x close

ป๊อป นิธิ ประวัติไฮโซพันล้าน ลูกชายบิ๊กทหาร สามี เป้ย ปานวาด

          ป๊อป นิธิ ประวัติไฮโซตระกูลดัง สามีของนางร้ายสุดแซ่บ เป้ย ปานวาด ที่ใคร ๆ ต่างก็อยากรู้จัก ป๊อป นิธิ คือใคร มาส่องโปรไฟล์ที่ไม่ธรรมดา ทั้งหน้าที่การงาน ครอบครัว และชีวิตรักของเขากัน
          ส่องประวัติ ป๊อป นิธิ บุญยรัตกลิน ไฮโซหนุ่มตระกูลดัง ลูกชายบิ๊กทหาร อดีตข้าราชการทหารเรือ อีกทั้งยังเป็นสามีสุดที่รักของนางร้ายสวยแซ่บแห่งวงการบันเทิงไทยอย่าง เป้ย ปานวาด และล่าสุดกับเรื่องราวความรักที่กำลังถูกจับตามอง จนเป็นที่มาให้สังคมอยากรู้จักชายหนุ่มคนนี้ให้มากขึ้น ว่าแล้วกระปุกดอทคอมจึงรวบรวมข้อมูลประวัติ ป๊อป นิธิ มาฝาก บอกเลยว่าดีกรีไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

ป๊อป นิธิ ประวัติครอบครัว การศึกษา และการงาน

          ป๊อป นิธิ บุญยรัตกลิน เกิดเมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2525 ปัจจุบันอายุ 38 ปี เป็นลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ พล.อ. สนธิ บุญยรัตกลิน อดีตรองนายกรัฐมนตรี ผู้บัญชาการทหารบก และอดีตหัวหน้าคณะปฏิรูปการปกครองในเหตุการณ์รัฐประหารของประเทศไทย พ.ศ. 2549 อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคมาตุภูมิ กับ นางปิยะดา บุญยรัตกลิน โดยมีน้องชายมารดาเดียวกัน 1 คน ชื่อ ไปป์ นิรินทร์ บุญยรัตกลิน ซึ่งในวัยเด็ก หนุ่มป๊อปถูกเลี้ยงดูมาอย่างทหาร ต้องดูแลตัวเองเป็น ค่อนข้างมีระเบียบ และฝึกให้มีความอดทนตั้งแต่เด็ก ๆ
ป๊อป นิธิ

ภาพจาก : Instagram popynithi

          หลังจบการศึกษาจากโรงเรียนนายเรือรุ่น 99 เตรียมทหารรุ่น 42 พรรคนาวิน (บ่าดำ) ร.อ. นิธิ บุญยรัตกลิน ก็เข้ารับราชการทหารเรือ มีตำแหน่งประจำแผนกรวบรวมข่าว กรมข่าวทหารเรือ กองบัญชาการกองทัพเรือ ภารกิจหลัก ๆ ได้แก่ ดูแลข่าวกรองยุทธศาสตร์และข่าวกรองยุทธการ กำหนดมาตรการรักษาความปลอดภัย ดำเนินการในเรื่องการทูตฝ่ายทหารเรือไทยทั้งในและต่างประเทศ ควบคุมการแจกจ่ายแผนที่ทหารที่ใช้ในกองทัพเรือ เป็นต้น
ป๊อป นิธิ

ภาพจาก : Instagram popynithi

ชีวิตรักกับ เป้ย ปานวาด นางร้ายสุดเซ็กซี่

          ป๊อป นิธิ เป็นที่รู้จักในสังคมมากขึ้น เมื่อคบหากับดาราสาวคนดัง เป้ย ปานวาด เหมมณี นางร้ายสุดแซ่บของเมืองไทย และหลังจากศึกษาดูใจกันเพียง 8 เดือน ทั้งคู่ก็จูงมือเข้าพิธีวิวาห์ตามธรรมเนียมของศาสนาอิสลาม เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2555 และฉลองมงคลสมรสในวันที่ 2 มิถุนายน 2555 โดยภรรยาสาวอย่าง เป้ย ปานวาด ได้หันมานับถือศาสนาอิสลามเหมือนกับสามีสุดที่รัก พร้อมทั้งลดบทบาทเซ็กซี่สตาร์หันมาทุ่มเทเวลากับการสร้างครอบครัว เปลี่ยนตัวเองเป็นแม่ศรีเรือนขนานแท้ คอยดูแลสามี ซึ่งหลังจากแต่งงานแล้ว ทั้งคู่ก็มีทายาทตัวน้อย 2 คน คือ น้องโปรด อัษศดิณย์ กับ น้องปาลิน ปราณปาลิน โดยมีอายุห่างกัน 6 ปี
ป๊อป นิธิ

ภาพจาก : Instagram popynithi

ป๊อป นิธิ

ภาพจาก : Instagram popynithi

ป๊อป นิธิ

ภาพจาก : Instagram ppanward

ประเด็นดราม่ามือที่สาม

          หลังจากแต่งงานได้ประมาณ 4 ปี และมีโซ่ทองคล้องใจอย่างน้องโปรด แต่กลับมีข่าวออกมาว่าครอบครัวของนางร้ายคนดังและสามีกำลังสั่นคลอน จนเมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2559 เป้ย ปานวาด ก็ได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ ยอมรับว่าความสัมพันธ์ของตนมีปัญหา แต่ด้วยความที่เป็นครอบครัว จึงพร้อมที่จะให้อภัยเสมอ แต่ดูเหมือนว่าปัญหาจะยังไม่คลี่คลาย เพราะเมื่อเดือนสิงหาคม 2561 ระหว่างที่ เป้ย ปานวาด กำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 นั้น ก็มีประเด็นดราม่ามือที่สามอีก ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนั้นทำให้สาวเป้ยมีอาการท้องแข็ง เนื่องจากความเครียด จนต้องเข้าโรงพยาบาล หลังจากนั้น ป๊อป นิธิ สามีของสาวเป้ย ก็ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรม ขอโทษในเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นพร้อมสัญญาว่าจะปรับปรุงตัวใหม่ ทำให้สถานการณ์ของครอบครัวนี้กลับมาแฮปปี้อีกครั้ง
 

          แต่ล่าสุดก็กลับมาเป็นประเด็นฮอตระลอกใหญ่ เมื่อมีข่าวเมาท์เรื่องสามีของนางร้ายลูก 2 ไม่ยอมเลิกเมียน้อย งานนี้ทำเอาหลายคนเพ่งไปยังคู่ของ ป๊อป นิธิ และ เป้ย ปานวาด ซึ่งเรื่องราวความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะดำเนินต่อไปเช่นไร ต้องติดตามกันต่อไป

ป๊อป นิธิ

ภาพจาก : Instagram popynithi

ป๊อป นิธิ มีธุรกิจอะไรบ้าง

          ปัจจุบัน ป๊อป นิธิ ได้ลาออกจากงานราชการ และผันตัวมาทำธุรกิจ เพื่อดูแลครอบครัวอย่างเต็มที่ ซึ่งเมื่อเปิดข้อมูลดูแล้ว บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะหนุ่มป๊อปนั่งตำแหน่งกรรมการผู้ถือหุ้นถึง 13 บริษัทใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นกิจการรถเช่าครบวงจร “KPN Car Rent” บริษัทจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม นำเข้าและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ อสังหาริมทรัพย์ การผลิตและการส่งไฟฟ้า รวมไปถึงด้านตัวแทนซื้อและขายสื่อโฆษณา มิหนำซ้ำยังมีธุรกิจร่วมกับภรรยาคนสวย เปิดร้าน Milch ชีสคัพส่งตรงจากเมืองยูฟูอิน ประเทศญี่ปุ่น อีกด้วย
ป๊อป นิธิ

ภาพจาก : Instagram popynithi

ป๊อป นิธิ

ภาพจาก : Instagram popynithi

          ถึงแม้จะอำลาชีวิตทหารเรือ แต่หนุ่มคนนี้ก็ยังลุยธุรกิจจนทำให้มีเงินเข้ามาไม่หยุด อีกทั้งเติบโตมาจากตระกูลเก่าแก่และมีชื่อเสียง จึงไม่แปลกที่เขาจะขึ้นชื่อว่าเป็นเศรษฐีพันล้านและน่าจับตามองมากที่สุดคนหนึ่งนั่นเอง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ป๊อป นิธิ ประวัติไฮโซพันล้าน ลูกชายบิ๊กทหาร สามี เป้ย ปานวาด โพสต์เมื่อ 13 กรกฎาคม 2563 เวลา 14:27:36 52,505 อ่าน
TOP