x close

โอซา แวง ควงแฟนหนุ่ม จดทะเบียนสมรสหวานชื่น เมินคำครหาคบ 1 ปี ทำไมรีบแต่ง ?

          โอซา แวง ได้ฤกษ์จดทะเบียนสมรสแฟนหนุ่ม จอน ลอร์ รู้สึกตื่นเต้น แม้ทางครอบครัวที่ต่างประเทศไม่ได้มาร่วมยินดี พร้อมเผยแพลนจัดงานแต่ง - เตรียมมีทายาท
โอซา แวง จดทะเบียนสมรส

ภาพจาก Instagram ase_wang

          เรียกว่าเซอร์ไพรส์สุด ๆ สำหรับนางแบบสาว โอซา แวง หลังถูกแฟนหนุ่ม จอน ลอร์ นักธุรกิจลูกครึ่งอเมริกัน-จีน คุกเข่าขอแต่งงานไปเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา หลังคบหาดูใจกันมาได้สักพัก และมีแผนว่าจะจดทะเบียนสมรสกันที่ประเทศสิงคโปร์ ในวันที่ 31 มีนาคม แต่ก็ต้องยกเลิก เนื่องจากสถานการณ์ของโรคโควิด 19 จึงเปลี่ยนแผนมาจดทะเบียนสมรสที่เมืองไทยแทน ส่วนงานวิวาห์ก็ต้องเลื่อนออกไปก่อน

อ่านข่าว : เซอร์ไพรส์ ! นักธุรกิจหนุ่มคุกเข่าขอ โอซา แวง แต่งงาน รักไม่ต้องการเวลาของจริง
อ่านข่าว : โอซา แวง เจอพิษ COVID-19 ! เปลี่ยนแพลนงานแต่ง บินไม่ได้ - เลื่อนฉลอง

โอซา แวง จดทะเบียนสมรส

ภาพจาก Instagram ase_wang

          ล่าสุด (8 กรกฎาคม 2563) โอซา แวง และ จอน ลอร์ ถือฤกษ์ดีควงแขนกันไปจดทะเบียนสมรสที่สำนักงานเขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร พร้อมอวดแหวนเพชรเม็ดโตให้สื่อมวลชนได้เก็บภาพกันอีกด้วย

          โอซา แวง เผยความรู้สึกว่า วันนี้รู้สึกตื่นเต้นมาก รอมานาน เพราะเลื่อนมาหลายเดือน แต่ก็รู้สึกสบาย แม้ครอบครัวทั้ง 2 ฝ่าย จะไม่ได้มาร่วมแสดงความยินดี เนื่องจากอยู่ต่างประเทศ ส่วนที่หลายคนเมาท์ว่าท้องก่อนแต่ง ยืนยันว่า ยังไม่ท้อง แต่หลังจากนี้จะเดินหน้าปั๊มทายาททันที เพราะอายุก็เข้าใกล้เลข 4 แล้ว วางแผนไว้ว่าอีก 1 ปี จะมีลูก ขอปล่อยให้เป็นเรื่องของธรรมชาติ

โอซา แวง จดทะเบียนสมรส

ภาพจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน

          สำหรับการจดทะเบียนสมรส จะจดที่ประเทศไทยที่เดียว ส่วนเรื่องของงานแต่งที่วางแผนไว้ในช่วงมีนาคมที่ผ่านมา ก็ต้องยกเลิกไป อยากรอให้โควิด 19 หมดก่อน ค่อยเตรียมเรื่องงานแต่งอีกที โดยจะจัดขึ้นที่สิงคโปร์และนิวยอร์ก แต่ยังไม่เคาะวัน และคงจัดเล็ก ๆ ในครอบครัวและเพื่อนสนิทแทน

          เมื่อถูกถามว่าทำไมถึงเลือกผู้ชายคนนี้ โอซา แวง กล่าวว่า เขาเป็นคนน่ารัก ไม่สนว่าตนเป็นอย่างไร ไม่เคยขอให้ตนเปลี่ยนอะไร และถึงจะจดทะเบียนแล้วแต่ยังใช้ชื่อนามสกุลเดิม แค่เปลี่ยนคำนำหน้าเป็น "นาง" เฉย ๆ ส่วนงานในวงการยังคงมีละครในประเทศไทย รวมถึงมีงานซีรีส์ที่ประเทศสิงคโปร์ที่ถ่ายเสร็จแล้วให้ติดตามอยู่เหมือนเดิม

ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน

โอซา แวง จดทะเบียนสมรส

ภาพจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน

โอซา แวง จดทะเบียนสมรส

ภาพจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน

โอซา แวง จดทะเบียนสมรส

ภาพจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โอซา แวง ควงแฟนหนุ่ม จดทะเบียนสมรสหวานชื่น เมินคำครหาคบ 1 ปี ทำไมรีบแต่ง ? อัปเดตล่าสุด 9 กรกฎาคม 2563 เวลา 15:19:01 13,399 อ่าน
TOP