใจตรงกัน โดย จีจี้ ได้ชี้แจง ดังนี้

             - ตอนนี้ตัวเองไม่ได้เป็น "ซาแซงแฟน" แล้ว แม้จะมีคนออกมาแฉว่ายังเป็นอยู่ก็ตาม คนใกล้ชิดจะรู้ว่าตัวเธอนั้นไม่ได้เข้าไปยุ่งกับซาแซงแฟนแล้วตั้งแต่เกิดเรื่องคราวก่อน

             - ยอมรับว่าโกหกเรื่องที่คบหากับศิลปินเกาหลีและเป็นเทรนนี่ที่ค่ายเกาหลี โดยโกหกคนรอบข้าง และคนรอบข้างนำไปกระจายต่อ ซึ่งตอนนั้นได้ออกมาขอโทษทางทวิตเตอร์แล้ว แต่เนื่องจากได้ลบแอคเคานต์ทวิตเตอร์ออกไปแล้วข้อความจึงหายไป แต่ยืนยันว่าเธอได้สำนึกผิดทุกอย่างแล้ว พร้อมทั้งขอโทษศิลปินคนดังกล่าวและแฟนคลับของเขาด้วย
 
             - ส่วนกรณีของศิลปินหญิงที่เป็นประเด็นว่าเคยใส่ร้ายนั้น เจ้าตัวยืนยันว่า ข่าวนี้ไม่ได้มาจากเธอ ไม่ได้เป็นคนกุข่าว ซึ่งข่าวพวกนั้นได้ยินมาเหมือนกับทุกคน และได้มีการนำไปพูดคุยกับเพื่อน แต่เป็นการพูดคุยตามประสาเพื่อนแบบปกติเท่านั้น

             - ยืนยันว่าตัวเองไม่เคยขายข่าว มีแต่แลกข้อมูลกับฝ่ายตรงข้ามที่ต่างฝ่ายต่างรู้มาจากคนอื่นเหมือนกัน ซึ่งยอมรับว่าเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องที่ไม่ดี

          ทั้งนี้ จีจี้ ยังปิดท้ายว่า หวังว่าเรื่องของเธอจะเตือนใจให้ใครหลาย ๆ คนได้ การสร้างเรื่องโกหกจนทำให้คนอื่นเดือดร้อนเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ และสำหรับใครที่เป็นซาแซงแฟนอยู่ก็ขอให้หยุดทำ

ภาพจาก ทวิตเตอร์ Workpoint_Ent

ภาพจาก Instagram jeejich.94

ภาพจาก Instagram jeejich.94

ภาพจาก Instagram jeejich.94

ภาพจาก Instagram jeejich.94

ภาพจาก Instagram jeejich.94

ภาพจาก Instagram jeejich.94

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
จีจี้ 4EVE Girl Group Star แจงแล้ว ! หลังโดนแฉเคยเป็นซาแซง กุเรื่องคบนักร้องเกาหลี โพสต์เมื่อ 2 กรกฎาคม 2563 เวลา 21:51:42 11,594 อ่าน
TOP