x close

เป้ วงมายด์ บอกลาผมลอนสปริง กลับสู่สกินเฮด เผยเหตุตัด ทั้งที่เลี้ยงมาจนยาว

           เป้ วงมายด์ เผยลุคใหม่ บอกลาผมลอนสปริงที่เริ่มคลายและฟู กลับสู่ผมทรงสกินเฮด กับสาเหตุที่ตัดสินใจตัดทิ้ง ทั้งที่ตั้งใจเลี้ยงจนยาว
เป้ วงมายด์

เป้ วงมายด์

           กลับมาเผยลุคสกินเฮดที่หลายคนคุ้นตาอีกครั้ง หลังจากที่ก่อนหน้านี้ไว้ยาว แล้วดัดเป็นลอนสปริงสุดแนว สำหรับนักร้องหนุ่ม เป้ วงมายด์ ที่ล่าสุด (28 กรกฎาคม 2563) ได้ออกมาโพสต์ภาพผมทรงใหม่ พร้อมเล่าที่มาของการตัดสินใจตัดผมจนสั้นติดหัวอีกครั้งว่า...
 
เป้ วงมายด์

           "นานมาแล้วที่ผมเริ่มไว้ผมยาว แรก ๆ ก็ไม่ชินตาตัวเองซักเท่าไหร่ พออยู่ ๆ กับมันไปก็เริ่มชิน จากไดร์ผมไม่เป็นก็เริ่มหัดจนทำเป็น จากไม่เคยต้องหวีผมก็ต้องเริ่มหัดหวี

           เลี้ยงผมจนยาวพอจะดัดเป็นลอนสปริงได้ก็อยากลองทำสักครั้งในชีวิต แล้วก็ออกมาสวยสมใจ แต่ด้วยความที่ผมอาจจะไม่คุ้นเคยและไม่ถนัดกับวิธีการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะของทรงนี้ มันเลยคลายและฟูมาก ๆ ในเวลาอันสั้น

           เส้นผมและหนังศีรษะของผมเริ่มประท้วงโดยอาการคัน หนังศีรษะเริ่มแห้ง ผมร่วง ยอมรับว่าตกใจครับ ชีวิตนี้เกิดมาผมไม่เคยร่วงเยอะขนาดนี้ เรียกว่าลูบตรงไหนก็หลุดติดออกมาเป็นกำมือ

           ผมทนเสียงเรียกร้องของเส้นผมตัวเองไม่ไหวอีกต่อไป บวกกับความจำเป็นที่ว่าปลายปีนี้ ผมต้องเข้าพิธีวิวาห์กับ @piingpiingk ซึ่งจะให้ยังเป็นทรงลอนสปริงกึ่งฟูแบบนั้น ผู้ใหญ่คงไม่ปลื้มแน่ ๆ ผมเลยตัดสินใจ !!

           ตัดทิ้ง !!!

           ผมกลับมาสู่จุดเริ่มต้นอีกครั้ง สู่ภาพจำของหลาย ๆ คนอีกครั้ง ใช่ครับทุกคน ผมกลับมาตัดสกินเฮด

           หลังจากที่จัดการกับผมเสียและหนังศีรษะอันบอบช้ำของผมไปเป็นที่เรียบร้อยโดย @jack_thebarber ช่างผมคู่ใจของผม ในท้ายที่สุดผมก็ได้ค้นพบความเบาสบาย แบบที่ไม่ได้รู้สึกมานาน ผิวสัมผัสที่คุ้นเคยจนตอนนี้ดูเป็นเรื่องใหม่สำหรับผมไปแล้วมันกลับมาอีกครั้ง บอกลาไดร์เป่าผมอันโปรดไปเลย เพราะเมื่อสระเสร็จยังไม่ทันออกจากห้องน้ำ มันแห้งแล้ว !!!! นี่มันสิ่งมหัศจรรย์ที่สรรค์สร้างโดยธรรมชาติเพื่อคนผมสั้นเช่นฉันโดยแท้ !!

           ตอนนี้ผมจะขอเก็บเกี่ยวความสะดวกสบายและประหยัดเวลาของผมทรงนี้ไปซัก 3-4 เดือนครับ ส่วนน้อง ๆ เพื่อน ๆ พี่ ๆ หลาย ๆ คนที่อยากให้ผมกลับมาตัดทรงนี้...

           ผมจัดให้แล้วนะครับ

           Your same old boy is back #thisisMVL"
 

เป้ วงมายด์

เป้ วงมายด์

ภาพจาก Instagram mildvocalist

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เป้ วงมายด์ บอกลาผมลอนสปริง กลับสู่สกินเฮด เผยเหตุตัด ทั้งที่เลี้ยงมาจนยาว โพสต์เมื่อ 28 กรกฎาคม 2563 เวลา 20:27:31 5,202 อ่าน
TOP